รีวิว เมียร์ เบอร์เกอร์ @พฤกษา3

16 ก.ย. 2019
ข้าวมันไก่อร่อยมาก
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ทอด

ไก่ทอด ดจีย์มาก ข้าวนุ่มอร่อย ไก่รสชาติกำลังดี ราคาไม่แพง ร้านมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำด้วย ต้องลองค่ะ

ข้าวมันไก่ทอด

Peariiz Queen
22 ก.ย. 2019
เกาเหลาจี๊ดจ๊าด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำโบราณ, เกาเหลาหมูต้มยำโบราณ

วันนี้แวะมาลองเกาเหลาหมูต้มยำโบราณ มีกุ้งแห้งด้วย หากินยากมาก ทางร้านจะทำออกเปรี้ยวนำ เติมน้ำปลานิด น้ำตาลหน่อย รสออกมากลมกล่อมเลยแระ เครื่องก็แน่นนะ ไม่ใช่มีแค่เศษหมูเหมือนร้านทั่วไป เครื่องในหมู ลูกชิ้นมาเต็มจ้า สำหรับใครที่แวะมาทาน แนะนำให้เอามอไซค์หรือนั่งรถสาธารณะมานะค่ะ พอจะหาที่จอดยากนิดนึงดูเพิ่มเติม

14 ก.ย. 2019
ข้าวมันนิ่มดีค่ะ ไก่ต้มก็นุ่ม น้ำจิ้มรสชาติกำลังดี
16 ก.ย. 2019
อร่อยมากครับ
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ต้ม

ก๋วยเตี๋ยวดีข้าวมันไก่อร่อยมากกก ให้เยอะน้ำจิ้มเลิศสุด เจ้าของร้านกันเองมาก เลิศดูเพิ่มเติม

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์ -
ข้าวผัดปู ปฐมเจดีย์-
ข้าวผัดปูหอมกลิ่นคั่วกระทะ ดื่มคู่น้ำลำไยภูเขาไฟ ของเด็ดพระปฐมเจดีย์