รีวิว อุทยานแห่งชาตินกน้ำทะเลน้อย

ying maris
23 ก.ค. 2018
ไข่ปลาทอด ทะเลน้อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาสลิด ของฝาก, ไข่ปลาทอด

ทะเลน้อย จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆของพัทลุง ของขายที่มีเด่นๆ ก็จะมีไข่ปลาทอด ปลาสลิด ปลาดุกร้า พืชผักพื้นบ้านต่างๆของพัทลุง ตอนนี้ได้พัฒนามีร้านอาหาร โต๊ะที่นั่งไว้บริการด้วยคะ สามารถสั่งอาหารมานั่งทานชมวิวทะเลน้อยได้ ลมพัดเย็น อากาศดีตลอดทั้งวัน

ปลาสลิด ของฝาก
ไข่ปลาทอด

MooAo
10 พ.ย. 2018
ไข่ปลาทอดอร่อย วิวสวย

สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต ของจังหวัดพัทลุง ก่อนอื่นมาที่นี้ต้องกินไข่ปลาทอด ถ้าไม่ได้กินจะพลาดมากกกก ที่นี้มีทั้งของกิน และของฝาก ถ้าจะให้คุ้ม ต้องมาช่วงเดือนกุมภาพันธ์ - เมษายน จะอลังการ มากกก บัวแดงเต็มทะเล รอบนี้มาเดือนพฤศิจกายน ก็ยังมีดอกบัวหลงเหลืออยู่ รอบนี้ไม่ได้ล่องเรือ แค่เดินเล่่นทางเท้า ชมวิว ชมนก ชมบัว ดูพระอาทิตย์ขึ้น ก็ถือว่าโอเค บรรยากาศดี ลมเย็น แนะนำ ล่องเรือ ชมบัว ปล.มีหล...อ่านต่อ

Makaylamook
27 ก.ค. 2016
อร่อย 5 ดาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำ, แกงส้ม

ร้านนี้ให้อร่อย 5 ดาวไปเลยค่ะ ถ้าใครมาเที่ยวพัทลุง ก็ลองแวะมาได้นะค่ะ ส่วนใหญ่เน้นอาหารไทย อาหารอีสาน ค่ะ (แต่อยู่ภาคใต้ 555) ชอบสุดก็แกงส้มนี่แหละ ถึงเครื่อง รสจัดจ้าน โดนใจพี่มากๆ ส้มตำก็โอเคนะ (ปกติไม่ชอบกินส้มตำ แต่ร้านนี้ทำอร่อยค่ะ)ดูเพิ่มเติม

Gorila Town กอริลา ทาวน์ พัทลุง
จุดแวะพักสุดชิลติดถนนเอเชียที่พัทลุง มีครบศูนย์รถยนต์ ล้างรถ และคาเฟ่