- รีวิว ไอแอมอีสาน หินกอง

รีวิว ไอแอมอีสาน หินกอง
อาหารอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง บริการดี
เป็นร้านอาหารยอดนิยม แถว หินกอง หรือ หนองแค สระบุรี คนจากโรงงานนิคมอุสาหกรรม หนองแค นิยมมากิน เนื่องจากรสชาติอาหารใช้ได้ ราคาไม่แพง ร้านจะเป็นแบบ ร้านอาหาร กึ่งผับ มีดนตรีเพื่อชีวิตเล่นตอนดึกๆ ร้านติดถนนจอดรถหน้าร้านได้ อาหารส่วนใหญ่ทำรสปานกลางไม่จัดจ้านตามแนวชื่อร้าน เมนูเด่นคือปลาเผา แต่มีปลาช่อนอย่างเดียวนะ ปลาทับทิมทอดสมุนไพร อร่อยใช้ได้ แยกน้ำราดมาได้ แต่ไม่แซบมาไม่เผ็ด ไก่ทอดเกลือ ก็โอเค เค็มๆดี ต้มแซบกระดูกอ่อน กระดูกใหญ่ไปนิด น้ำยังไม่เด็ดมากถือว่ากินได้ นอกนั้นก็กลางๆ ถือว่าทั่วไปอร่อยใช้ได้ ไม่มีอะไรเด่น ราคายุติธรรม ถ้าจะมากินดื่ม กับเพื่อนๆก็เหมาะ

ไม่รู้สิ ร้านส้มตำอร่อยสุดในช่วงนี้
แวะเวียนผ่านอำเภอหินกอง ไม่ค่อยทราบที่ทานเท่าไหร่ เห็นร้านส้มตำพอมีรถจอดข้างหน้า ตัดสินใจแวะ ร้านจอดรถริมถนน ภายในดูสะอาด บริการดี อาหารอร่อย ส้มตำรสดี ต้มแซ่บอร่อยมากกกกก ข้างเหนียวห่อสองชั้นและเยอะมาก ปีกไก่ทอดก็หั่นให้ทานง่ายก่อนทอด เอาใจใส่ดี บริการดีมากพนักงานพูดจาดีเอาใจใส่ ราคาไม่แพงเลยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิสานแนวเพื่อชีวิต
เป้นร้านอาหารอิสานแนวเพลงเพื่อชีวิตอย่างแท้จริงภายในร้านตกแต่งด้วยรูปภาพและอุปกรณ์อื่นๆที่ทำให้เหมือนคุณได้ดูแสดงสดจากวงเพลงเพื่อชีวิตต้นตำหรับกันเลยทีเดียว. เมนูเด้ดยกให้ปลาทอดกรอบเสริฟพร้อมน้ำจิ่มแมงดาดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย ปีกไก่ทอดน้ำปลารสชาติดี
อันแรกร้านขนาดพอดีมีที่นั่งรองรับคนจำนวนมาก บรรยากาศแบบสไตล์ลูกทุ่ง อาหารเริ่มจากไก่ทอดน้ำปลาจานแรกประทับใจทันทีอร่อยมาก ตามต่อด้วยต้มแซ่บซีีดปาก ส้มตำปูปลาร้่าอร่อยมากๆนัวมากรสชาติเผ็ด ตำข้าวโพดไม่หวานกำลังดี ถ้าจะให้ดีต้องมากินที่ร้านอร่อยสุดดูเพิ่มเติม
ไอแอมอีสาน อาการสุดแซ่บ
สำหรับคนที่ชอบอาหารอีสาน แนะนำร้านนี้ค่ะ ที่สั่งมาก็จะมี แกงอ่อมเนื้อ ให้ผักเยอะดีค่ะแต่เนื้อเหนียวไปหน่อย เผ็ดไปนิด ต่อมา ตำซั่วปูปลาร้า รสชาติจืดไปนิด แต่ให้เยอะมาก ตามด้วย กบทอดกระเทียม อร่อยค่ะ ส่วนตัวชอบกินมากๆ สุดท้าย เนื้อย่าง ใช้ได้ค่ะ ค่าเสียหายทั้งหมดรวมน้ำเปล่า ทั้งหมด 400 ถ้วนค่ะ รวมๆถือว่าโอเคเลยค่ะดูเพิ่มเติม