3.6

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.3k68k
16 พ.ค. 2024
ร้านชาดีๆในเครือ CQK

Wynn Tea เป็นร้านชาไต้หวันในเครือ CQK ร้านหม้อไฟหม่าล่าเจ้าดังที่สายหม่าล่ารู้จักกันดีนะคะ ร้านอยู่ตรงถนนบรรทัดทองใกล้ๆ CQK ด้านในมี 2 ชั้น นั่งทานได้สบายๆค่ะ เมนูชามีให้เลือกหลากหลายทั้งชาใสแบบ cod brew ชานม ชาผลไม้ พร้อมด้วยท้อปปิ้งให้ใส่เพิ่มหลายอย่าง และยังมีขนมอย่างวัฟเฟิลรูปน้องไข่น่ารักๆให้สั่งมาลองชิมด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ชานมอู่หลงพีช จะมาพร้อมท้องปปิ้งบุกพีชและวุ้นมะพร้าว สั่งกลับบ้านใส่มาในขวดใสทรงยาวปริมาณเยอะใช้ได้ รสชาติชาหอมพีชผสมกับอู่หลงเบาๆ สั่งหวานปกติก็ไม่หวานจัด ท้อปปิ้งที่มาด้วยกีนอร่อยเคี้ยวเพลินดีค่ะ ⏰️ เปิดทุกวัน 10.00-00.00 🚗 จอดรถได้ที่อุทยานจุฬา 100 ปี ฝั่งตรงข้าม มีค่าจอดค่ะ

meCHER foodie
30 มี.ค. 2025
ชาผลไม้จากจีน น่าตาดี รสชาติได้

📍 ร้านชาจากจีนร้านขนาดเล็กๆ แทรกตัวอยู่ย่านถนนบรรทัดทองใกล้ร้าน CQK ตรงข้ามจุฬาซอย 26 ตกแต่งน่ารักมีรูปดาราจีนในซีรีย์ตั้งอยู่ ⭐️ เครื่องดื่มมีให้เลือกทั้งชาใส ชานม ชาผลไม้ ชาสกัดเย็น ท็อปปิ้งครีมชีส น่าตาน่าทาน(แอบเห็นจากออเดอร์ก่อนหน้า) บรรจุในขวดใส ซีลฝาปิดคล้ายเครื่องดื่มน้ำอัดลม > นอกจากเครื่องดื่มก็มีขนมไข่ 🤭 เมนูน่าทานเยอะเลย เมนูชาผลไม้ พร้อมเนื้อผลไม้ 🥤 โปรโมชั่นเครื่อง...อ่านต่อ

yui
8 มี.ค. 2025
ร้านเครื่องดื่ม เปิดถึงดึก มีเมนชา กาแฟ ผลไม้

Wynn tea บรรทัดทอง มากินช่วงดึก เลย ไม่กล้าสั่ง พวกที่มีคาเฟอีน เข้าไปในร้าน มีพนักงานตัวเล็กออกมาตอนรับแถมนอนหงายท้องให้เล่นด้วยอีกต่างหาก แต่งตัวน่ารักมีตุ๊กตาเกาะหลังด้วย สั่ง Smoothie องุ่นแดง 130฿ สั่งแบบหวานน้อย ยังหวาน เพราะตัวบุกที่ใส่มามีรสหวานอยุ่แล้ว มีเนื้อองุ่นปอกเปลือก แต่มีน้อยมาก เคยกินอีกยี่ห้อ จะมีเนื้อองุ่นเยอะกว่านี้ ในราคาใกล้เคียงกัน รวมค่าเสียหาย 130฿ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

23 ต.ค. 2024
ร้านเครื่องดื่ม ชาผลไม้ ในเครือ CQK
Anakin
2047538.6k
24 ต.ค. 2024
ชาผลไม้หวานฉ่ำชื่นใจ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาซุปเปอร์ฟรุตคัพ, สมูทตี้องุ่นเขียว

🇨🇳 ชาผลไม้พรีเมี่ยมจากไต้หวันในแบรนด์ CQK Group หมาล่าหม้อไฟสไตล์จีน ย่านบรรทัดทอง 🥤เคยได้สัมผัสถึงความจุใจในผลไม้สดๆมาแล้วกับเมนู ชาซุปเปอร์ฟรุตคัพ วันนี้มาลองอีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ชาผลไม้สมูทตี้องุ่นเขียว เสิร์ฟมามีพรอพปีกผีเสื้อสวยงาม องุ่นเนื้อๆแน่นเต็มปากเต็มคำหวานฉ่ำชื่นใจ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #JuiceSpecialist #ThaiTeaSpecialist #BobaFruitTeaSpecialistดูเพิ่มเติม

8 มี.ค. 2024
สร้างความสดใสด้วยชาผลไม้
PookEats
18 ส.ค. 2023
ร้านชาเปิดใหม่ในเครือเดียวกับหมาล่า Hot Pot เจ้าดัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชาส้ม

แวะมาร้านอาหารที่อยู่ใกล้ๆ เห็นร้านนี้เปิดใหม่ดูน่าสนใจเลยลองแวะชิมดูค่ะ ร้านนี้เจ้าของเดียวกับ CQK หมาล่า Hot Pot เจ้าดังจากเมืองจีน เมนูเครื่องดื่มชาในร้านมีให้เลือกเยอะมากทั้งชาใส, เบสนม, และเบสน้ำผลไม้ เมนูที่ลองเลือกมาเป็นชาส้มคามิเลีย 110 B. เราสั่งลดหวานลงเพราะเมนูนี้มีรสหวานในตัว เครื่องดื่มเสริฟมาในกระป๋อง ดูเก๋ดีค่ะ น้ำแข็งจะไม่ได้ใส่ลงมาเยอะซึ่งทำให้ชาไม่เจือจาง หอมๆ สดชื่นดีค่ะ ...อ่านต่อ

PIMS Tea วัน แบงค็อก
Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน