รีวิว ออโรร่ารีสอร์ทเขาใหญ่

โรงแรมราคาไม่แพงในเขาใหญ่
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2019
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

มางานแต่งงานแถวนี้ เลยเลือกที่พักแบบสำหรับนอนไม่ซีเรียสมาก เจอในอโกด้า เห็นราคาไม่แพง ทำเลโอเค เพียง 800฿ เอง เข้ามาเช็คอินค่ำแล้ว ได้ห้องชั้นล่างติดสระว่ายน้ำ สระใหญ่ดี แต่ไม่ได้ใช้บริการ รวมๆก้อโอเค แต่ก้อไม่ได้ดีไปหมดเห็นคนรีวิวว่าเยอะ ก็สมราคาค่ะ บรรยากาศที่พักร่มรื่น แต่ค่อนช้างเก่า ห้องพักไม่เก่านะคะ สะอาดดี ห้องกว้างมาก ทุกอย่างก็ครบครัน แต่ห้องน้ำเก่าไปหน่อย แถมมีน้ำรั่วตรงเพดาน โชคดีหยดลงอ่างล้างหน้า พื้นเลยไม่เปียก ที่พักสงบดี แมลงเยอะแต่ไม่ได้เข้ามาในห้อง ที่จอดรถแน่นพอควรเพราะมาช่วงวันหนุด อาหารเช้าก็ทั่วไป เป็นบุฟเฟ่แต่มีไม่เยอะค่ะ จิงๆถือว่าคุ้มราคานะคะ ไม่แย่

Tim-kim Miko
817194372
29 ส.ค. 2019
Aurora Khaoyai
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

รีสอร์ทเขาใหญ่ ราคาไม่แพง เคยเข้าพักเมื่อหลายปีที่แล้ว เพราะตอนนั้นเอาน้องหมาไปด้วย ดีมากเลยค่ะที่เขาแบ่งโซนให้พัก ที่พักมีสระว่ายน้ำ ภายในห้องนอนกว้างมาก วิวระเบียงออกไปก็กว้างเช่นกัน เห็นวิวสวยๆ แต่ตอนกลางคืนยุงเยอะไปนิดค่ะ บรรยากาศเงียบสงบดูเพิ่มเติม

มีพลังงานบางอย่างอยู่หลังผ้าม่าน🐶