รีวิว ตายายนมสด
หากาแฟกินช่วงค่ำ
ร้านตั้งอยู่ในย่านสันติธรรม ใกล้กับร้านอาหารญี่ปุ่นSushi Jiro ลักษณะตัวร้านเป็นตึกแถว2ห้องมีที่นั่งไว้รองรับลูกค้ากันพอสมควร แถวนี้ลูกค้าที่ใช้รถยนต์อาจจะต้องหาที่จอดไกลร้านซักหน่อย หรือถ้าเป็นมอเตอร์ไซค์จะมีที่จอดเยอะ อย่างครั้งนี้มาลองชิมกาแฟเย็น รสชาติพอใช้ได้ ส่วนขนมปังปิ้งนิ่มหอมกำลังดี ที่สำคัญราคาไม่แพง

ชิมชาไข่มุกใต้หวัน
แวบมาทำธุระแถวสันติธรรมตอนค่ำ แถวนี้ที่จอดรถออกจะหายากนิดต้องเดินไกลเห็นร้านฟองนมเปิดใกล้ๆเลยแวะชิมชาไข่มุกใต้หวันเสียหน่อย ตัวชามีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ดีไข่มุกก็นุ่มไม่แข็งที่สำคัญแม้ว่าทำเลจะบังคับให้ราคาแรงแต่ก็ขายไม่แพงนะจ๊ะเริ่มต้น25บาทเท่านั้นดูเพิ่มเติม
ฟองนม ฟองนม
ฟองนม ร้านนมบรรยากาศสบายๆ ภายในร้านตกแต่งได้อย่างน่ารัก เหมือนห้องนั่งเล่น สามารถมานั่งดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรดกับเพื่อนๆ ได้อย่างชิลล์ๆ สำหรับคนรักนมไม่ควรพลาดลองมาชิมกันนะคะ ไม่ได้มีแค่นมเท่านั้นนะคะ กาแฟ ไอศรีม อาหารก็มีค่ะ เมนูแนะนำก็จะมี ปังเย็น ค่ะ ราคา49 บาท ทานได้2-3คน คุ้มค่าค่ะ สั่งมาทานคู่กับ ขนมปังปิ้ง ราคาถูกๆ มาร้านนี้แชร์กันไม่เกิน100 แน่นอนค่ะ ร้านฟองนม มี2ล็อคนะคะ แล้วแต่สะดว...อ่านต่อ
ร้านนมหลายสาขาราคาไม่แพง รสชาติกลางๆ บริการยังไม่ดีนัก
ร้านฟองโนม ฟองนม เป็นร้านนมตั้งอยู่ในสันติธรรมข้างร้าน Sushi Jiro เปิดบริการทุกวัน 10.30 - 02.00 น. จอดรถได้หน้าร้าน ตัวร้านมีสองคูหา ปริมาณที่นั่งไม่มาก เป็นร้านนมแบบ open door มีทั้งเครื่องดื่ม ขนมปัง น้ำแข็งใสและอาหารขายด้วย ราคาเริ่มที่ 25 บาท มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มเย็นฟรี น้ำฟรี - นมหางชาเย็น 30 บาท แก้วใหญ่มาในแก้วของร้าน ถือว่าสมราคาเลยทีเดียว นมสดหอมมันลงตัวกำลังดี หวานพอดีๆ กลิ่...อ่านต่อ
เฉยๆ พอทานได้
ร้านนี้มีเมนูให้เลือกค่อนข้างเยอะมาก ทั้งขนมปังปิ้ง ขนมปังเย็นและโทส สั่งนมร้อน ตัวนมแทบไม่มีรสชาติความเป็นนม ไม่หอมมัน เหมือนทานนมแล้วมีน้ำผสม นมเขียว คือ นมใส่เฮลบลูบอย เฉยๆ สำหรับขนมปังปิ้งก็ธรรมดามาก ประกอบดับยังไม่ค่อยประทับใจบริการเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม
ร้านนมสด ที่ไม่ได้มีแค่นมสด
หลังจากที่เผ็ดปากแทบพังจากร้านมาม่านรก เรามาดับร้อนที่ร้อนนี้เลยครับวนรถมาอีกซอยนึงหาไม่ยากเลยแต่ที่ยากคือที่จอดรถโหดเหมือนกัน ร้านนมสดที่ให้บริการเครื่องดื่มร้อนเย็น โดยมีนมสดเป็นส่วนผสมถึงได้เข้มข้น และถ้ายังไม่อิ่ม ขนมปังปิ้งส่รพัดหน้า โทสต่างๆก้อมีให้บริการด้วยนะดูเพิ่มเติม