รีวิว สุขใจ ก๋วยเตี๋ยวกั้ง

Pangeataround
12.7k2.3k22k
28 ม.ค. 2020
ติดใจข้าวคลุกพริกเกลือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวคลุกพริกเกลือทะเล+กั้ง

กลับจากเกาะก็เลยหาร้านอร่อยๆ กินในตัวเมืองตราดค่ะ ร้านอยู่แถวๆ ตลาดในตัวมืองตราดเลย ตาม google มาโลดเลย ร้าน สุขใจ (SUK CHAI RESTAURANT) เป็นร้านห้องแถว แต่ชอบความสะอาดของร้าน กาใส่น้ำ แก้วอะไร ดีเลยค่ะ เมนูเขามีหลากหลายจริงๆ ทั้ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ข้าวคลุกเกลือ มีให้เลือกหลายอย่างจริงๆ ค่ะ = ข้าวคลุกพริกเกลือ ทะเล 65B= มาถึงตราดก็ต้องกินเมนูนี้ เป็นข้าวที่เขาไปคลุกเหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ดแล้วโป๊ะด้วย นานาทะเล อร่อยยยยย ข้าวหุงมากำลังดี แล้วน้ำพริกก็รสแซ่บดี ทะเลก็จะมีกั้ง ปู ลูกชิ้นปลา อร่อบดีค่ะ = ก๋วยเตี๋ยวต้มยำพริกสดทะเล 65B = อันนี้ก็แซ่บๆ ก๋วยเตี๋ยวเขาไม่ต้องปรุงเพิ่มเยอะดีค่ะ รสชาติปรุงมาได้เลย = เกาเหลาเย็นตาโฟทะเล 65B= จานนี้ก็ใส่พวกกั้ง ปู ลูกชิ้นเหมือนกัน น้ำซุปดี = กุ้งทอดสุขใจ: 30B= เป็นของกินเลย เป็นเหมือนแป้งกับกุ้งทอด ตัวเล็กๆ ทอดกรอบๆ แต่ชอบเอาไปใส่กินกับก๋วยเตี๋ยว อร่อยดีค่ะ อร่อยเลยค่ะ จะไปลองทำข้าวคลุกพริกเกลือที่บ้านดูบ้าน

กุ้งทอดสุขใจ
ข้าวคลุกพริกเกลือทะเล

i_plejam
1 เม.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวกั้งที่ควรแวะทาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวทะเล + กั้ง

แวะมาทานร้านนี้ก่อนลงเรือไปเกาะกูด ระยะทางจะว่าเป็นทางผ่านก็ไม่เชิง เพราะสามารถวิ่งเลยจากร้านไปก็ถึงท่าเรือได้เหมือนกัน ลองชิมแต่เมนูก๋วยเตี๋ยวทะเล + กั้ง ถ้าปรุงเครื่องต้มยำเพิ่มจะเป็นพริกเผาหรือพริกสดเพิ่มอีก 10 บาท ตอนดูเมนูก็ว่าราคาสูงไปนะ แต่พอมาเสริฟและได้ทานคือไม่ไดรู้สึกแพงเลยเครื่องเค้ามาเต็ม กั้งก็เนื้อแน่น เราได้ลองก๋วยเตี๋ยวทะเล + กั้งเพิ่มพริกสด 1 กับเพิ่มพริกเผา 1 อร่อยทั้งคู่แ...อ่านต่อ

little_anya
26200872
25 ก.ค. 2020
สำหรับคนรักกั้ง..
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กั้งพริกเกลือ, กั้งผัดชะมวง, ทะเลลวกจิ้ม

ร้านอาหารบ้านๆ เหมาะสำหรับคนชอบกั้งมากๆ กั้งก็สด ปูก็สด สั่งมาลองดูทั้งก๋วยเตี๋ยวทะล และกับข้าวมากินกับข้าว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล เครื่องดีเลยล่ะ แต่รสชาดน้ำก๋วยเตี๋ยวนี่ไม่ค่อยกลมกล่อมอ่ะ ต้องลงมือปรุงเอง เกาเหลาทะเล (น้ำใส) ชัดเจนเลย น้ำจืดมากอ่ะ มองในแง่ดีคือไม่มีผงปรุงรสมั้ง 😅 กั้งผัดพริกเกลือ (150บ.) อร่อยมาก กั้งตัวไม่ใหญ่มากแต่รสชาดดีเลย กั้งผัดชะมวง รสชาดออกหวานหน่อย กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด...อ่านต่อ

Torpong Chiamtawongse
14 เม.ย. 2019
อยากกินกั้งตัวกลางๆ กับราคาสมตัวมาเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่กั้งต้มยำ, ข้าวหน้าทะเล, ข้าวพริกเกลือกั้ง, ข้าวผัดปูเด็ก

ร้านข้างทางในตลาดอีกร้านที่น่าสนใจ มีความเก่าแก่อยู่ สะใจหน่อยกับกั้งขนาดกลางๆ ที่เสิร์ฟในเมนูช้าวผัดกับก๋วยเตี๋ยว ราคาสมตัว ไม่แพง น้ำจิ้มรสเด็ด อร่อย บะหมี่ต้มยำเข้มข้นกลมกล่อมครบรส เหมาะกับมื้อเช้ามากดูเพิ่มเติม

สมศรี
22099
10 มิ.ย. 2019
รสชาติดี ราคาถูก

ร้านก๋วยเตี๋ยวสุขใจ มีเมนูหลากหลายให้เลือกกิน ได้ไปลองแล้วไม่ผิดหวังคะ ✍️ ใหญ่โฟยำทะเลพิเศษ ราคา 75฿ เทียบปริมาณ คุณภาพ กับราคาจ่ายไป ต้องบอกว่าเกินคุ้มจ้ะ ดูได้จากกั้งเนื้อแน่นสดใหม่ ปูเลย กุ้งเอย ลูกชิ้นเอย อะไรเอย แบบว่าเครื่องแน่นมากจริงๆ รสชาติต้มยำ ก็เข้มข้น อาจจะติดหวานนิดนึง แต่ปรุงเพิ่มได้จ้า คุ้มจริงอะไรจริง ร้านนี้ ✍️ กุ้งทอดสุขใจ แป้งกรอบมากนาจาขอบอก กรอบกร๊วบกร๊วบทุกคำที่เคี้ยวจ้ะ...อ่านต่อ

Fon Saowanee
13 ส.ค. 2018
ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่า ดั้งเดิมวอง จ.ตราด อร่อย 😊ไม่เปลี่ยนแปลง