- รีวิว Have A Sip Cafe วงเวียนพระราม5

ร้านกาแฟสไตล์ลอฟ์ อบอุ่นชิวๆ
ร้านกาแฟ ติดถนนใหญ่ หาง่ายมากครับ บรรยากาศร้านดี แนวปูนเปลือย มีที่นั่งหลายแบบเลือกได้ตามความต้องการครับ กาแฟอเมริกาโน่ร่อน รสชาตืเข้มข้นกำลังดี เค้กชาไทย นุ่มนวลลิ้นมาก รสชาติกลางๆครับ ร้านนี้บรรยากาศเหมาะกับมาจิบกาแฟรสชาติดี นั่งทำงานชิวๆ ทอดอารมณ์ท่ามกลางเพลงเพราะ

☕🍋แวะจิบกาแฟมะนาวริมถนนนครอินทร์
ขับรถผ่านหลายครั้งอยู่ รอบนี้มีโอกาสเลยลองแวะดู หน้าร้านไม่กว้างมาก จอดรถริมถนนได้ 2-3 คันอยู่นะ ตรงส่วนด้านในที่เป็นเคาน์เตอร์ชงกาแฟกับตู้ขนม ไม่กว้างมาก แต่มีโซนด้านในให้ลูกค้านั่งอีก ถือว่าเป็นส่วนตัวดีเลย วันนี้เราสั่ง Lambrusco (กาแฟมะนาว) เป็นเมนูที่น้องในร้านแนะนำ สดชื่นดี คล้ายๆกาแฟน้ำผึ้งมะนาว เพราะมีใส่ไซรัปด้วย แต่จะมีฟองมะนาว🍋อยู่ด้านบนให้จิบด้วย อากาศร้อนๆแวะกินกาแฟผลไม้ในห้องแ...อ่านต่อ
ผ่านมาลองชาไทยหน่อย
บรรยากาศร้านกาแฟชวนนั่ง เป็นร้านที่โอเค ตกแต่งสวยงาม เงียบ เหมาะมานั่งทำงานเบาๆ นอกจากชา กาแฟ แล้ว มีเค้ก ขนม นิดหน่อย สังขยาโอเคมากๆ ยิ่งโรยด้วยนมสด หวานมันกำลังดี + ชาไทยแบบลาเต้ อิๆๆ เข้ากันมาก พักผ่อนเล่นเกมเบาๆกับช่วงเวลาสโลว์ไลฟ์นิ๊ดดดนึงน่ะดูเพิ่มเติม
มาลองลาเต้ร้อนร้านนี้
เห็นรีวิวของคุณพี่ mpao ลงรูปกาแฟลาเต้ร้อน พร้อมลาเต้อาร์ทงามๆ ตอนนั้นน้องปอบเพิ่งกินกาแฟลาเต้ร้อนที่ร้าน 9 Feb. หมดถ้วยไป ด้วยความอยากกิน จึงบึ่งมาสั่งลาเต้ร้อนที่ร้านนี้อีกถ้วย ฿60 แต่ผิดคาดค่ะ ไม่ได้กาแฟรูปลักษณ์ตามคาดหมาย รสชาติกาแฟ มีรสนมสด แต่จืด ไม่หวานแลคโตส เข้มข้นปานกลาง ทานได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านโล่งสบาย กาแฟOk ขนมมีนิดหน่อย
น่าจะเปิดได้ไม่นาน กับ Have a Sip Cafe ขายกาแฟและเบเกอรี่ นิดหน่อย จุดสังเกต ร้าน มาจาก วงเวียนนครอินทร์ เลย ปั๊มน้ำมันCalrex มา 300 เมตร ก่อนถึง ร้านหัวปลาช่องนนทรีย์ ร้านกาแฟ ให้แก้วใหญ่ดี ขนมเบเกอรี่ มีให้เลือก 6-7 ชนิด ดูแล้ว ขนมเบเกอรี่ ทั่วๆไป เลือกมาลอง 1 อย่าง หน้าตาคุ้นๆแต่ ดูเนื้อเบเกอรี่แปลกๆ บราวนี่รสส้ม 60 บาท เนื้อเหนัยวแน่นหนึบคล้่ยๆเนื้อกวนกวน แต่ไม่เหนียวขนาดนั้น เจือรสส้ม...อ่านต่อ
ร้านสวยน่านั่ง กาแฟ-ขนมรสชาติดี แถมราคาถูก
ร้านนี้อยู่ติด ม.ลัดดารมย์ ถนนนครอินทร์ค่ะ มีที่จอดรถทั้งหน้าร้าน หลังร้าน ร้านสวยน่านั่งดีค่ะ เงียบๆ เหมาะนั่งชิว หรือนั่งทำงานมากค่ะ กาแฟ เข้ม หอม อร่อยค่ะ ลาเต้ร้อน 60 บาท เท่านั้นค่ะ บราวนี่ 35 บาท แต่อร่อยเกินราคาค่ะ พนง.บริการดีค่ะ มีน้ำเปล่าให้1 แก้วด้วยค่ะดูเพิ่มเติม