4.3

รีวิว Azalea Village Resort

Olive in Wonderland
14 ก.ค. 2019
หนีความวุ่นวายมาพักเชียงดาว ที่พักสุดร่มรื่น ราคาน่ารัก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มิ.ย. 2019
ครอบครัว

เชียงดาวเป็นเมืองภูเขาที่อยู่ไม่ไกลเชียงใหม่ ขับรถชั่วโมงนิดๆก็ถึง เป็นเมืองที่เรามาพักใจบ่อย ครั้งนี้พักที่อาซาเลีย เป็นครั้งแรกที่พักที่นี่ ห้องพักแต่ละห้องจะแยกเดี่ยวเป็นส่วนตัว อยู่ท่ามกลางสวนเขียวขจี ร่มรื่นสุด ๆ ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะมากับคนรัก หรือครอบครัว ถ้ามาเป็นกลุ่มเวลาเสียงดังจะได้ยินกันทั่วเลยจ้า ห้องพักสะอาด บริการดี อาหารเช้าไม่ค่อยหลากหลายแต่พอให้อภัยได้เพราะราคาห้แงพักไม่แรงมาก ชอบในความร่มรื่นเงียบสงบ

วิวนอกห้อง
วิวนอกห้อง
บริเวณโดยรอบ

Ployynp
12 พ.ค. 2022
☘️Azalea Village Resort ที่พักวิวสวยใจกลางเมืองเชียงดาว
ประเภทห้องพัก: Superior
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2022
คู่รัก

ไปเชียงดาวทั้งที ก็อยากหาที่พักที่เป็นวิวของดอยหลวงเชียงดาว เลือกอยู่นานจนตัดสินใจจองที่ Azalea Village Resort เป็นที่พักสไตล์รีสอร์ทท่ามกลางธรรมชาติ ห้องพักมี 2 ราคา คือ Superior Cottage (2 ท่าน) และ Suite Cottage (4 ท่าน) ⛰ เราจองห้อง Superior โดยใช้เราเที่ยวด้วยกัน ลดจาก 1,800 เหลือ 1,080 ราคารวมอาหารเช้า ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ตัวห้องจะขนาดไม่ใหญ่มาก วันที่ไปดันฝนตก ทั้งๆที่เป...อ่านต่อ

ภก.เติ้ล เติ้ล
8 ก.พ. 2021
ที่พักบรรยากาศดี แต่ยุงดุมาก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020
คู่รัก

'AZALEA VILLAGE' ที่พักในตัวเมือง อ.เชียงดาว เข้าไปในซอยจากถนนใหญ่นิดนึง มีที่จอดรถให้พอประมาณ สามารถมองเห็นวิวดอยหลวงเชียงดาวได้อย่างชัดเจน อากาศตอนเช้าๆ มีหมอก อากาศดีมาก แต่ตอนเย็นคือยุงเยอะมาก แต่ละตัวโหดๆ ทั้งนั้น แนะนำพกยาทากันยุงไปด้วย อาหารออกช้า รอนานมากกกกก แต่เข้าใจได้ว่าลดจำนวนพนักงานช่วงโควิด แต่พนักงานบริการดีนะ 👓ดูเพิ่มเติม

pinkiethefoodie
10 ธ.ค. 2020
โรงแรมน่ารัก ราคาไม่แรง

โรงแรมสวยๆอีกแห่งนึงในเชียงดาวค่ะ ราคาไม่แรงมาก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงดาวเลย โรงแรมธรรมชาติมากๆ เห็นหมอกเกือบตลอดทั้งวัน วิวตรงสระว่ายน้ำสวยดีค่ะ มีจักรยานให้ขับไปเที่ยวใกล้ๆได้ด้วยค่ะ พนักงานดูแลดีค่ะ แนะนำที่เที่ยว ร้านอาหารทุกอย่าง ประทับใจค่ะดูเพิ่มเติม

Mr Travel
721k5.2k
3 มิ.ย. 2020
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2019
เดินทางคนเดียว

สำหรับพักผ่อน ทีนี่คือที่สุดอีกที่ ทริปเชียงดาวเพื่อพักผ่อนรอบนี้คือดีต่อใจ ที่พักกว้าง แม้ไม่ไกลชุมชนแต่ก็เงียบสงบ บ้านพักเป็นหลังๆ สะอาด อาหารอร่อย ชอบที่สุดโซนสระว่ายน้ำที่สัมผัสธรรมชาติได้เต็มที่ พร้อมห้องแช่น้ำร้อนแบบญี่ปุ่น ไว้จะกลับมาอีกรอบครับดูเพิ่มเติม

Jinnapat Pulsawat
2063599
19 ก.ย. 2019
ที่พักสบาย บริการดี
ประเภทห้องพัก: บ้านเดี่ยว
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ส.ค. 2019
คู่รัก

อาซาเลียแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เชียงดาว เคยมีโอกาสมาพักแล้วครั้งนึงติดใจในบรรยากาศและการบริการที่ดี เหมาะกับการมาพักผ่อนอย่างมาก เพราะเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ มีสระน้ำไว้ให้แช่ผ่อนคลาย มีออนเซนบริการ มีอาหารเช้าบริการแต่ตัวเลือกอาจจะน้อยไปนิด แต่ด้วยราคาที่ถูกแล้ว ที่นี่จึงเป็นที่พักที่แนะนำอีกแห่งนึงครับดูเพิ่มเติม