3.9

รีวิว อาหารญี่ปุ่น แจ่งศรีภูมิ -

Notty Gavarin
2 ก.ค. 2014
3 อย่าง 100
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด, เกี๊ยวซ่า, เบคอนพันเห็ดเข็มทอง, พิซซ่าญี่ปุ่น

อาหารญี่ปุ่น ง่ายๆที่ไม่ต้องทำเอง ราคาเบาๆ เหมารวม 3อย่าง 100บาท เลือกตามสบายเลยค่ะ ร้านอยู่ตรงแจ่งศรีภูมิฝั่งด้านใน ใกล้ทางเลี้ยวค่ะ ร้านริมทางเล็กๆ เปิดบริการ18.30-24.00 วันนี้ลองทานพิซซ่าญี่ปุ่น เกี๊ยวซ่า มันบดทอด อร่อยค่ะ พิซ่าญี่ปุ่นของที่นี่แป้งไม่หนาจนเกินไป นุ่มลิ้นเลยค่ะ นั่งทานจนพิซซ่าไม่ร้อนแล้วก็ยังไม่เลี้ยน อร่อยอยู่เลยค่ะ ผ่านครั้งหน้าต้องลองอีกแน่นอน !!!

EakEatAll
31 ส.ค. 2022
อาหารญี่ปุ่น 39 บาททุกเมนู ถูกสุดในเชียงใหม่ล่ะครับ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารญี่ปุ่น ราคาประหยัด แบบ ทุกจาน 39 บาทเท่านั้น ร้านขายอยู่ริมถนน คูเมืองด้านใน เลย โค้งแจ่งศรีภูมิมานิดเดียว ขายตั้งแต่ 17:30 จะเห็นคนยืนรอซื้อกลับบ้านและนั่งทานที่ร้าน รอคิวไม่นานมาก วันนี้สั่ง ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว อันนี้อร่อย ไก่ย่างเทอริยากิ อันนี้ก็อร่อยสมราคา ส่วนไข่หวานญี่ปุ่น อันนี้ต้องผ่าน มาลองกันครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
18 ส.ค. 2022
อาหารญี่ปุ่นราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าญี่ปุ่น, ข้าวหน้าหมูทอด

ร้านตั้งอยู่คูเมืองด้านในตรงหัวโค้งแจงศรีภูมิ ลักษณะร้านเป็นสไตล์อาหารสตีทฟู้ดญี่ปุ่น อย่างที่มีกินครั้งนี้เมนูอาหารมีให้เลือกไม่มากอาจจะเพราะวัตถุดิบราคาเพิ่มขึ้น หรือไม่ก็ทำไม่ทัน ส่วนเมนูที่มาลองอย่างข้าวหน้าหมูทอดรสชาติถือว่าใช้ได้ ส่วนพิซซ่าญี่ปุ่นอันนี้ดีหน่อย ราคาถือว่าถูก แต่ที่นั่งอาจจะต้องรอหน่อยเพราะมีไม่กี่โต๊ะ เรามามีโต๊ะว่างพอดี แล้วก็มีที่จอดพอดีดูเพิ่มเติม

หน้าร้านเมนู
มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
26 ธ.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นแจ่งศรีภูมิ

ร้านอาหารญี่ปุ่นสามอย่างร้อย พอถึงเวลาเย็นๆ ทั้งลูกค้า และเดลิเวอรี่ก็เข้ามารุมกัน ถ้าอยากทานก็ต้องมาไวหน่อย ไม่งั้นอาจต้องยืนต่อคิว อาหารโดยรวมก็สมราคานะ อย่างซาชิมิก็ไม่ได้ขี้เหร่เลย โดยรวมก็โอเคครับดูเพิ่มเติม

10 มิ.ย. 2018
อยากกินอะไรสั่งเลย ไม่ต้องคิดถึงราคา
meCHER foodie
14 มี.ค. 2021
อาหารญี่ปุ่นแจ่งศรีภูมิ จานละ 35 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซาซิมิแซลมอน

🍽 ร้านนี้ทานตั้งแต่สมัยยังไม่มีคนจัดการดูแล ตอนนี้มีคนดูแล แลดูเยอะๆ ลูกค้าขาจรให้ไปเขียนใบสั่ง ยืนรอ แต่ลูกค้าขา ประจำเชิญนั่ง พร้อมสั่ง 😒 📍 ร้านตั้งอยู่ริมทาง ที่นั่งริมทาง ร้านตั้งเป็นรถเข็น อาหารราคาจานละ 35 บาท มีแค่ปลาแซลมอนที่ราคา 100 บาท 🔖 ป้ายเมนูตั้งอยู่หน้าร้าน เขียนสั่ง พร้อมชื่อ ยื่นให้ทางร้าน 🧍🏼‍♀️ ยืนรอเรียก อาหารเสริฟมาเ...อ่านต่อ

Boatopenmap
2 ธ.ค. 2019
อร่อยบางอย่าง ก็ตามราคา ถ้าไม่อะไรมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว

รีวิวกันเวอร์ไป ลองกินแล้วก็ไม่ได้อร่อยขนาดนั้น อร่อยเป็นบางอย่าง ปลาซาบะดี อร่อย ใช้ได้ คุ้มราคา 35 บาท แซลม่อนซาซิมิ 100 บาท คุ้ม ไข่หวาน ดี สวยอร่อย เกี๊ยวซ่า ทาโกะ ไม่ได้เลย 35 บาท ได้ 5 ชิ้น เกี๊ยวซ่า แป้งหน่า ไม่กลมกล่อม ทาโกะ ก็แป้งหนา ได้หมึก2-3 ชิ้น ได้หมึกเยอะแต่แป้งบะลำดูเพิ่มเติม

Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา