- รีวิว The Duck Shabu Cafe กาญจนบุรี

อร่อยมากกกกก ตอนกินนี้คือฟินตัวลอยเลยจ้า บริการดีมากๆใส่ใจลูกค้าสุดๆ

พนักงานบริการดี ร้านน่ารัก เนื้อหมูบางๆรสชาติโอเคร
ร้านชาบูเปิดใหม่ ตั้งอยู่ในปั๊มบางจากเขาเม็งค์ ทางเข้าเมืองกาญก่อนถึงแยกวังสารภีค่ะ ตัวร้านทำเป็นบ้านหลังเล็กๆน่ารักดี ชาบู The Duck ราคาหัวละ 259 บาท รวมน้ำด้วย ไม่จำกัดเวลา ช่วงที่เรามาทานมีโปรมา 5 จ่าย 4 ด้วยค่ะ สรุปจ่ายไปแค่คนละ 207 บาท โอเครเลย ที่นี่จะเป็นแบบติ๊กๆ ใส่กระดาษ แล้วสั่งพนักงานค่ะ รออาหารมาเสิร์ฟไม่นาน นอกจากนี้ก็มีส่วนของทอด เฟรนฟราย นักเก็ต ไส้กรอก ซูชิหน้าต่างๆ ปูอัด ยำ...อ่านต่อ
กินไม่ค่อยคุ้ม...แต่ก็ชอบร้านนี้
ร้านชาบูบุฟเฟ่ต์ ทานได้ไม่จำกัดเวลา คนละ 259บ./คน ... แต่งร้านน่ารัก โทนขาว มีการตกแต่งด้วยเป็ดเหลืองตามชื่อร้าน อาหารหลากหลายดีคะ แต่เฉพาะหมูกับไก่ ส่วนเนื้อต้องจ่ายเพิ่ม มีออเดิร์ฟ อร่อยมาก เครื่องดื่มมีให้เลือกหลายเยอะดีคะ // พิกัด : ตั้งอยู่ในปั๊มบางจาก เส้นถนน สุพรรณ-กาญจนบุรี เปิดตั้งแต่ 11.00 น. ถึง 22.00 น. พนักงานดูแลดี ยิ้มแย้ม สุภาพ อาจจะมีล้าช้าบ้างเนื่องจากลูกค้าเยอะดูเพิ่มเติม