- รีวิว เจดีย์หักโภชนา

รีวิว เจดีย์หักโภชนา
เป็ดย่าง ซอสเข้มข้น
เป็ดย่าง ซอสเข้มข้น ไส้หมูพะโล้ หวานเค็มกำลังดี มะระขมๆ ต้านไวรัส

ร้านข้าวตามสั่ง เมนูเยอะ ราคามิตรภาพ รสชาติดี
เวลาเดินทางไปเที่ยวหัวหิน วิ่งเส้นราชบุรี อยากหาร้านข้าเช้า ราคาไม่แพง แนะนำร้านนี้ ราคามิตรภาพมาก เมนูหลากหลาย มีทั้งข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง ครบจบที่เดียว ที่จอดรถเยอะ ที่นั่งเยอะ บริการดี วันนี้แวะทานมื้อเช้าก่อนไปเที่ยว สั่ง ข้าวขาหมู ถ้าเทียบกับราคาแล้ว ถือว่าให้หมูเยอะ หมูติดหนังนุ่มอร่อย พะโล้ไม่หวานไป อร่อย มีน้ำซุปให้ด้วย ข้าวหมูกรอบ หมูกรอบอร่อยมาก ให้เยอะ ราดน้ำ...อ่านต่อ
มื้อสะดวกรวดเร็ว หมูกรอบอร่อย
เจดีย์หักโภชนา พิกัด เจดีย์หัก เมืองราชบุรี ไม่ได้แวะร้านนี้นานมาก รอบนี้แวะซื้อกลับบ้าน จัด ข้าวหมูแดงหมูกรอบ พิเศษ (60฿) และ ข้าวหน้าเป็ด พิเศษ (60฿) หมูกรอบจัดว่างานดี หนังกรอบกริ๊บ หมูแดงก็นุ่ม น้ำราดกลับบ้านให้มาเยอะมาก ข้าวหน้าเป็ด เป็ดย่างงานดี 📍เจดีย์หักโภชนา 🕰️ เปิดทุกวัน 6:00-16:00 น. 📱 081 790 8115ดูเพิ่มเติม
ข้าวหน้าเป็ด เจดีย์หักโภชนา ราชบุรี เป็ดพะโล้ เป็ดย่างอร่อย น้ำราดเข้มข้น วันนี้สั่งกะเพราเป็ดเข้มข้น รสจัดอร่อยมากเช่นกัน เมนูอื่นๆ แนะนำ ข้าวขาหมู ไส้หมูพะโล้ ข้าวหมูแดงหมูกรอบ อร่อยแบบราคามาตรฐานจ้า [••• ••• •••] (9/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม
มีให้เลือกหลายอย่างดี
วันนี้ได้ลองมาทานร้านนี้ คนเยอะเหมือนกัน สามารถจอดรถริมถนนหรือด้านหลังร้านนะ แนะนำว่าถ้าเลือกไม่ถูกว่าจะทานอะไร สั่ง ข้าวหน้ารวมทุกอย่าง เลยครับ มี 1.เป็ดย่าง 2.หมูกรอบ 3.หมูแดง 4.ขาหมู 5.ข้าวมันไก่ 6.ไก่กรอบ 7.กุนเชียง มีทั้งหมด 7 อย่างในจานเดียว สุดยอดเลยครับ ผมชอบๆๆๆๆดูเพิ่มเติม