5.0

รีวิว Mikka Coffee Roasters ถนนปั้น

nk2575
SPONSORED REVIEW
21 พ.ค. 2021

ร้านน่ารักมากค่ะ ชอบเมนูชาไทยเข้มข้นหวานมันกำลังดี ราคาไม่แพงมาก

natchimo
28 มิ.ย. 2022
🤎 โกโก้คุณภาพ ราคาดี 🤎
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dalgona, NOIR

📍Mikka Cafe (มิกก้า คาเฟ่) เห็นว่าเป็นคาเฟ่แบรนด์น้องเครือของAfterYouด้วย ส่วนมากจะสั่ง Delivery ไม่เคยไปหน้าร้าน แต่ทางร้านก็บริการดีนะ มีสะสมแต้มด้วย ราคาเป็นมิตรอีกบางวันก็มีโน้ตแปะมาให้ น่ารักมากๆ💕 ที่ร้านมีเครื่องดื่มหลากหลายเมนูเลย ที่เคยทานก็จะมีเมนู 🧡Dalgona(60.-) คือกาแฟสไตล์เกาลี เป็นกาแฟนมนุ่มๆไม่ได้กาแฟจ๋าาาาาามาก ท็อปด้วยโฟมกาแฟอีกที 🤎Noir(60.-) คือโกโก้เย็นนั่นแหละ แต่ไม่เหมื...อ่านต่อ

21 พ.ค. 2021

ดีค่ะ​ ร้านน่ารักพนักงานบริการดี ดีค่ะ​ ร้านน่ารักพนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

21 พ.ค. 2021
ร้านสวย บริการดี เครื่องดื่มอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด: น้ำยูสุโซดา

เดินผ่านถนนปั้นอย่าลืมแวะไปร้าน Mikka ถนนปั้นนะคะ ทางร้านมีเมนูหลากหลายให้เลือกค่ะ อร่อยทุกแก้วดูเพิ่มเติม

เครื่องดื่มน้ำยุซุโซดา สามารถเลือกระดับความหวานได้ ดื่มคลายร้อนสดชื่นมากค่ะ 🥰มีบริการ Lineman สั่ง Delivery ได้ ข้อความน่ารักจากทางร้านเป็นกำลังใจดีๆค่ะ ปลื้
Pralin Linchaya

Ralph’s Coffee Central World