รีวิว Swiss Fish & Chip Swiss Valley Hip Resort

11 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
แวะทานพิซซ่าในร้านแต่งจัดเต็ม และชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม

ผมพักที่ Scenery ครับ แต่อยากเปลี่ยนที่ทานอาหารบ้าง ร้านนี้อยู่ไม่ไกลเลยขับรถมาลองซะหน่อย ร้านนี้อยู่ติดถนนครับ มองหาไม่ยาก จอดรถหน้าร้านริมถนนนี่แหละครับ เข้ามาภายในร้าน มองไปรอบๆ อื้อหือ... จัดเต็มมากๆ มีอะไรๆ ก็ยัดใส่ร้านมาให้หมด ไม่ว่าจะมอเตอร์ไซค์ช้อปเปอร์ กีต้าร์, โล่นักรบ, นาฬิกา ฯลฯ ใครชอบถ่ายรูปก็มีมุมถ่ายกันเพลินล่ะครับ มองออกไปข้างนอก จะเห็นเนินเขาของ Swiss Valley เห็นม้าสวยๆ หลายตัวเดินและเล็มหญ้าอยู่ มีกังหันใหญ่ๆ ได้บรรยากาศดีครับ สำหรับอาหาร ผมว่าโอเคเลยนะครับ โดยเฉพาะพิซซ่า ส่วนราคา ผมว่าก็สูงอยู่ตามบรรยากาศร้านที่ต้องแลกมาครับ สรุปแว่... แวะเวียนมาจิบน้ำผลไม้ปั่นเย็นๆ ในวันแดดร้อนๆ ชมวิวทิวทัศน์สบายตาสบายใจได้นะครับ


7 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
12 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ดีงามทุกอย่างเลยคร้า
เมนูเด็ด:สลัดทูน่า, ยำผักกูดหมูสับ

อยากมาพักที่นี่นานและ แต่ราคาสูงมาก พอมีโปรเราก็รีบจองมาเลยค่ะ ไม่ผิดหวัง ดีงามทุกสิ่ง อาหารเช้าเป็นแบบเซตให้เลือก 7 เซต สั่งได้ไม่อั้น แฟนเราสั่งทุกอย่าง อร่อยทุกอย่างค่ะ ส่วนอาหารเย็นสั่งอาหารมาทานบนดาดฟ้า ยำผักกูด สลัดทูน่า หมูแดดเดียว อร่อยทุกอย่างเช่นกัน และที่สำคัญราคาอาหารไม่แพง แต่ถ้าสั่งไปทานที่ห้องพักมีชาร์ต 10 % ค่ะ ส่วนห้องพักสะอาด คุ้มค่าสำหรับมาพักผ่อนมากๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
26 พ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้องไห้หนักมาก ตั้งใจมาทานเลย หรือเราสั่งอะไรผิดไปจากคนอื่น 😭

ตั้งใจหนักมาก อารมณ์อยากทานเสต็กกับสลัด บรรยากาศดีดีหน่อย เจอแบบนี้ไปถึงกับเศร้าไปเลยค่ะ สลัดซีซ่า น้ำสลัดไม่มีความเป็นซีซ่าเลย น้ำสลัดออกหวานนำอย่างเดียวเหมือนซื้อน้ำสลัดครีมสำเร็จรูปมาใช้ รสชาติไม่ต่างกับร้านเสต็กแถวหน้าบ้านเลย 😭 มาถึงเสต็กสั่งพ้อคช้อป น้องพนักงานถามว่าเอาสุกแบบไหน เราอึ้งไปนิดนึง บอกว่า เอ หมูต้องทานสุกกันไม่ใช่เหรอคะ น้องบอกไม่ใช่ค่ะ มีคนทานแบบไม่สุกด้วย เราถามจริงเหรอ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
9 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
ร้านอาหารท่ามกลางวิวสวย

สวนผึ้ง ราชบุรี ถึือเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวในวันพักผ่อน โดยแต่ละรีสอร์ทจะมีการดึงดูดลูกค้าด้วยรูปแบบของรีสอร์ทสไตล์ไร่องุ่นและฟาร์มแกะ ที่สามารถเห็นได้แทบทุกจะตารางนิ้วที่แวะผ่านเข้าไป ที่ Sweet Valley ก็เช่นกัน ร้านอาหารของทางร้านจะเน้นไปทางอาหารประเทศ เแต่ก็มีอาหารไทยอยู่บ้างนะครับ พิซซ่าของทางร้านอร่อยใช้ได้ วันนั้นผมสั่งไก่ทอดด้วย แต่ไก่ไม่สุก ผมแจ้งทางร้าน เขาแค่เอาไ...

อ่านต่อ »
ดูบรรยากาศก่อนครับ ปล่อยแพะปล่อนแกเมายังกับอยู่นิวซีแลนด์
อันนี้เป็นพิซซ่าทะเล รสชาติพอได้ ชีสน้อยไปนิด

0 Like0 Comment
Share
14 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารอร่อย วิวสวยมาก
เมนูเด็ด:สปาเก๊ตตี้ผัดคาโบนาลา

เป็นอีกร้านนึงที่มาสวนผึ้งจะต้องแวะ ถ้าเข้าพักที่นี่ก็ทานอาหารเช้าได้ด้วย เสริฟถึงห้องพักเลย สั่งได้ทั้งข้าวต้ม ข้าวผัด อเมริกันเบรกฟาส สปาเกตตี้ก็สั่งได้ มื้อกลางวันและมื้อเย็นก็มีอาหารหลายอย่างให้บริการ ทั้งอาหารจานเดียว พิซซ่าห็อร่อยเช่นกัน

ดูเพิ่มเติม »
Swiss Fish & Chip Swiss Valley Hip Resort

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารนานาชาติ ขึ้นชื่อเรื่องพิซซ่าและฟิชแอนด์ชิฟ
เมนูเด็ด:Hawaiian Pizza, ข้าวอบทรงเครื่อง

ร้านอาหารนานาชาติในรีสอร์ทสุดฮิปในสวนผึ้ง บรรยากาศตกแต่งสไตล์คันทรี มองวิวเข้าไปในรีสอร์ทเห็นกังหันอยู่ไกลๆ เมนูแนะนำของที่นี่คือ Pizza Hawaiian, ขาหมูเยอรมัน, Fish & Chips, Pasta Cabonara ส่วนเมนูอาหารไทย เป็นพวกข้าวอบหม้อดิน แกงคั่วหอยขม แกงคั่วสับปะรด หลนกุ้งแกงส้ม ห่อหมกหอยแมลงภู่ หมูผัดน้ำพริกกะปิ ยำผักกูดกุ้งสด ฯลฯ วันนี้สั่งสตรอเบอรรี่ปั่นดับกระหาย อร่อยดีหวานชุ่มคอ ต่อด้วยเมนูข้าวอบห...

อ่านต่อ »
Swiss Fish & Chip Swiss Valley Hip Resort
Swiss Fish & Chip Swiss Valley Hip Resort
Swiss Fish & Chip Swiss Valley Hip Resort

9 Likes3 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

little traveller
Ad ·
little traveller
คาเฟ่สุดแนว เครื่องดื่มดี บรรยากาศก็โดน มุมสวยๆถ่ายรูปอีกเพียบ