- รีวิว Treat House อุดรธานี

รีวิว Treat House อุดรธานี
ร้านรวมบิงซู ราคาไม่แพง เหมาะมากหากอยากกินรอบดึก
เป็นร้านเล็กๆที่ข้างในไม่ได้เล็กเลยนะแหม่! เพราะอะไรน่ะเหรอ ? ในร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะมากบอกเลย ที่ชองสุดๆก็บิงซูตามใจนี่แหละ คือเลือกท๊อปปิ้งได้เอง เลือกซอสได้อีก แล้วราคาก็ไม่ได้แพงด้วย แล้วยังมีเครื่องดื่มบริการด้วยนะ 😁

ก็อร่อยดี 😁
เป็นร้านบิงซู ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามยูดี ร้านตกแต่งน่ารักดี ดูแล้วอบอุ่น เมนูที่ร้านก็เป็นพวกของหวาน มีบิงซูหลาก เช่น ช็อคโกแลต สตรอว์เบอร์รี่ มะม่วง ..... ราคาก็กลางๆ รสชาติก็อร่อยดี แต่วันที่ไปเซ็งมากสั่งอะไรไปก็หมด ของหมดเยอะมากแทบไม่มีอารมณ์จะกินดูเพิ่มเติม
บิงซูที่ treat house อุดรธานีก็มีน้า
ร้านตั้งอยู่ในโครงการ the cube โซนเดียวกับร้านกุ้งถัง, ABC mama club ตัวร้านสีขาว ขนาดเล็กมาก ในร้านมีโต๊ะแค่ 4-5 ตัวเท่านั้น คือ จุคนได้ไม่มาก ร้านตกแต่งโทนขาวสะอาด สบายตา วันนี้เราสั่ง melon bingsu มาทานค่ะ เสิร์ฟมาหน้าตาดีเลย มีนมข้นมาให้ราดเพิ่ม รสชาติโอเค ทานตอนอากาศร้อนๆ คือดีงาม ยังมีเมนูอื่นๆ อีกหลายเมนูเลย ถ้ามีโอกาส คงกลับไปลองค่ะดูเพิ่มเติม
บิงซูเนื้อละมุนดีค่าปป
ผมว่ากล้วยไม่ค่อยเข้ากับบิงซูนะค่าปป ความหวานไม่ค่อยโดนใจจนต้องขอนมข้นเพิ่มเลยค่าปป เเต่เนื้อของน้ำแข็งใสเนื้อละมุนมากกละเอียดเนียนกว่าบางร้าน ที่เป็นเกล็ดน้ำเเข็งเลย เเต่รวมๆเเล้วก็โอเครรไม่ผิดหวังคับบฟินในระดับหนึ่งเลยทีเดียว..^_^ดูเพิ่มเติม
รสชาติคล้ายสาขาขอนแก่นแต่บริการต่างกัน
เป็นร้านโปรดร้านนึงจากขอนแก่นทำให้ต้องลองมาดูสักหน่อย ตามแผนที่จากกูเกิ้ลแมพมานางพาไปที่ ud town สรุปเดินหากันอยู่นานกว่าจะเจอ สรุปง่ายๆว่า ไม่ต้องเข้าไปในud town ให้มาตามถนนหลัก ud โซนร้านอาหารส้มตำปลาเผาอยู่ขวามือ ร้านจะอยู่ฝั่งตรงข้ามทางซ้ายมือ สังเกตด้านหน้ามีร้านขายเสื้อสโมสรudon fc สิ่งที่ต่างจากขอนแก่นคือที่นี่เป็นระบบบริการตัวเอง สั่งเองหน้าเคาท์เตอร์ จ่ายตรงนั้น ได้ของไปรับมาเองตรงนั้น...อ่านต่อ
BingSu !! Coming
เป็นสาขามาจาก ขอนแก่น อร่อยเหมือนกันเลย สองสาขา แต่ สาขา อุดรจะดูเล็กๆกว่า บิงซูอร่อยค่ะ ราคาพอดีๆ คิดว่า น่าจะอร่อยที่สุดในอุดรแล้วสำหรับบิงซู (หรือเปล่า?) แต่บริการ>> พนักงานดูไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่ รวมๆก็ใช้ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
บิงซุงอร่อย น้ำแข็งนุ่ม เติมไม่อั้น แต่พนักงานบริการห่วยแตกมาก!
บิงซุงอร่อยคะ นมรีฟิล แยมรีฟิล ฟินเลยคะ แต่ผลไม้เป็นแช่แข็งผสมกับผลไม้สดรับได้คะ ตัวน้ำแข็งปุยนุ่นมากๆ นุ่มๆ อร่อย แต่ถ้าเทียบกับราคาน่าจะจัดหนักกว่านี้อีกหน่อยคะ รวมเฉพาะของหวาน อร่อยคะ โอเครเลย ***แต่ที่ไม่โอเคร พนักงานแย่มากๆคะ บริการห่วย พูดจาก็แย่ ไม่โอเครเอามากๆ***ดูเพิ่มเติม