รีวิว บาร์ชอบกัญ หนองบัวลำภู

ราวิยา ไซยนาน
9 ก.ย. 2021
พอใจมากๆ💓เลยค่ะ

รักเลยค่ะร้านนี้ ถ้าสายดื่ม เราขอแนะนำเพื่อนๆๆให้รีบมานะคะ รับรองไม่ผิดหวัง เราชอบค็อกเทลค็อกเทลตัวนี้มาก "อะโลฮ่า ฮาวาย"

รูปโปรไฟล์
น้ำตะไคร้+ใบเตย (วุ้นว่านหางจระเข้)
น้ำเก็กฮวย
น้ำอัญชัน+มะนาว
น้ำกุหลาบหอม(วุ้นว่านหางจระเข้)
สมุนไพรปั่น+มะนาวและน้ำผึ้ง
ตำมอลกัญ
มัจฉาร่าเริงกัญ
โป้ยก่ายลุยกัญ
ข้าวหอมมะลิอัญชัน
มัจฉาลุยกัญ(ครึ่งตัว)
น้ำอัญชัน
น้ำตระไคร้ใบเตยหอม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
น้ำกุหลาบ(ออกานิค)
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
น้ำเก็กฮวย(ขวด)
น้ำสมุนไพรโปร 3ขวด. 50บาท
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
กระชายฟิวส์ชั่น fingerroot fusion
หน้าปก
บานาน่าสมูทตี้
โปรรวมน้ำสมุนไพร 4 แก้ว 111

Teeruth Momruksa
27 ส.ค. 2021
ชอบความแปลกใหม่ ดื่มแล้วรู้สึกผ่อนคลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สมุนไพรปั่น+มะนาวและน้ำผึ้ง

อร่อย, ราคาถูก , บริการดี บรรยากาศสวย สถานที่มีการบอกเส้นทางที่ชัดเจน และสามารถสั่งไว้ล่วงหน้าได้ดูเพิ่มเติม

น้ำสมุนไพรสูตรพิเศษของร้าน

Tree Bar’ & Restaurant
Tree Bar’ & Restaurant
คาเฟ่ร้านอาหารหนองบัวฯ รสเด็ดครบเครื่องคาวหวาน แถมมีกิจกรรมให้ทำมากมาย
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก) สาขาบุญถาวร
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาบุญถาวร
คาเฟ่อุดรธานี ที่รวมเค้กของหวานหลายสไลต์ หลายสัญชาติมาให้เติมความหวาน