- รีวิว KAME KAFE (คาเมะคาเฟ่) โลตัส คำเที่ยง

27 พ.ย. 2022
ร้านกาแฟย่านช้างเผือก
เป็นร้านกาแฟที่รวมกับ Hostel บรรยากาศก็จะคนพลุกพล่านนิดนึง ร้านนี้เคยมาทานครั้งแรกเป็นเครื่อง Flair มารอบนี้ก็เป็นเครื่องชงปกติแล้ว สั่งเอสเย็นกับอเมริกาโน่มาลองทาน ตัวกาแฟสกัดมารสชาติค่อนข้างอ่อนไป ครับดูเพิ่มเติม
16 ก.พ. 2021
คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์มินิมอลแบบslowbar
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: MRS.JONES, (1 ชิ้น) มินิครอฟเฟิล Croffle
คาเฟ่เปิดใหม่ตกแต่งสไตล์มินิมอล แถวนี้จะจอดรถยากกันซักหน่อย ภายในร้านมีเคาเตอร์Slow Bar ร้านนี้ต้องใจเย็นหน่อยที่จะต้องกินกาแฟ ส่วนเมนูที่ลองชิมอย่างตัวSignatureของร้านMrs.Jones บอกได้ว่ามันหอมนุ่มลิ้นของผมดีมาก ราคาแก้วละ90บามส่วนครัวซองค์รสชาติโอเคหอมดีราคา60บาทถือว่าไม่แพงเกินไปสำหรับผม ใครหาคาเฟ่นั่งสบายไม่เร่งรีบร้านนี้น่าสนใจใกล้สนามกีฬาเทศบาลนี้เองดูเพิ่มเติม

Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!

Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่Kabuki shabu & sushi เชียงใหม่บุฟเฟต์สุกียากี้สไตล์คันไซ ชาบู ซูชิ ซาชิมิ เกรดพรีเมียม คุ้มราคา