รีวิว ยายณีมีหนม LINE MAN Kitchen ปทุมวัน

🍭 Lukekward 🍬
13 มิ.ย. 2021
วุ้นฝอยทองอร่อยๆของยายณีมีหนม

ยายณีมีหนม เป็นร้านขนมไทยใน lineman kitchen ซึ่งจะเด่นเรื่องวุ้นแบบต่างๆ มีทั้งวุ้นธรรมดา วุ้นสอดไส้ วุ้นกรอบ ซี่งทำได้หน้าตาน่าทานและบางเมนูก็ไม่เหมือนที่อื่น และนอกจากวุ้นขนมไทยอื่นๆอย่างอาลัว ลูกชุบ ข้าวต้มมัด และขนมไทยตระกูลทองให้เลือกสั่งด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - วุ้นฝอยทอง 60 บาท เป็นเมนูที่ไม่เคยเห็นที่อื่นนะคะ เป็นวุ้นใสซึ่งมีฝอยทองอยู่ด้านใน ด้านล่างเป็นวุ้นกะทิ และติดทองคำเปลวเพิ่มความดูดีน่าทาน รสชาติ ได้ความหวานกรอบกำลังดีพร้อมสัมผัสนุ่มๆจากฝอยทอง ตัดกับความเค็มมันของวุ้นกะทิด้านล่าง อร่อยใช้ได้ค่ะ ใครสนใจสามารถเข้าไปสั่งกันได้ใน lineman kitchen ในแอป lineman ซึ่งตอนนี้มี 3 สาขา และยังมีโปรส่งฟรีภายในระยะทาง 10 กม.ด้วยนะคะ หรือจะติดต่อกับทางร้านโดยตรงทาง ig ก็ได้เช่นกันค่ะ

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok