4.4

รีวิว ADAPT COFFEE BAR PATTANAKARN พัฒนาการ

Supphawat
3 ต.ค. 2020
กาแฟอร่อย ราคาดี บริการดีครับ

ร้านอยู่ซอยพัฒนาการ 44 มีที่จอดรถหน้าร้านจำนวนจำกัด ถ้าคนเยอะอาจต้องซ้อนคัน เจ้าของบริการดีครับ ร้านสวยตกแต่งน่ารักดี บรรยากาศดี มี outdoor ด้วย - hot americano 50.- ราคาดีงามมาก รสชาติดีด้วยครับ แนะนำเลย

JJYY - BKK Street Food Lover
4 ต.ค. 2024
ร้านกาแฟบรรยากาศสวน เปิดเช้า จอดรถง่าย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latte

ในซ.พัฒนาการ 44 มีร้านกาแฟไม่ใหญ่ไม่เล็ก พื้นที่มีแบบห้องแอร์และสวน เสิร์ฟกาแฟกันตั้งแต่เจ็ดโมงเช้า เหมาะเป็นที่นัดเจอ นัดคุย แต่ไม่เหมาะกับการนั่งทำงานนานๆ กาแฟที่เราชอบสั่งประจำในช่วงเช้าคือ Iced Latte แบบไม่หวาน รสกาแฟของร้านนี้คั่วกันเข้มๆ ทำให้หายงัวเงียทันที ถ้าเธอผ่านมาทางนี้ สะดวกแวะมาได้เลยจ่ะ รับรองว่า OK #WongnaiDessertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม

14 ก.พ. 2024
Adapt Coffee Bar พัฒนาการ 44
Coke_Somchai
15 พ.ค. 2022
ร้าน​กาแฟ​ดีๆในซอยพัฒ​นา​การ​ 44

ร้าน​กาแฟ​ในซอยพัฒ​นา​การ​ 44 หน้าร้านมีที่จอดรถได้จำนวนหนึ่ง ในร้านมีที่นั่งไม่มาก ไปเน้นที่นั่ง outdoor ในสวนด้านข้างร้าน ซึ่ง​คงจะน่านั่งมากในช่วงที่อากาศ​เย็นสบาย​ มีเมล็ดกาแฟ specialty​ ให้เลือกหลายตัว + 20 บาทเท่ากันหมด วันนี้​ลองกาแฟ Ethiopia​ ดื่มแล้ว​ได้ความ​รู้​สึกชุ่มคอเหมือน​ชาผลไม้ รสชาติออกเปรี้ยวแต่ไม่​ถึงกับ​มากเกินไป จบด้วย aftertaste ประมาณ​ sugary หวานๆในลำคอดูเพิ่มเติม

Akapatr
5 ก.ค. 2021

้านกาแฟในซอยพัฒนาการ 44 ขับเข้ามาประมาณ 1 กม จะเจอร้านอยู่ขวามือ มีที่จอดรถข้างหน้า ร้านมีที่นั่งสำหรับทั้งภายนอกและภายใน กาแฟที่สั่งจะเป็นลาเต้เย็น รสชาติถือว่าโอเค ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

1 พ.ค. 2021
กาแฟอร่อย ขนมในร้านเยอะ เจ้าของร้านใจดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บราวนี่, กาแฟ, แซนวิส

ร้านกาแฟที่อยู่ในซอยพัฒนาการ 44 เรื่องกาแฟ ยกให้เลย ว่าเชี่ยวชาญจริง แนะนำได้เก่ง เจ้าของร้านใจดี ขนม แซนวิส มีให้เลือกเยอะค่ะ มีบริการส่งหมู่บ้านใกล้ๆ มีที่ให้นั่งสูบบุหรี่ มีที่จอดรถ ใกล้ๆร้านมีร้านขายต้นไม้อีกดูเพิ่มเติม

28 ม.ค. 2021
กาแฟดี ราคาดี งานดี๊ดี

ร้านนี้คือสิ่งดีงามอีกร้าน ออกตัวเลยว่ากาแฟร้านนี้ไม่แพงอย่างที่คิด ราคาน่ารัก ที่สำคัญกาแฟร้านนี้เราว่าเหมาะสำหรับสายนุ่ม สายนม สายละมุนีสุดๆ ถ้าใครสายเข้มๆ แบบอเมซอนหรือพันธุ์ไทย ร้านนี้อาจจะไม่ตอบโจทย์ แต่ฤทธิ์คาเฟอีนนี่ยิงยาวใช้ได้เลย ปล.อาจเจอชื่อเมนูแปลกๆ หน่อย แต่ถามพนักงานได้เลย ทุกคนน่ารัก ให้คำตอบและให้ความรู้เรื่องกาแฟได้ด้วย . แอบหักคะแนนขนม ไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่เมื่อเทียบกับราคาอ่านต่อ

ชาไทย Fighting Siam Center
ชาไทย FightingSiam Center
คนรักชาไทยห้ามพลาด ชาไทยไม่ใส่สี หอม หวาน มัน รสเข้มข้น เมนูหลากหลาย