รีวิว ข่วงคาเฟ่

24 ธ.ค. 2018
บรรยากาศดี รสชาติอาหารต้องปรับปรุง

สั่งเสต็กปลากับหมู ได้อาหารปริมาณน้อยมาก และเค็มมากทานไม่ได้ แต่ยังดีที่ร้านไม่คิดเงินจานที่ทานไม่ได้และพยายามแก้ไขรสชาติ พวกอาหารไทยรสชาติใช้ได้ ไม่ได้สั่งของหวานไม่รู้ว่ารสชาติจะเป็นยังไง แต่เห็นว่าได้คะแนนเยอะจากขนมค่ะ

SOYA
29 พ.ค. 2016
คาเฟ่ในบ้านทรงไทยล้านนา กาแฟเข้มถูกใจคอกาแฟสายเข้ม เจ้าของร้านน่ารักมาก ๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เจียวกุ้งสับ, คาปูชิโน่เย็น, สลัดผลไม้รวม

[เชียงใหม่ : สันป่าตอง] วันนี้มาสายนอกตัวเมืองเชียงใหม่กันค่ะ กับคาเฟ่เปิดใหม่ได้ไม่นาน ประมาณ 8 เดือน ชื่อ "ข่วง" ถ้าเป็นภาษาคำเมืองล้านนา ข่วง แปลว่า ลาน (ลานทำกิจกรรมต่าง ๆ ประมาณนี้ค่ะ) ซึ่ง หากมาจากตัวเมืองเชียงใหม่ ให้ใช้เส้นทาง ถนนสายหางดง เชียงใหม่ (ทางหลวงเลขที่ 108) มุ่งหน้าสู่ อ.สันป่าตอง ประมาณกิโลเมตรที่ 32-33 ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือเราค่ะ แต่ เราจะต้องไป U - turn รถที่สี่แยกถนนเ...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
10 ต.ค. 2016
กาแฟในบรรยากาศรีสอร์ทล้านนา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่ร้อน, สมูตตี้ผลไม้รวม, ฮันนี่โทสอร่อยเริ่ดขนมปังฉ่ำเนยกรอบนอกนุ่มใน, คาปูชิโน่ร้อน

ร้านเล็กๆอยู่บนเส้นทาง108ขาเข้าเมืองตรงข้ามบริษัทลีโอฟู้ด ร้านสังเกตเห็นได้ง่ายที่ร้านมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนoutdoor ริมระเบียงนั่งสบายๆ ราคาอาหารไม่แพงและมีอยู่หลายอย่างให้ลูกค้าได้เลือกสรร ในส่วนของกาแฟก็แสนถูกราคาไม่เกิน60บาทส่วนน้ำชนิดต่างๆก็มีมากมายเหมาะแก่การพักรถหรือแวะจิบกาแฟก่อนเดินทางดูเพิ่มเติม

6 ก.ย. 2016
อาหาร เครื่องดื่ม ต้องลอง พร้อมเสพบรรยากาศสวยๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, เค้กใบเตยมะพร้าว, คาปูชิโน่ร้อน

บรรยากาศดี ไม่ต้องบรรยายมากมาย มีมุมถ่ายรูปจนเมมเต็ม อาหารอร่อย ตามราคา เมนูแนะนำคือสปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล เค้กใช้ได้ตามราคาเช่นกันอาจจะไม่ได้รสชาติอร่อยหวือหวามากนัก เครื่องดื่มกาแฟ สมูทตี้ ใช้ได้ คาปูชิโน่ร้อนอร่อยแนะนำดูเพิ่มเติม

5 พ.ย. 2015
กาแฟหอมมาก

ร้านบรรยากาศสบาย กาแฟหอมอร่อยดูเพิ่มเติม

พนธกร ชัยนาวา
17 ก.พ. 2020
เยี่ยม​มาก​เลย​ครับผม​
เมนูเด็ด: สลัดผลไม้รวม

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา