4.9

รีวิว ขนมปังคลีน บาย โมเน่

Meimile
30 ธ.ค. 2025
นามะชอคโก อร่อยด้วยขนมปังชอคโกแลตสอดไส้ด้วยดาร์คชอคฉ่ำๆจากเบลเยี่ยม ราดทอปปิ้งด้วยชอคและโรยด้วยพิตาชิโออีก โดนใจสุดๆ

ขนมปังคลีน by โมเน่
ขนมปังคลีน อร่อยนุ่มจริงงงงง

🍞 รีวิว: "ขนมปังคลีน บาย โมเน่" อร่อยแบบตะโกน แต่แคลอรีซิบๆ! 🍯 สายหวานที่ไม่อยากพัง สายลีนที่โหยหาแป้ง ต้องหยุดดูรีวิวนี้! วันนี้จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ ขนมปังคลีน บาย โมเน่ ร้านที่เปลี่ยนนิยามคำว่า "ขนมคลีน = จืดชืด" ให้กลายเป็นความฟินที่กินได้ทุกวัน ✨ ทำไมต้องร้านนี้? "ดีมาก" ยังไงให้โลกจำ สิ่งที่ทำให้ร้านโมเน่ยืนหนึ่งในใจสายสุขภาพ คือการเลือกใช้ "น้ำตาลหล่อฮังก๊วย" (Monk Fruit) เป็นส่วน...อ่านต่อ

11 ก.ค. 2025
ใครไม่เคยทานต้องลองไม่มีผิดหวัง อร่อยแบบ ไร้แป้ง ไร้นํ้าตาล
BaReviewThailand
1992k54.5k
9 มี.ค. 2025
Landmark สุดยอดผลิตภัณฑ์ ขนมปัง สุขภาพ ของดีอุดรธานี ผู้นำสังคมสุขภาพ ยืน 1 ภายในปั๊มน้ำมันปตท. สาขาตลาดหนองบัว
เมนูเด็ด: อโวคาโดส้ม ใหญ่ ไร้แป้งและนํ้าตาล, Shokupan Cheese on the way, มี่ปัง, Orange Fromage

📢ประกาศด่วน 🎯 ต้องการตามรอยแบรนด์ขนมอบ ขนมปัง ชื่อดังสูตรคลีน ทำเลที่ตั้ง อุดรธานี ที่นี่ภูมิใจนำเสนอขนมอบสูตรเฉพาะจากประเทศฝรั่งเศส เหนือสิ่งอื่นใด เข้าถึงเสน่ห์ของวิถีขนมอบ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยเจ้าของแบรนด์ คนไทย Monnaie โมเน่ วิถีขนมอบที่มีเสน่ห์ที่สุดแห่งหนึ่ง ในจังหวัดอุดรธานี โดยหน้าร้านอยู่ภายในปั๊มน้ำมันปตท. สาขาตลาดหนองบัว ด้วยความที่เป็นแหล่งรวมอาหารการกิน แหล่งจับจ่ายใช้สอย แ...อ่านต่อ

14 ก.ค. 2022
ขนมปังคีโต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Shokupan Cheese on the way

เจ้าของร้านน่ารัก และให้บริการดีมากค่ะ เมนูของทางร้านตรงปกทุกเมนูค่ะ ที่สำคัญคือ รสชาติอร่อยมาก แถมยังได้ประโยชน์จากหญ้าหวาน สำหรับสายเฮลตี้แนะนำเลยค่ะ ทานได้ทุกเพศทุกวัย ทางร้านยังมีบริการจัดส่งต่างจังหวัด และทุกเมนูบอกได้เลยว่า สด ใหม่ สะอาด เพราะต้องสั่งล่วงหน้า และทางร้านทำออเดอร์ต่อออเดอร์เลยค่ะ จึงมั่นใจได้ว่าได้ทั้งคุณภาพ และรสชาติอร่อยๆดูเพิ่มเติม

14 ก.ค. 2022
ขนมปังคีโต
Terr Tengoku
25 ต.ค. 2025
ขนมปังอร่อย เพื่อคนรักสุขภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อโวคาโดส้ม ใหญ่ ไร้แป้งและนํ้าตาล, Shokupan Cheese on the way, Orange Fromage

ขนมปังคลีน by Monnaie ร้านขนมปังที่ใช้น้ำตาลหล่อฮังก้วยแทนน้ำตาลทราย หวานน้อย นุ่ม อร่อย เมนูขนมเยอะมาก เน้นสุขภาพ หน้าตาสวยงาม หลากหลาย ทันสมัยดูเพิ่มเติม

Lookked
SPONSORED REVIEW
10 ธ.ค. 2024
ขนมปังคลีน ไร้แป้ง ไร้น้ำตาล
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แครนเบอรี่

นุ่ม อร่อย กลมกล่อม ที่สุดของที่สุดเลยค่ะ แครนเบอรี่ไร้แป้งไร้น้ำตาล ที่หนึ่งในดวงใจอ่านต่อ

Suku Suku Sushi Buffet สะพานควาย
Suku Suku Sushi Buffetสะพานควาย
ร้านเด็ดสะพานควาย บุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น มีครบซูชิ ซาชิมิ ชาบู คุ้มราคา
3.9
฿฿฿฿