- รีวิว ร้านอาหารเรือนเขาแหลม เขื่อนวชิราลงกรณ

มื้อนี้ที่ร้านค้าสวัสดิการของเขื่อนวชิราลงกรณ
มาเขื่อนวชิราลงกรณ อยากบอกทุกคนว่า ต้องมาทานที่ร้านค้าสวัสดิการของเขื่อน ทำอาหารรสจัดมาก อร่อยมาก ดีมาก อาหารทุกจานที่สั่ง ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ราคาดีมากกกก ไม่แพงเลย ใครผ่านมาอยากให้เข้ามาลองทานค่ะ เมนูที่สั่งมีดังนี้ แกงป่าไก่บ้าน : ตั้งแต่ทานมาทั้งชีวิต ที่นี่คืออร่อย ที่ 1 ในใจ ยังหาที่ไหนแทนไม่ได้ น้ำแกงป่าอร่อยมากค่ะ แต่แนะนำอย่าซดถี่ เพราะซดบ่อยๆจะเผ็ดมากๆค่ะ ไก่บ้านอร่อย เหนียวนุ่ม ไก่รวนเค็ม : แนะนำให้สั่งค่ะ จะแก้เผ็ดได้ดี อร่อยค่ะ มาแบบลงตัวสุดๆๆ หาที่ไหนไม่ได้ ยำสามกรอบ : เครื่องมาแน่น จัดเต็ม ยำมารสจัด อร่อย ที่แปลว่าอร่อยตะโกนนนนนน จะเหนื่อยมาจากไหน เจอจานนี้ไป ดีด ตื่นค่ะ ข้าวราดกะเพราทะเล : รสจัด ทำถึง ระวังพริกในจานนะคะ เห็นแบบนี้ เผ็ดมาก อร่อยค่ะ ชอบมากค่ะ ข้าวราดผัดเผ็ดหมูป่า ไข่เจียว : หมูป่าอร่อย ไม่เหนียว มากับเครื่องแกงที่ดี จัด อร่อย นัว ลงตัว โปะไข่เจียวทานคู่กันไม่ผิดหวัง

อาหารอร่อยราคาไม่แพง
เข้าไปในเขื่อน จะต้องไปทางแยกแรกทางซ้าย ก่อนเข้าไปที่สันเขื่อน ติดอยู่กับ สกายวอร์ค มีร้านขายของชำ (เปิด จันทร์ถึงเสาร์) ส่วนร้านอาหาร เปิดทุกวัน (เราไปวันอาทิตย์) เข้าไปได้เลย จะมีพนักงานเอาเมนูมาให้ มีทั้งจานเดียวและเป็นกับข้าว ราคาที่นี้จะไม่โดดมากใกล้เคียงกับข้างนอก เราไปแบบบ่าย 2 เลยสั่งตามสั่งกิน อาหารรสชาติดีได้เยอะ ติดนิดเดียว เหมือนหันหมู ตามเอ็น เลยมีบางชิ้นจะเหนียว บรรยากาศ ฝนต...อ่านต่อ