3.9
225 เรตติ้ง (170 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 15:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวปู

photo
Panupon Samaimongkol
466655.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 3,399
Quality Review
อาหารทะเลสด ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทะเล พริกไทยอ่อน

✅ ข้อดี 1. อาหารราคาไม่แพงสำหรับปริมาณ 2. ถ้าสั่งแบบกล่องจะให้กล่องแบบอุ่นใน microwave ได้ 🛑 ข้อควรระวัง 1. สั่งอาหารเขียนตัวใหญ่ ๆ บนกระดาษ 2. ถ้าจะขับรถจะอยู่ในซอยเดินรถ 🏠 ร้านนี้เป็นร้านขายก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ต้มยำและข้าวผัดที่เป็นแบบทะเล รวมไปถึงไข่เจียวกุ้ง ไข่เจียวปู และอาหารตามสั่ง - ตัวร้านเป็นโรงเรือนกว้างขวาง โล่งโปร่งเย็นสบาย เพราะร้านย้ายมาจากร้านเดิม - ที่นั่งแบบโต๊ะไม้ เก้าอี้พลาสติก มีหลายขนาดนั่งได้ 2 คน 4 คน - เวลาสั่งอาหาร ให้อ่านเมนูที่บนข้างฝาของร้านแล้วเขียนเมนูที่สั่งตัวใหญ่ ๆ แล้วยื่นให้กับคุณป้า - เวลาเก็บเงิน ให้เรียกคุณป้ามาเก็บ จ่ายได้แค่เงินสดเท่านั้น - ห้องน้ำเป็นแบบรวมเพศ 2 ห้องแบบชักโครกราดน้ำเอง สะอาดพอประมาณ มีที่ล้างมือข้างนอก 🍛 ผมลองสั่งอาหารแบบกล่องต่อไปนี้ครับ 1️⃣ ข้าวผัดปู - เป็นข้าวผัดไข่ใส่เนื้อปู - ข้าวผัดแห้งรสชาติหวานนำ - ให้ผักเป็นแตงกวาหั่น ต้นหอมและมะนาวหั่นซีก - ราคา 50 บาท 2️⃣ ทะเลพริกไทยอ่อน - เป็นผัดเนื้อปู เนื้อหมึก เนื้อกั้งและเนื้อกุ้งแบบกระเทียมแห้ง ๆ ราดบนข้าวสวย - ผัดกับพริกไทยอ่อน - ทานแล้วหวานนำ ไม่เผ็ด - ราคา 50 บาท 💰 รวมมื้อนี้จ่าย 50 + 50 = 100 บาท ซึ่งถือว่าเหมาะสมกับราคาแบบอาหารทะเล 📝 สรุป ร้านนี้เป็นร้านอาหารกลางวันที่ควรมาลองทาน เพราะอาหารทะเลสด รสชาติดี ราคาเหมาะสม 🧭 ที่ตั้ง - ร้านนี้อยู่ในตัวอำเภอเมืองตราด - สามารถใช้ GPS ค้นหาได้ - ร้านอยู่ในซอยแบบเดินเลนทางเดียว - เมื่อขับรถเข้าไปในซอย จะเจอป้ายหน้าร้านอยู่ทางซ้ายมือ พร้อมป้ายที่จอดรถ 🚙 การจอดรถ - ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถเฉพาะ - สามารถจอดแบบ parallel parking หน้าร้านหรือบริเวณรอบ ๆได้ เป็นแบบ outdoor ⏰ ข้อมูล ณ วันที่ 9 มิถุนายน 2564

ทะเลผัดพริกไทยอ่อน
ข้าวผัดปู
อื่นๆ
หน้าร้าน
บรรยากาศ
น้ำชา
บรรยากาศ
บรรยากาศ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
pinkiethefoodie
475482.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 536
Quality Review
กั้งอร่อยใช้ได้ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดพริกเกลือไข่ปู,กั้ง, กั้งทอดกระเทียม

พิกัดร้านอยู่ที่จังหวัดตราด ซอยเทศบาล3 จอดรถได้ตามข้างทางเลยค่ะ คนเข้ามาเรื่อยๆค่ะ ร้านเปิดถึงแค่บ่ายสองครึ่งค่ะ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าวต่างๆค่ะ ที่ชอบจะเป็นพวกกั้งค่ะ กั้งกระเทียมอร่อยเลย ส่วนพวกก๋วยเตี๋ยวรสชาติเหมือนยังไม่สุด กุ้งไม่ค่อยสดค่ะ ข้าวผัดต่างๆก็ใช้ได้เลยค่ะ ผัดใหม่จานต่อจานดูเพิ่มเติม

photo
Kong Kin Geng
273102.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 848
Quality Review
ร้านอาหารท้องถิ่น จังหวัดตราด ราคาย่อมเยาว์ ปริมาณโอเค
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดพริกเกลือกั้ง

ร้านอาหารทะเลรวมมิตร ท้องถิ่น จ.ตราด ที่จอดรถหน้าร้านได้เลย แต่ต้องดูดีๆไม่ให้ไปจอดขวางบ้านคนอื่น ที่มีวัตถุดิบหลักคือ ไข่ปู กั้ง กุ้ง ปู ปูจะเป็น กรรเชียงปู ที่จะมีแกนกลางแข็งๆอยู่ด้วย อันนี้แล้วแต่คนชอบ กั้งจะเป็น กั้งที่ตัวไม่ใหญ่มาก แต่ถือว่าสมราคาดูเพิ่มเติม

12 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 5,633
Quality Review
มาตราด ต้องมาร้านนี้เลยจร้า อร่อยทุกเมนู ราคาถูก จนต้องซื้อกลับด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวผัดกั้ง, ผัดพริกไข่ปู, กั้งกระเทียมราดข้าว

มาจังหวัดตราด ต้องมาร้านนี้เลยจร้า อร่อยทุกเมนู ราคาถูก จนต้องซื้อกลับด้วย ร้านนี้ทำอร่อยทั้งข้าวและก๋วยเตี๋ยว วันนี้มาลอง ## ก๋วยเตี๋ยวผัดกั้ง ## กั้งกระเทียมราดข้าว อันนี้เด็ดดวง ## ผัดพริกไข่ปู ที่จอดรถตามข้างทางเลย แต่ต้องมาสั่งก่อน 14:30 นะ ไม่งั้นไม่ขายจร้าดูเพิ่มเติม

photo
benjaporn chonwiriyakun
351841.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 4,633
Quality Review
ให้คะแนนเจ้าของร้านเต็มๆค่า
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเย็นตาโฟทะเล, ข้าวผัดพริกเกลือทะเล, ไข่ปูผัดพริกขี้หนูราดข้าว+ไข่ดาว, กระเพราทะเล

ร้านเด็กย่านเมืองตราด ถ้ามาถึงตราดแล้วต้องมากินให้ได้นะคะ แนะนำให้จอดรถบริเวณตลาดแล้วเดินเข้าไปที่ร้านเพราะบริเวณร้านหาที่จอดยากนิดนึงค่ะ พอถึงร้านเจ้าของร้านจะต้อนรับและแนะนำดีมากเลยค่า ประทับใจ เจ้าของร้านจะสอบถามว่ามาครั้งแรกหรอและจะแนะนำเมนูที่ต้องทานของทางร้าน ยอมใจในความเชียร์เก่งมากๆค่ะ แนะนำว่าเด็ดทุกเมนูจริงๆค่าดูเพิ่มเติม

photo
worapot damapong
3635
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,843
Quality Review
อร่อยเหมือนเดิม แต่ราคาอาจปรับขึ้นเล็กน้อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวกระเพรากั้ง, ข้าวผัดพริกเกลือทะเล, เกี๊ยวน้ำปู, กระเพรากั้ง+ปู, ไข่ปูผัดพริกขี้หนูราดข้าว+ไข่ดาว, กั้งทอดกระเทียม

ร้านก๋วยเตี๋ยวปูสุขุมวิท ตั้งแต่มีcovid19 ผมไม่ได้มีอีกเลย วันนี้ได้กลับมากินอีกครั้ง รู้สึกถึงบรรยากาศที่เปลี่ยนไป แต่รสชาติยังอร่อยเหมือนเดิม ราคาอาจมีเพิ่มเล็กน้อยเนื่องจาก วัตถุดิบมีมูลค่าเพิ่มขึ้นนิดหน่อย ตามสภาวะเศรษฐกิจ และคนบริโภคมากขึ้น ผลผลิตวัตถุดิบทางอาหารจึงผลิตไม่ทัน แต่ร้านก๋วยเตี๋ยวปูสุขุมวิท ก็ยังหาวัตถุดิบมาได้ และสด สะอาด ถูกต้องตามลักษณะการปรุงอาหาร วันนี้ผมได้กินก๋วยเตี๋ยวป...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
31 ธ.ค. 2021
ไม่ได้มานานตั้งแต่ covid19