- รีวิว The Globe เซ็นทาราคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ขอนแก่น

🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน อาหารเช้า ณ The Globe AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Centre
เช้าแล้ว ⛅️ ท้องมันก็จะเบาๆ หิวโหยอยู่หน่อย ลงมาหาอะไรกินแบบเบาๆ 😅 ที่ห้องอาหาร The Globe ของ AVANI Khon Kaen Hotel & Convention Centre ชั้น L (แต่ก่อนที่นี่เรยเป็น Centara มาก่อน แต่ได้เปลี่ยนเป็น AVANI เป็นที่เรียบร้อยแล้ว) สำหรับบุฟเฟต์ มื้อเช้ามีอาหารให้เลือกเยอะมากมาย เริ่มเมนูไข่ มัให้เลือกทั้งไข่ต้ม ไข่คน ไข่กระทะ ไข่ดาว ต่อด้วยน้ำเต้าหู้ทรงเครื่อง พร้อมปาท่องโก๋ และที่พิเศษไม่เคยเห็นมาก่อนที่ห้องอาหารเช้าคือ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ของสุดโปรดของอ้วนเลย จัดไป 2 ไม้ กลัวจะไม่ได้กินอย่างอื่นอีก สำหรับเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งน้ำผลไม้ น้ำดีท็อกซ์ แต่ที่พิเศษคือ มีชา-กาแฟโบราณ บริการอยู่ทางด้านหน้าก่อนเข้าห้องอาหาร (ฟรีนะจ้ะ แต่มีป้ายเขียนว่า 90฿ เลยไม่ได้ใจ สงสัยได้คนละแก้ว 😅) โดยรวมอาหารเยอะ บริการดี รสชาติอร่อย 👍🏻😋

อาหารเช้าเบาๆ (?) ที่อะวานีขอนแก่น
อาหารเช้าของโรงแรมอะวานีขอนแก่น เสิร์ฟช่วง 6.00-10.00 น. (เวลาอาจมีการเปลี่ยนแปลง) มีสเตชั่นอาหารให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย เมนูไข่ต่างๆ ข้าวต้มหมู สลัด ขนมจีนน้ำยา ข้าวสวย, แกงเขียวหวานไก่ ข้าวห่อสาหร่าย ซุปมิโซะ ขนมปังเบเกอรี่ กาแฟสด น้ำเต้าหู้ โดยรวมแล้วรสชาติกลางๆ ไม่ได้โดดเด่น เน้นที่ความหลากหลาย ราคาห้องพักแบบรวมกับไม่รวมอาหารเช้าต่างกันไม่ถึงร้อยดูเพิ่มเติม
อาหารเช้าในโรงแรมตัวเลือกหลากหลายคุณภาพดี
บุฟเฟ่อาหารเช้า ตัวเลือกจัดเต็มรายการหลากหลายมาก คุณภาพสดใหม่ 4 ดาว + เลยจ่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม AVANI ขอนแก่น ซึ่งเป็นโรงแรมที่พึ่งจะ Renovate ใหม่และพึ่งเปิดให้บริการเมื่อ เดือนกรกฏาคม เป็นโรงแรมที่ทำใหม่แล้วดึงเรทติ้งได้ดีมากๆ ใน Booking 8.9 กันเลยทีเดียว ตัวโรงแรมดีมากนะค่ะ ออกแนวโมเดิล ส่วนตัวชอบค่ะ สำหรับอาหารเช้าจัดว่าน่าตื่นตาตื่นใจมากนั่งทานได้กันเป็น ชม เพราะว่ามีตัว...อ่านต่อ
บริการดี อาหารเช้าหลากหลายและอร่อย
มีโอกาสได้มาพักที่เซ็นทาราขอนแก่น และได้ทานอาหารเช้า จริง ๆ ก็มาทาน welcome drink ตั้งแต่วันที่เช็คอินแล้ว ก็โอเคบริการดีเครื่องดื่มสมุนไพรเย็น ๆ ในห้องอาหารก็กว้างขวาง พนักงานบริการดีมากๆๆ ตอนเช้าดูไลน์อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์มีครบๆ ทั้งสลัด, ข้าวต้ม, ข้าวผัด, ข้าวสวย, ขนมปัง, ก๋วยเตี๋ยว, กับข้าวต่าง ๆ และที่ขาดไม่ได้ก็พวกแฮม, ไส้กรอก ของที่วางก็โอเคครับ ได้มาตรฐานโรงแรมระดับนี้ มีครัวทำข...อ่านต่อ
สปาเก็ตตี้ซอสต้มยำกุ้ง เด็ดค่ะ
วันนี้ขอรีวิว ร้านอาหารในโรงแรมเชนชื่อดัง อย่างเซนทาราอีกครั้ง เเต่เป็นเซนทาราที่ขอนแก่นค่ะ โดยห้องอาหารชื่อthe globe น่าเสียดายที่เมนูน้อยไปหน่อย เเต่ก็มีหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งไทย อิตาเลี่ยน อย่างวันนี้มาทานสปาเก็ตตี้ซอสต้มยำกุ้ง คาปาชิโอ้ พิซซ่าฮาวาเอี้ยนและ ซีซาร์สลัด เเละต้องขออภัยที่ลงรูปไม่คนบเนื่องจากเพื่อนๆหิวกันมาก ไม่ทันได้ถ่ายหายวับไปกับตาเลยค่ะ ขอรีวิวลงดีเทลสัก2เมนู คือ สปาเก็ต...อ่านต่อ
ร้านหรู อร่อย แต่ต้องบริการให้ไว
เซ็นทาร่าขอนแก่นร้านเดอะโกลบ ได้ลองโฉบไปนั่งกินร้านหรู การตกแต่งภายในนั้นอู่ฟู่ ลองสั่งดูช็อคติมเค้กแสนน่าทาน เค้กเนื้อแน่นหวานปนขมสมช็อคโกแลต อยากจะแว๊ดติติงเรื่องบริการ ไม่มีคนแต่ให้รอนานแสนนาน กว่าได้ทานนั่งเกือบจะเหงาเลย ขนมโก๋ via wongnai.com #wongnaiดูเพิ่มเติม