รีวิว นกน้อย

19 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
สารพัดเมนูปลาริมแม่น้ำสะแกกรัง
เมนูเด็ด:ห่อยจ้อ, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ปลาแรดทอดกระเทียม, ทอดมันปลากราย

โซนที่นั่งริมน้ำตกแต่งแบบเรโทรดี มีพัดลมบริการพร้อม อาหารเสิร์ฟค่อนข้างเร็ว วันนี้ลองสั่งเมนูเด่นมาทานเกือบครบเลย ทอดมันปลากราย - เหนียวนุ่มอร่อย ชิ้นใหญ่ ห่อยจ้อ - เนื้อแน่น กรอบนอกนุ่มใน รสชาติดี ปลาแรดทอดกระเทียมพริกไทย - หาทานยากมาก ของที่นี่ทำดีมาก หั่นปลาเป็นชิ้นๆมาให้เสร็จสรรพ ทอดกรอบมากและเนื้อเยอะมาก แนะนำสุดๆ ปลาเนื้ออ่อนทอดเกลือ - ทอดกรอบอร่อยดี แต่ก้างบางส่วนกินไม่ได้ ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน - ปลาเสียความกรอบเพราะน้ำแกงกะทิ ซึ่งรสชาติแนวๆต้มยำแต่ไม่เผ็ดมาก ต้มยำปลาคัง - ปลาคังชิ้นใหญ่เนื้อแน่นมาก น้ำต้มยำเปรี้ยวแซ่บสุดๆ อร่อยค่ะ ยำเห็ด 3 อย่าง - ยำเห็ดเข็มทอง ออรินจิ แล้วก็อะไรอีกอย่างจำไม่ได้ ใส่หมูสับ กุ้ง แล้งก็ปลาหมึก รสชาติเปรี้ยวเบาๆแต่เห็ดจัดเต็มดี ผัดถั่วลันเตาเห็ดหอม - ถั่วลันเตากรอบหวานอร่อย เห็ดหอมชิ้นโต ปริมาณเยอะดี ยำปลาคัง - เนื้อปลาเยอะมากแต่ส่วนตัวไม่ชอบปลาต้มเลยขอไม่วิจารณ์ ตบท้ายด้วยของหวาน ที่นี่ขายส้มโอเป็นลูกๆเลยขอลองซักหน่อย แต่ถ้าใครไม่ชอบเขาก็มีตู้ไอติมและขนมอบกรอบด้วยค่ะ ส้มโอ - ไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ แถมแมลงวันตอมแบบไม่หยุดไม่หย่อน สรุปคือประทับใจปลาแรดทอดมากที่สุดเพราะหาทานยากและทางร้านทอดมาได้กรอบอร่อยมาก ปลาเนื้ออ่อนก็อร่อยทั้งสองเมนู ถ้าใครชอบเมนูปลาห้ามพลาดที่นี่เลยค่ะ


10 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
ทานได้ แต่ไม่ว๊าวซักจาน

มาชิมร้านเก่าแก่ แต่ผิดหวัง ไม่ผ่านซักจาน ปลาแรดทอดกระเทียมจืดมาก (ไม่ชอบด้วยเนื้อมันมาก) ลูกชิ้นปลากรายลวกจิ้มเนื้อดีนะแต่น้ำจิ้มไม่ฟิน ปลาเนื้ออ่อนฉู่ฉี่ทอดมาแข็งไป ผัดผักพอได้ไม่แย่ สรุปครั้งเดียวพอ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
12 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมแม่น้ำสะแกกรัง

ร้านอาหารเก่าแก่ เปิดมายาวนาน ร้านมีขนาดใหญ่ เหมาะกับการมาทานเป็นครอบครัว หรือมาเป็นหมู่คณะ การบริการดี รสชาติอาหารเฉยๆ ธรรมดา พอทานได้ โดยรวม ส่วนตัวคิดว่ารสชาติอาหารออกทางจืดๆ บรรยากาศร้านดี ติดริมแม่น้ำ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
14 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
คิดถึงปลาแรดทอดกระเทียมคิดถึง..นกน้อย
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาม้า, ปลาแรดทอดกระเทียม, ทอดมันปลากราย

ทุกครั้งที่มีโอกาสได้มาจังหวัดอุทัยธานี หากเป็นมื้อเย็นเราจะนึกถึงสวนอาหารนกน้อยเสมอร้านนี้บรรยากาศดีติดติดแม่น้ำสะแกกรัง มาทุกครั้งพลาดไม่ได้เลยคือปลาแรดทอดกระเทียม มาอุทัยธานีหากไม่กินปลาแรดถือว่าพลาดทอดมาได้กรอบพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดกลมกล่อมเข้ากันเป็นอย่างดี เมนูถัดมาอีกเมนูที่ต้องห้ามพลาด... ทอดมันประกายเหนียวหนึบอร่อยกำลังดี พร้อมน้ำจิ้มหวานๆเข้ากันได้ดีเป็นอย่างยิ่งค่ะ 3.แกงป่า...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
30 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย แต่พนักงานน้อยไปนิด บริการไม่ทั่วถึง
เมนูเด็ด:ปลาแรดทอดกระเทียม, แกงป่าปลากราย, ถั่วลันเตาผัดกุ้ง, ปลากระพงทอดน้ำปลา

ตามมาร้านนี้จากแอพวงในครับ เพราะเป็นอันดับ4 อาหารไทยในอุทัยธานี (ตั้งใจไปร้านป้าสำราญ อันดับ3 แต่ไปแล้วร้านป้าสำราญของหมด) บรรยากาศ ริมแม่น้ำสะแกกรัง ลมเย็นสบาย มีที่นั่งห้องแอร์ และ ริมน้ำ การบริการ ร้านนี้ พนักงานน้อยครับ ดังนั้น ลูกค้าอาจจะต้องบริการตัวเองเยอะหน่อยครับ ทั้งเรื่องการเสิร์ฟน้ำ การมองหาพนักงานเพื่อจะสั่งอาหาร หรือ ตามอาหาร หากโต๊ะเต็ม ลูกค้าที่มาหลัง จะต้องหาโต๊ะนั่งเองด้วย (...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
12 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
กินปลาที่อุทัยต้องนกน้อยริมแม่น้ำสะแกกรัง
เมนูเด็ด:ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ทอดมันปลากราย

เมื่อมาเยือนอุทัยธานีต้องลองร้านนี้ “นกน้อย” ขับตามแผนที่มาเรื่อยๆหาไม่ยากที่จอดรถก็เยอะดี ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำสะแกกรัง มีวิวแม่น้ำดูเพลินๆ บรรยากาศสบายๆ แต่หัวค่ำมียุงเยอะไปหน่อย เหมาะจะมาเป็นหมู่คณะจะได้สั่งหลายอย่าง ถ้าพาเด็กๆมาก็มีโซนสนามเด็กเล่นให้ด้วยนะ แนะนำแกงป่าลูกชิ้นปลากราย เข้มข้นกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารอร่อยริมน้ำ
เมนูเด็ด:หอยจ้อปู, ปลาคังทอดน้ำปลา, ต้มยำปลาม้า, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ต้มยำปลาม้าน้ำใส, มะนาวน้ำผึ้งเย็น

ร้านอาหารอร่อยวิวริมน้ำที่อุทัยธานีมีหลายร้าน​ เราชอบร้านนี้ค่ะราคาสูงกว่าร้านอื่นหน่อยแต่ร้านกว้างขวางจอดรถสบาย​ มีมุมให้เลือกนั่งทั้งริมน้ำแบบopen airหรือกลัวร้อนกลัวยุงหลบเข้าห้องปรับอากาศได้​ มีสนามเด็กเล่น​ ร้านสะอาดบริการดี​ อาหารไม่ช้ารสชาติโดยรวมดี​ไม่ใช้ผงชูรส​ บางเมนูอย่างยำจะหวานนำไปนิด​แต่ต้มยำน้ำใสชอบมาก​ หอมมะนาวสดและรสไม่โดด​ไม่ขมอร่อย​ ปลาทอดน้ำปลาก็ดีมาก​ ร้านอยู่เชิงสะพานก่อนข...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

P.Garden cafe พีการ์เด้นคาเฟ่ อุทัยธานี
Ad ·
P.Garden cafe พีการ์เด้นคาเฟ่อุทัยธานี
ครบครันคาวหวาน มาพร้อมไฮไลต์สวนดอกคอสมอส สวยโดนใจ ใครมาก็อึ้ง!
April's Brasseries นครสวรรค์
Ad ·
April's BrasseriesNakonsawan
ใครมานครสวรรค์ต้องแวะ! กับคาเฟ่บรรยากาศน่านั่ง อาหารคาวหวานสุดน่ากิน