- รีวิว Merci gelato and coffee cafe หลัก ถ.นาจักร

ไอศกรีมโฮมเมด รสชาติดี มีความครีเอท
ขับรถผ่านแล้วเห็นหน้าร้านมีถ้วยไอศกรีมสะดุดตา เลี้ยวเข้าร้านทันที ไม่ต้องหาข้อมูลร้านกันเลย เป็นร้านที่ขายไอศครีมโฮมเมด มีให้เลือกหลายรสชาติ ที่จำเมนูได้คือ Twinnie Ice Cream Sanwich เป็นไอศกรีมสองลูกและมีแซนวิชช็อกโกแลตประกบ ไอศกรีมที่เลือกคือ เชอรรี่เบอร์รี่และพิงค์ป๊อกกี้ รสชาติเข้มข้น อร่อย หน้าตาไอศกรีมครีเอทมาก ผู้หญิงชอบกันมาก

ร้านใหม่บรรยากาศดี แต่รสชาติอ่อนไปหน่อย
แวะชิมร้านเปิดใหม่ อยู่ถนนเลี่ยงเมืองแพร่ ร้านอยู่ไม่ไกลจากสามแยกสนามบิน มองด้านนอกร้านสีขาวโดดเด่น มีที่จอดรถเพียบ ตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ แต่แอร์เย็นสบาย พนักงานยิ้มแย้มดี มีป้ายบอกเวลาเครื่องบินด้วย มีเครื่องดื่ม, เค้ก, วาฟเฟิล และโทสต์ ให้ลองชิม วันนี้ลองนิดหน่อย สั่งมาหลายอย่าง ^^ "กาแฟเย็น" (55฿) เห็นว่าใช้กาแฟสด ชิมแล้วรสชาติกาแฟอ่อน อยากให้เพิ่มความเข้มข้นอีกหน่อย "กล้วยหอม...อ่านต่อ
คาเฟ่...นี้มีฮันนี่โทสต์
ค่าเฟ่...อยู่ติดริมถนนสายลงจากเหนือ ด้านในกว้างขว้าง ลานจอดกว้างมากๆ มีบ้านต้นไม้ด้วย สามารถพาเด็กๆแวะเล่นได้ มีทุ่งทานตะวันด้วย แต่แดดร้อนมากๆ ต้องเป็นช่วงเช้า ถ่ายรูปน่าจะสวย ภายในร้านตกแต่งธรรมดาๆ ไม่เด่นมากนัก แต่รอบๆร้านมีต้นไม้เยอะ ดูธรรมชาติดี อาหารรสชาติปานกลาง ไอศครีมเป็นแบบโฮมเมดทำเอง แต่ดูจะละลายง่าย หรือเพราะอากาศร้อน ไม่แน่ใจเหมือนใจ ด้านหน้ามีของเล่น แบบหยอดเหรียญ รถ เครื่องบิน ปร...อ่านต่อ
ร้านไอศครีมเปิดใหม่ในจังหวัดแพร่
ร้านนี้เป็นร้านของคนรู้จักค่ะ เห็นเปิดใหม่เลยมาลองดูค่ะ ร้านนี้ขายไอศครีมหลากหลายรสชาติ ทั้งแบบเดี่ยวๆและแบบทานกับโทส เลยสั่งโทสกับไอศครีมหลายๆรสมาทาน อร่อยดีค่ะแต่การบริการยังไม่โปรเท่าไหร่ มีความวุ่นวายนิดหน่อยสำหรับการเข้าคิวสั่ง ส่วนบรรยากาศร้านถือว่าดีค่ะ สวยงาม สะอาด สบายตา เหมาะสำหรับมาถ่ายรูปสวยๆกับเพื่อนหรือครอบครัวค่า ส่วนราคานั้นก็สมเหตุสมผลนะ 100+บาทดูเพิ่มเติม
Ice cream อร่อย ดับร้อนได้ดี
จุดเด่นของร้านอยู่ที่ไอศครีมหลากหลายรถที่นำมาประกอบกับ waffle หรือขนมปัง ในตัวร้านก็ออกแบบให้มีที่นั่งและแอร์อย่างทั่วถึงสามารถดับร้อนในช่วงนี้ได้ดีเลยทีเดียว มีมุมถ่ายรูปหลายมุมที่คนชอบเช็กอินจะต้องไม่พลาดดูเพิ่มเติม