2.7

รีวิว the buda หมวกเหล็ก

Noon
27 ธ.ค. 2014
บรรยากาศสวย แต่กาแฟเหมือนนมข้นหวานเด๊ะ

ร้านนี้บรรยากาศน่ารักๆ มีแกะ กระต่ายให้ไปถ่ายรูปเล่นด้วย แต่พอทานกาแฟเข้าไปเท่านันแหละ ช็อกเลยยย!! กาแฟหวานสุดขีด กินไปรู้สึกแต่นมข้นหวานอ่ะ

jaaaalovestoeat
25 ก.ค. 2017
อาหารเช้าแบบ American breakfast และข้าวต้ม

พอดีมาพักที่รีสอร์ตนี้ค่ะ แล้วมีบริการอาหารเช้าพร้อมที่พักด้วย บรรยากาศตอนเช้าๆดีมาก ถึงแดดจะจัดแต่อากาศบนเขาเลยไม่ค่อยร้อนเท่าไร อาหารเช้ามีให้เลือกเป็นพวกเมนูไข่ต่างๆ แฮม ไส้กรอก ข้าวผัด ข้าวต้ม น้ำส้ม นม อยากทานอะไรก็สั่งพนักงานค่ะ เค้าจะทำตามออร์เดอร์ นี่ทานจัดเต็มมากค่ะ อิ่มยาวถึงเที่ยงเลยดูเพิ่มเติม

หอมมะพร้าว2 เขาแคนปากช่อง
หอมมะพร้าว2เขาแคนปากช่อง
คาเฟ่มะพร้าวที่โคราช มีครบเครื่องดื่ม ขนม ไอศกรีม ร้านสุดชิลฟีลริมทะเล
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿