3.9

รีวิว Entree Coffee & Brunch บางรัก

30 ก.ย. 2021
ครั้งเเรกของ การเปิดโลก canele

คือ ปกติกาเนเล่ที่ทาน มักจะถูกนำออกมาจากตู้เย็น ไม่ค่อยกรอบชิ้นเล็กๆ ทานไปเเล้วก็อืม ทำไมมันเเพงจังน้า ดูเเบบ ในตาม YouTube ก็ดูทำง่ายเเต่อุปกรณ์อะสิเเพงเวอร์ เเต่หลังจากทาน canele ของ entree เเล้วความคิดเปลี่ยนไปเลย คือเป็น canele ที่กรอบ รู้สึกเหมือนเคลือบด้วยนำ้ตาลไหม้ ข้างในเป็นโพรงอากาศสวยๆ ชิ้นใหญ่ คือหลังจากทานร้านนี้เเล้วทำให้ชอบเเละก็มีความคิดต่อ canele เปลี่ยนไปมากก รสชาติที่สั่งมีทั้งหมด 6 รส Chocolate 🍫 100 บาท คือรสชาติไม่ได้เข้มมาก มีซอสเล็กน้อยช่วยเพิ่มรสชอกโกเเลต มีผงโกโก้โรยด้านบน Hojicha 100 บาท ตอนเเรกนึกว่ากาเเฟ 😂 เเต่ไม่ช่ายน้องเป็นชา มีกลิ่น น้องโฮจิฉะบางๆ Crunchy chocolate 105 บาท กรุบๆของฐานด้านล่าง เคี้ยวเพลินดี Almond hojicha 105 บาท คล้าย hojicha เเต่มีถั่วอัลม่อนกรุบๆด้านล่าง Original เเบบว่าไม่เเน่ใจเเต่ตอนสั่ง เหมือนจะเป็นชิ้นเเถม วนิลา มีกลิ่น rum เล็กน้อย หอมดี 🍹 ชอบสุดในที่ทานมาทั้งหมดเลยคือ green tea matcha 🍵 100 บาท เเบบว่า รู้สึกได้รส matcha มากสุดในบรรดาที่ทานมาทั้งหมด (เเต่ คือหลังจากทานร้านนี้เเล้วเราก็ชิ้ม canele ร้านอื่นๆเยอะไปหมดเลย เป็นร้านป้ายยา canele ร้านเเรกของเรา 😂🥲)

Canele

Ling Siriviriya
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Rocher Chocolate Dream Cake

Entree Coffee & Brunch 💚Rocher Chocolate Dream Cake ใส่กล่องมาน่ารัก น่าทานมาก เค้กมีหลายเลเยอร์ เริ่มจากล่างสุดเป็นเค้กช็อกโกแลตตัดด้วย ชั้นคูนาฟ่ากรอบ ๆ คลุกซอสเฮเซลนัท และ ครีมสดเนื้อเนียน ด้านบนปิดด้วยช็อกโกแลตกรอบ ตักทานพร้อมกันทุกชั้น รสชาติอร่อยหวานมันลงตัวมาก 📍 @entreebkk 💚 เมนูพิเศษเฉพาะที่ LINE MAN ONLY เท่านั้น! @linemanth 💚 ใส่โค้ด UC2025 ลดสูงสุด 100 บาท* 🛵 ค่าส่ง 0 บาท เมื...อ่านต่อ

Wit L
1.6k1.7k13k
ขนมหลากหลายน่าลองไปหมด​ แต่ราคาแรงมาก

ร้านคาเฟ่กาแฟ​ ขนม​ ตึกแถว​ 1 ห้องขนาดไม่ใหญ่​ จอดรถได้ในบริเวณนั้น ข้างในดูมืดและแคบ​ มี​ พนง.เยอะมาก​พร้อมรอยยิ้ม ทุกคนขายของเก่งมาก​ สอบถามปุ๊ป​ จัดใหญ่​ แนะนำอย่างร่าเริงทุกคน มัทฉะลาเต้​ มีความข้นหนืดพอควร​ เข้มเลย รสชาติใช้ได้อยู่​ ในราคา​ 120 พวกขนมของหวานต่างๆ​ ลองซื้อมา​ 4 ชิ้น บันนอฟฟี่​ ทิรามิสุชาเขียว ทุกอันรสชาติจัดว่าดี​ มีความหลากหลาย เนื้อแน่นจัดเต็มครีมและไส้ ทุกอย่างถือว่...อ่านต่อ

19 พ.ค. 2025

ยกให้เป็นคาเฟ่ต์ คา-เน-เล่ no.1 ย่านสีลม ร้านคาเฟ่ต์เล็กๆที่ไม่เคยคิดเลยว่าจะชอบเมนู Canele มาก่อนเพราะเคยกินที่อื่นคือเหนียวมากกกกเลยเลิกกิน แต่ร้านนี้คือตัวตึงขนมครบย่านสีลมก็ว่าได้ อรเห็นคนสั่งเยอะมาก ยิ่งเดเลเวอรี่ออเดอร์รัวเลย ครั้งนี้ลองตัว Calane มีหลารสชาติมาก ผิวกรอบแต่ไม่ไหม้มีขนนิดๆจากผิว ด้านในนุ่มๆ ชอบสุดคือ รสมัทฉะ กลิ่นหอมรู้เลยว่าใช้ของดีอะ แล้วนี่สั่ง Matcha Jello ด้วยนะ...อ่านต่อ

Bigstargirl
10 ต.ค. 2024
‘คาเฟ่เค้กสวยในย่านสีลม น้องแมวเจ้าของร้านนุบนิบ น่ารักมาก’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: chocolate canale

Entrée Coffee & Brunch เป็นคาเฟ่เล็กๆที่ตั้งอยู่ในสีลมซอย 8 ร้านขึนชื่อเรื่องเค้กสวย หน้าตาน่าทาน และคานาเล่ที่อร่อย แถมวันไหนใครแวะไป โชคดีก็ได้เจอและเล่นกับน้องแมวเจ้าของร้านตัวน้อยทั้ง 3 ตัวด้วยค่ะ Mini Love at First Sight (310-) ตั้งชื่อได้เพราะดี ตัวนี้เป็น strawberry shortcake ตัวสตรอเบอร์รี่จัดเต็มทั้งในเค้กและท็อปด้านบน ตัวสตรอเบอร์รี่ลูกใหญ่ หวานอมเปรี้ยว ส่วนตัวเค้กถือว่าใช้ได้ ทั้...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
4 ก.ค. 2023
คาเฟ่ย่านสีลมที่มีน้องแมวรอต้อนรับ🐱🧡

ร้านคาเฟ่ Entree Coffee & Brunch ร้านเล็กๆ ตกแต่งสวยงาม น่ารักๆ อยู่ย่านสีลม ร้านอยู่ในซอยสีลม ซอย 8 🐈มีน้องแมวน่ารักมากกกกๆๆ รอต้อนรับลูกค้าด้วย😍🐱 🍰 ร้านนี้เบเกอรี่อร่อย รสชาติดีเลย ส่วนเครื่องดื่มส่วนตัวว่ารสชาติเฉยๆ โดยรวมราคาสูงหน่อย แต่ถือว่าสมเหตุสมผล 🚗 ร้านไม่ได้มีที่จอดรถ พอดีไปธุระแถวโรงพยาบาลคริสเตียน เลยได้โอกาสเดินไปลองใกล้ๆ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

N
2 ม.ค. 2023
ร้าน Canele ที่ราคาน่ารักและอร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Canelé Original (Rum), Canelé Matcha

ร้านขนมที่เปิดมาซักพักละแต่ยังไม่ได้ลองซักที หน้าร้านอยู่ย่านสีลมแต่เราเดินเจอในงานขนมที่พารากอนเลยจัด Caneles ทั้งหกรสชาติมาลองชิม มาตรฐานใช้ได้เลยนะคะ วัตถุดิบคุณภาพดี แต่ละรสอร่อยในแบบของตัวเอง ราคาสมกับคุณภาพ ใครเจอออกงานที่ไหนลองชิมกันได้ค่ะ ⭐ ติดตามเมนูรายวันได้ในเฟสร้าน จะอบใหม่ๆเปลี่ยนไปทุกวันเลยค่ะ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม