3.7

รีวิว พริกกะเกลือ โครงการธนบุรีมาร์เก็ตเพลส

Jane
24 เม.ย. 2022
อาหารจานเดี่ยวทานง่ายๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งทอดเกลือ

ร้านพริกกะเกลือ ตลาดธนบุรี ตลาดเปิดใหม่ มีร้านอาหารเยอะแยะมากมาย เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว ผ่านร้านนี้ เมนูหลากหลายดี ราคาไม่แพง สั่งกุ้งทอดเกลือราดข้าวกลับบ้าน ราคา 79- กุ้งใส่มา 4ตัว กุ้งขนาดเท่าช้อนโต๊ะ ปรุงรสชาตเค็มๆ นัวๆ ร้านให้น้ำจิ้มซีฟู๊ดมาด้วย อร่อยๆ ลองทานกันดูจ้า

หน้าร้าน

p_pun555
อร่อยจัด ราคาไม่แรง 🌶️🧂🍽️

ใครชอบอาหารรสจัด ต้องไม่พลาดร้านนี้! พริกกับเกลือ ร้านนี้คือ อร่อยจริง ราคาไม่แพง เหมาะกับคนที่ชอบกินแซ่บๆ แต่ไม่อยากจ่ายแพง 💥🔥💸 รอบนี้เราสั่ง เบคอนผัดพริกเกลือ บอกเลยว่า ว้าวมากกกกกก! เบคอนกรอบกำลังดี หอมพริกกระเทียม รสชาติเข้มข้น มีความเผ็ดนิดๆ เค็มหน่อยๆ ลงตัวแบบไม่ต้องเติมอะไรเพิ่ม 🥓🌶️🧂 กินแล้วเพลินมาก กินกับข้าวสวยร้อนๆ คือที่สุด ใครอยากกินอร่อยๆ ราคาไม่แรง ลองแวะพริกกับเกลือ แล้ว...อ่านต่อ

Molly Moon
คั่วพริกเกลือ พริกขี้หนูสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งพริกขี้หนู

พริก กะ เกลือ ตลาดสดธนบุรี เมนู กุ้งพริกขี้หนู อาหารตามสั่งเมนูไม่เยอะ สามารถเลือกเนื้อสัตว์ได้ กุ้ง ทะเล หมู ไก่ รสชาติกลางๆ เมนู กุ้งพริกขี้หนู อร่อยดี แต่เนื้อกุ้งน้อยไปหน่อย ทะเลพริกเกลือ ไข่เยิ้ม จะเสริฟคู่กับน้ำจิ้มทะเลแก้เลี่ยนได้ดี มีที่จอดรถ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม

12 เม.ย. 2024
อาหารจานเดียวปรุงสุกใหม่ทุกจานสามารถทานที่ร้านสั่งกลับบ้านหรือเดลิเวอรี่ได้เลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมึกไข่ดาว, มาม่าผัดต้มยำไข่กุ้ง

ร้านอยู่ช่วงกลางของตลาดหาไม่ยากครับร้านหัวมุมพอดีอยู่ติดช่องทางเดิน ที่นี่ให้บริการเป็นอาหารจานเดียวไม่ว่าจะเป็นข้าวผัด ผัดกระ หรือเมนูผัดต่างๆของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายตามเมนูเลยครับ วัตถุดิบดี การปรุงรสถือว่าใช้ได้เลยครับรสชาติอร่อยถูกใจ ที่สำคัญปริมาณอาหารที่ได้รับเรียกว่าคุ้มค่าสมราคาครับ สั่งแล้วรอไม่นานนะครับทางร้านรันคิวเร็วมาก เรื่องรสชาติถือว่าใช้ได้เลยครับอร่อยเลยรสชาติเข้มข้นไม่ว...อ่านต่อ

8le
5 ต.ค. 2022
ร้านจานเดี่ยวคุณภาพเยี่ยม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดพริกเกลือ

ร้านพริกกะเกลือเป็นร้านอาหารที่อยู่ภายในตลาดสดธนบุรี ร้านนี้ดูจากชื่อแล้ว เมนูที่น่าจะเด็ดคงหนีไม่พ้นเมนูผัดพริกเกลือทั้งหลาย ด้วยความที่กินเล็กๆน้อยก่อนที่ จะมาถึงร้านนี้ก็เลยลองสั่งกลับมาทานที่บ้านแทน วันนี้สั่งเมนูกุ้งผัดพริกเกลือเพิ่มใข่ข้นไป รสชาตินัวเค็มๆเผ็ดอร่อยดีไม่น้อยทาน เข้ากันดีกับตัวใข่ข้น ข้าวที่ใช้ก็คุณภาพดี ดูแล้วทานที่ร้านก็น่าจะยิ่งอร่อยกว่านี้ โดยรวม...อ่านต่อ

Foodiary
1.7k2.2k26k
7 เม.ย. 2023
รสจัดดีค่ะ 😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวไข่เยิ้มกุ้งผัดพริกเกลือ

ไม่เห็นคิวหน้าร้าน สั่งไปถึงรู้ว่าคิวก่อนหน้าเราสี่กล่องบ้างเก้ากล่องบ้าง รอยาวไปค่ะ เราสั่งข้าวไข่เยิ้มกุ้งผัดพริกเกลือ 99 บาท ราคาแรง แต่ดูดีสมราคา หน้าตาตรงปก ไข่เยิ้มๆ กระเทียมดูดีมีเนื้อกระเทียมแต่เหนียวติดฟันอ่า เผ็ดๆตามสั่ง ชอบค่ะดูเพิ่มเติม

breakingbread
22 เม.ย. 2023
ราคาโอเครสชาติใช้ได้

ก๋คือว่ารสชาติดีปริมาณพอได้ ราคาจานนี้มีไข่ดาว69บาทท ร้านนี้คนเยอะไปช่วงมื้ออาหารคิวยาวอยู่เล็งมาหลายรอบ ได้กินซักที เนื้อหมุูเค้าจะบางๆผัดมามีน้ำคลุกคลิกคุกกับข้าวกำลัง ข้าวนุ่มไม่สาก มีำข่เยิ้มด้วยเห๋นก๋น่ากินรอบกน้า ลองปัดพริกเกลือจานนี้คือกมูผัดพริกขี้หนู ออกเผ็ดพริกไทย พริกขี้หนูมาเป็นเม็ดๆดูเพิ่มเติม