3.6

รีวิว กลม โดนัทหลังแบงค์

JoyMymelody
เมื่อ เดือนที่แล้ว
โดนัทหลากหลายแบบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกลียวนมสด

มากินข้าวที่ซอยละลายทรัพย์ค่ะ ขากลับก็เลยแวะหาขนมไปทานต่อยามบ่ายที่ออฟฟิศซะหน่อย ร้านนี้เป็นร้านโดนัทที่ราคาไม่แพง และก็มีขนมปังหลายหน้าให้เราเลือกค่ะ เราก็เลยเลือกไป 2 ชิ้น ลองชิมดูก่อน 🥨เกลียวนมสด มาเป็นเกลียวเหมือนเลข 8 ขนมปังเนื้อนุ่ม มีรสหวานๆจากน้ำตาลเคลือบด้านนอก 🥯ทูน่าคอร์นสลัด ขนมปังนุ่มเช่นกัน น้ำสลัดเข้มข้น ทูน่านุ่มๆ ทานกับขนมปังก็เข้ากันดีอยู่ ไว้แวะมาลองชิ้นอื่นอีก #RainySeason2025

Candy
801k16.3k
คุณภาพตามราคา

Glom โดนัทหลังแบงค์ สีลม ซอย3 (ตลาดละลายทรัพย์) โดนัทราคาดี เริ่ม 12฿-18฿ ชิ้นไม่ใหญ่ กำลังดี มีหลายไส้ให้เลือก สั่ง Delivery ได้ด้วย มีให้เลือกกว่า30ไส้ เบสแป้งโดนัทจะเหนียวหนึบ ฟูดี มีความหวานน้อยๆ อมน้ำมันหน่อยๆ เมนูที่สั่ง - โดนัทน้ำตาลซินาม่อน 12฿ ถ้าเทียบกับโดนัทที่ขายในห้างคงสู้ไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้แย่ (KINN, DROP BY DOUGH, CREAM by Flour Flour, Brassicabkk, และ Chubby dough=โดนัทซินาม่อน ...อ่านต่อ

Nongnong Visa Wangsuphachart
12 พ.ค. 2024
เมนูเด็ด: โดนัทไส้กรอก, โดนัทหมูหยองน้ำพริกเผา

โดนัททอดสดๆ🍩 คิวยาว ขวัญใจชาวสีลม หลังแบงค์กรุงเทพ~ พอดีเดินมาแถวซอยละลายทรัพย์เห็นโดนัทร้านนึงคนต่อคิวกันเยอะมากก็เลยลองต่อดูบ้าง😆 เป็นร้านโดนัทที่ทอดกันเป็นร้อยๆชิ้น ตอนต่อคิวก็ลุ้นไปว่าของจะหมดก่อนมั้ย5555 โดนัทที่นี่มีหลากหลายไส้ ราคาน่ารัก เริ่มต้นชิ้นละ10 อย่างที่ลองเป็นเมนูเบสิคเลยคือโดนัทน้ำตาลกับชาร์โคล์ แป้งเค้าทำได้ดีอยู่นะ ฟูนุ่มไม่อมน้ำมัน หวานกำลังดีไม่หวานโดด แถมสั่งแบบลดน้...อ่านต่อ

Nickktwf
8 มี.ค. 2024
โดนัทอร่อยๆ เริ่มต้น 10 บาท
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โดนัทไส้กรอก, โดนัทนมสด, โดนัทไอซิ่ง, โดนัทหมูหยองน้ำพริกเผา

กลม โดนัทหลังแบงค์ #Wongnai2024 เปิดขายจันทร์-ศุกร์ เวลา 08:00-15:00 น. ระหว่างสีลมซอย3 และสีลมซอย5 ครับ เป็นร้านโดนัททอดที่มีลูกค้ารุมซื้อกันเยอะ เราเองก็ตามมาจากรีวิวเหมือนกัน 😅 มีโดนัทไส้คาว หวาน หลากหลายไส้เลย น่าทานทั้งนั้น แป้งโดนัทเหนียวนุ่ม ไม่อมน้ำมัน เราเลือกมาชิม 4 ชิ้น โดนัทไส้กรอกราดซอส โดนัทหมูหยองน้ำพริกเผา โดนัทไอซิ่ง โดนัทนมสด ชอบทุกชิ้นเลยครับ แป้งนุ่มมากก!ดูเพิ่มเติม

Natchar Ongjeeds Mahannop
6 ม.ค. 2024

.:: Glom โดนัทหลังแบงค์ ::. 🍩 โดนัทใส้หลากหลายในตลาดละลายทรัพย์สีลม มีทั้งแบบมีไส้ / ไม่มีใส้ / รสคาว / รสหวาน สั่งไส้แฮมไก่มา และแบบธรรมดาหวานน้อย ชอบแบบธรรมดาหวานน้อย แป้งนุ่มหนึบ อร่อยยยยย [••• ••• ••] (8/9 hedonic scale) #OngjeedsDish #MustToทาน #พรุ่งนี้ผอมดูเพิ่มเติม

เก็บตะวัน
28 ม.ค. 2023
โดนัทราคาถูก แป้งนุ่ม ทำสดใหม่ทุกวัน มีให้เลือกกว่า 30 ไส้

Little Mermaid One Bangkok
Little MermaidOne Bangkok