รีวิว ศิรินารถการ์เด้นท์

Nidawan Changtong
19 ส.ค. 2018
ที่พักใกล้ๆ ม.ช.
ประเภทห้องพัก: ห้องมาตรฐาน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2018
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

มาอบรมที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทางที่อบรมจัดให้พักที่นี่ซึ่งถือว่าดีใช้ได้เลย เป็นที่พักที่มีมานานมากแล้ว ตกแต่งแบบย้อนยุค ที่ชั้นล่างมีการแสดงของสะสมย้อนยุคเป็นมุมร้านค้า ร้านตัดผม ถ่ายรูปได้บรรยากาศมาก วิวจากห้องพักก็จะเป็นดอยสุเทพด้านหนึ่ง อีกด้านจะเป็นสนามบิน เตียงเป็นเตียงสปริงไม่นุ่มเท่าไหร่ มีทีวี ไดร์เป่าผม ตู้เย็น บริการในห้องพัก ราคาประมาณ 490 บาท

Meaw Lapatrada
9 ก.พ. 2020
โรงแรมกลางๆใกล้ มช. ภายนอกดูเกินราคา แต่ห้องพัก เก่าไปหน่อย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.พ. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

โรงแรมใกล้ มช. การเดินทางสะดวก ดูภายนอกโอโห้..ทำไมราคาถูกจัง โรงแรมกว้างขวาง ที่จอดรถเยอะ พนักงานต้อนรับพูดจาดี ยิ้มแย้ม ห้องโถงด้านหน้ามีโซฟาไว้รับรองลูกค้าหลายมุม ด้านหน้าห้องพัก ชั้น1 จัดเป็นร้านขายของโบราณๆเยอะแยะเลย เดินถ่ายรูปกันเพลิน พอเข้าห้องพัก เฮ้อ..ห้องเก่าจัง เตียงนอนแล้วปวดหลัง ที่นอนมันยุบไปหมดแล้ว เสียงแอร์ดัง บรรยากาศในห้องพักอึมครึม หลอนๆหน่อย ถ้ามาคนเดียวรับรองต้องไปหาที่พ...อ่านต่อ

8 ธ.ค. 2018
ตกแต่งโรงแรมได้ดีมาก ได้กลิ่นไอของความเป็นล้านนามากครับ ห้องพักสะอาด ที่จอดรถสะดวก เสียตรงที่สระว่ายน้ำปิดปรับปรุง