3.0

รีวิว Café Amazon - CC1088 สน.นางรอง

12 ม.ค. 2013
กาแฟแฟรนชายด์ ราคาแพง(ตามปกติ) แต่มีเบเกอร์ชื่อ"คิดถึงเบเกอรี่" ได้กินแล้วจะคิดถึงซ้ำแล้วซ้ำอีกครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: คิดถึงเบเกอรี่

Nick
15 ม.ค. 2018
fine coffee

wake up in the middle of nowhere. No Starbucks around here. My car needs some gas. so we decide to stop here at the PTT gas station in order to pump up some gas and get some coffee. fine coffee good servicesดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2014
ฟ้าสางที่นางรอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คาปูชิโน่เย็น

ออกจากกรุงเทพตอน 01.00 น. มาถึง อำเภอนางรอง 08.30 น. รถติดสุดๆครับ เล่นเอาเบลอ เลยต้องขอแวะเติมพลังซะหน่อยครับ วันนี้ผมสั่งเป็น คาปูชิโน่เย็นครับ ชงมาได้ดีครับไม่หวานมากรสชาติได้มาตรฐานครับ แต่รอคิวนานไปหน่อย พนักงานก็บริการดีครับแต่ที่เป็นเสน่ห์อย่างนึงคือ พนักงานบางคนจะพูดสำเนียงนางรองครับ จะออกอีสานเหน่อๆคล้ายๆโคราช แต่จะไม่เหมือนกันซะทีเดียว ฟังน้องพนักงานพูดแล้วให้ค...อ่านต่อ

หน้าร้านพรีเดเตอร์ เอ้ยย !! พรีเซ็นเตอร์ ครับพริตตี้อเมซอนครับ อิ อิ
May Day