3.4

รีวิว เจ๊สาว หาดคุ้งวิมาน

Yodkamon Limpayaraya
10 ต.ค. 2015
อร่อยเยอะถูก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งอบวุ้นเส้น, กุ้งแช่น้ำปลา, มะม่วงสามรส

ทะเลบุรี ร้านเจ้สาวคุ้งวิมาน จันทบุรี อร่อย เยอะ ถูก สด กินร้านนี้มาตั้งแต่เล็กๆเลยกินร้านเดียวในคุ้งวิมาน ตอนนี้มาสร้างร้านใหม่ ที่ใหญ่ล้ะ ร้านหน้านั่งคือดี มันนอนหลับได้เลย ร้านยังกะบ้านตัวเองงะ 5555 คือปลื้ม กิน6อย่างนี้ บิลออกมา 690฿ คือตกใจราคาถูกมาก อาหาร6อย่าง ลีโอ1ขวด น้ำเปล่า1ขวด พ่อเราเลยไปถามเจ้าของ มันเป็นช่วงโปรโมชั่นร้านใหม่ สั่ง 5 อย่าง แถม 1 อย่าง

Grandto
9 มิ.ย. 2016
กินข้าวริมอ่าว .... อร่อยรึเปล่าต้องลองเอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาหมึกย่าง, หอยนางรมแอบผัก

นอนกลิ้งเกลือกไปมากับแก๊งค์เพื่อนพร้อมปรึกษาหาที่หม่ำมื้อเย็น เลยเปิดวงในเพื่อหาร้านที่ไม่ไกลที่พักมาก (เพราะคนขับขี้เกียจขับแล้ว) เลยเห็นร้านนี้ สรุปเลยตกลงกันที่นี่เลยแล้วกัน .... ขับรถตามทางผ่านจุดชมวิวเนินนางพญาไปจนลงเนิน ทางขวาจะเป็นลานจอดรถ แต่ร้านที่เราจะไปเลี้ยวหักซ้ายเลยนะคะ จอดรถกันได้ตรงหน้าร้าน บรรยากาศก็ไม่ได้ต่างกับร้านเล็กๆริมทะเลหลายๆที่ค่ะ ที่นั่งมีทั้งแบบโต๊ะเก้าอี้ปกติ และยก...อ่านต่อ

Pimpym
2 ก.ค. 2016
อร่อยเด็ด ริมทะเล ในราคาคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลา

เปลี่ยนชื่อเป็น'ทะเลบุรี'แล้วนะคะ ย้ายไปเลยจุดชมวิวเนินพระนาง ชอบบรรยากาศที่มีเพิงให้นั่งเป็นโต๊ะเล็กๆ อาหารที่สั่งวันนี้ 1)กุ้งอบวุ้นเส้น จริงๆไม่ได้คาดหวังกะจานนี้ แต่วุ้นเส้นอร่อยผิดคาด เหมาหมดจาน กุ้งสดดี มีทั้งไซส์ใหญ่ไซส์เล็กค่ะ 2)ปลากะพงทอดน้ำปลา มาตรฐานค่ะ ไม่ได้อร่อยว้าวแต่ก็ไม่ได้แย่ แบะมาน่าทานดี ยำมะม่วงอร่อยใช้ได้ค่ะ ใส่เม็ดมะม่วงมาจุใจ 3)ปลาหมึกผัดไข่เค็ม จานนี้ไม่ค่อนผ่าน ไม...อ่านต่อ

หรั่ง
6 ธ.ค. 2012
ร้านอาหารริมทะเลราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำไข่แมงดา, ปลาเห็ดโคนทอด, ต้มยำทะเล, หมึกแดดเดียวย่าง

ร้านบรรยากาศดีริมหาดคุ้งวิมาน โต๊ะนั่งอยู่ริมหาดแต่ร้านอยู่อีกฝั่งของถนน อาหารราคาไม่แพง จานนึง 80-150 บาท ถ้าสั่งปลาเป็นตัว หรือปูราคาตามน้ำหนัก อาหารทะเลสดอร่อย รสชาติดี เมนูเด็ดก็หมึกแดดเดียวย่าง ปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม ต้มยำทะเล ผมลองสั่งมาชิมแล้ว โอเคมาก ใครมาเที่ยวคุ้งวิมาน ลองแวะชิมนะครับ ไม่ผิดหวังแน่นอนดูเพิ่มเติม

Huney Bee
8 ก.พ. 2015
อร่อยและถูกจริงๆค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมึกแดดเดียวย่าง

มาขึ้นเชาคิชกูฏค่ะ ขากลับแวะหาอะไรอร่อยๆทาน ปกติเป็นคนชอบกินกุ้งมากๆ 🍤🍤โดยเฉพาะหัวกุ้ง กุ้งที่นี่เนื้อแน่มากๆ จุกเบยครับ ส้มตำก็อร่อยหวานไปหน่อย ปลาหมึกก็หวาน สด อร่อย ที่เด็จสุดๆ คือ น้ำจิ้มซีฟู้ดนี้ห้ามพลาดเด็ดจริงๆ อร่อยจัดจ้าน 😋😋ดูเพิ่มเติม

Yodkamon Limpayaraya
14 เม.ย. 2016
มาอีกแล้วจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งชุปแป้งทอด, ส้มตำปูม้า, มะม่วงสามรส

1ปีจะมากิน1ครั้งค่าาา รีวิวเข้าปายยย กินร้านเดียวในคุ้งวิมานน้าค้า กินตั้งแต่ร้านยังเล้กๆอยู่ ตอนนี้เขาขยายแล้ว คือร้านเขาทำเป็นซุ้มๆ สามารถนอนเล่นได้เลยค่า อร่อยไม่แพง มื้อนี้หมดไป 960฿ รวมทุกอย่างที่กินเลยคะดูเพิ่มเติม

10 ต.ค. 2015
อร่อยเยอะถูก
25 ต.ค. 2016
ร้านนั่งชิลกับครอบครัว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำทะเล

ร้านทะเลบุรี (เจ๊สาวคุ้งวิมาน) ร้านนี้จะอยู่เลยจากจุดชมวิวเนินนางพญา (ขับลงเนินมา เลี้ยวซ้ายหักศอก) ที่จอดรถกว้างขวาง เป็นร้านนั่งชิลเหมาะกับไปทานเป็นครอบครัว อาหารจานใหญ่ น้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ด อาหารที่สั่งสดสะอาดพอทานได้ดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿