4.2

รีวิว Thai-Denmark Milk Land ลพบุรี

George Puttasrijaru
21 ก.ค. 2019
หวานเจี๊ยบ แต่อร่อยดี สั่งหวานน้อยนะ

ร้านเปิดใหม่นมวัวแดงในจังหวัดลพบุรี มีคนสนใจมาทานมากมายเลยหละ เมนูก็มีหลายอย่างที่ทำจากนม ผสมโน้นนี่นั่น บรรยากาศร้านดี ตกแต่งดี แต่วันแรกๆคนมากไปหน่อย จนเรียกว่ารอคิวเกือบ 15 นาที แต่ก็คุ้มค่า เสียดายรสชาติที่ผสมหวานไปไม่น้อย แนะนำว่าควรสั่งหวานน้อย จะได้รสชาติมี่อร่อยพอดีเลย

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

20 ส.ค. 2019
อยู่คู่กับผู้ใหญ่อย่างเราตั้งแต่เด็กก็นมไทยเดนมาร์คนี่แหละค่ะ

ขับรถไปทางวงเวียนสระแก้วฝั่งตลาดโต้รุ่งเราก็จะรู้สึกได้ว่ามีวัวแดงสองตัวอยู่หน้าร้าน..เอ้ะ!!!!ร้านไหร่หว่าแต่ว่ามันเลยไปแล้วเอ้าไม่เป็นไรเข้าวงเวียนอีกสักรอบกลับรถอีกสักทีก็มาจอดอยู่หน้าเจ้าวัวแดงสองตัวพอดิบพอดี..ถึงบางอ้อเลยค่ะ ร้านนมไทยเดนมาร์ค นมที่กินมาตั้งแต่จำความได้จนตอนนี้ใกล้หลักสี่แล้วเอิ่มไม่ธรรมดาแฮะ พอดีเพิ่งได้แวะครั้งแรกเลยเอาซะหน่อยแล้วกัน เข้าไปในร้านนี่แบบว่าหรูหรากว่าร้านนมทั...อ่านต่อ

Igybgyb
24 ส.ค. 2019
ร้านเล็กๆน่ารัก นมอร่อย ลูกค้าเข้ามาตลอด มีที่จอดรถสะดวกดี.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บานาน่าช็อกโก้, มาริโอ้ช็อกกี้

เป็นร้านน่ารักเล็กๆ พนง.น่ารัก มีรูปปั้นวัวแดงอยู่ด้านหน้าร้าน มีที่จอดรถด้วยอยู่ซอยที่ติดกับร้านเลย วันที่ไปคือวันหยุดคนเข้ามาเรื่อยๆนะ มีหลายกลุ่มวัย ตั้งแต่นักเรียน วัยรุ่น ครอบครัว คู่รัก เดินเข้ามาตรงเคาท์เตอร์จะมีเมนูอยู่มีเยอะนะ สั่งแล้วจ่ายเงินตรงนั้นเลย พนง.จะให้บัตรคิวอัตโนมัติเพื่อเรียกตามคิว ในร้านยังมีเค้ก ไอศกรีม โยเกิร์ต นม ให้เลือกซื้อได้ เราสั่งบานาน่าช็อกโก้(กลิ่นกล้วย)กับมาริ...อ่านต่อ

เราว่าอร่อยนะ. กำลังดีมีเค้ก. มีไอศครีมด้วยคนเข้ามาเรื่อยๆเลย. พนง.อัธยาศัยดีมีวัวแดง สังเกตุได้ชัด. มีที่จอดรถอยู่ซอยข้างๆด้วย
Dion
30 ก.ค. 2019
นมเน้นๆ ร้านน่านั่ง โกโก้เข้มข้น

Notre maison Notre Maison
Notre maisonNotre Maison
คาเฟ่ลับกลางสวนดอกไม้ นั่งชิลชมวิวพระใหญ่วัดม่วง มีครบเครื่องดื่ม ขนม
The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿