4.7

รีวิว นราธิวาส - The Origano Pizza

29 ก.ค. 2013
อร่อยทุกเมนู การันตีความอร่อยจากเชฟอ๊อตจากโรงแรมดังห้าดาว
เมนูเด็ด: Spaghtti, ส้มตำปูม้า, SALMON SALAD, STEAK, PANACOTTA, PIZZA PEPPERONI

พิซซ่าบางกรอบสไตล์อิตาเลี่ยน อร่อยจริงๆแถมยังทำโชว์โยนโชว์สดทุกวัน สเต็กเนื้อแสนจะนุ่มๆโดยเฉพาะแซลมอนย่างตะไคร้เสริฟคู่กับสปาเก็ตตี้โอริโอ อร่อยสุดยอดไม่มีที่ไหน , สลัดก็สดผักก็กรอบน้ำสลัดสูตรระดับชาววัง, ซุปผักโขมซุปครีมเห็ดอีกทั้งมิโซ๊ะซุปเข้มข้นอร่อยจิงๆจร้า, ที่ขาดไม่ได้คงจะเป็นส้มตำปูม้า ทั้งปูสดไม่คาวและเส้นกรอบรสแซ่บๆไม่เหมือนที่ไหน, ตบท้ายสุดของหวานพานาคอตต้า แสนนุ่มลิ้นกินแล้วละลายในปาก สุโคร่ยจิงๆขอบอกต่อ

3 ก.ค. 2013
pizzaอร่อยสไตล์อิตาเลี่ยน. steak เนื้อนุ่มอร่อยมว๊าก! ส้มตำปูม้าแซ่บสด อร่อยทุกเมนู ขอบอก!!

รีวิวที่พูดถึง
Weeraya Chansathi
22 ม.ค. 2017
อาหารอิตาเลียนหลากหลายเมนูให้เลือก พิซซ่าแป้งบางก็อร่อยเต็มๆ คำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ลาซานญ่า

ร้านออริกาโน่พิซซ่าเป็นร้านอาหารอิตาเลียนหนึ่งในไม่กี่ร้านในตัวเมืองนราธิวาสค่ะ ร้านนี้มีเชฟที่เคยทำงานในโรงแรมใหญ่เป็นโต้โผหลัก ทำให้มีเมนูอาหารอิตาเลียนหลากหลายกว่าร้านอื่น ทั้งพิซซ่า ลาซานญ่าแป้งสด สลัด พาสต้า และเมนูอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งยังมีส้มตำเป็นเมนูแกล้มอีกด้วยนะคะ ร้านตั้งอยู่บนถนนละม้ายอุทิศ หากเดินทางมาจากต้นถนนที่ติดกับถนนสุริยะประดิษฐ์แล้วล่ะก็ร้านจะอยู่ทางฝั่งขวามือ ใกล้กั...อ่านต่อ

James & Almond
19 เม.ย. 2016
ร้านนี้อร่อยจริง

แวะมาอีกแล้ว ทุกครั้งที่มาทำธุระที่ตัวเมืองนราธิวาส เหตุผลง่ายๆคือร้านอร่อยๆดีๆหายาก บอกเลยว่าพิซซ่าหรืออาหารบางอย่างที่คนทำทำเป็นจริงๆ แทบไม่มีเลย ถ้าอยากกินของดีๆต้องขับรถไปหาดใหญ่โน่น ครั้งนี้สั่งพิซซ่ามากิน มีการนวดแป้งแล้วทำต่อหน้าลูกค้าเลย ที่นี่จะเป็นอิตาเลี่ยนสไตล์ ขนาดเพื่อนที่ไม่เคยกิน ปกติจะกินแต่พวกอเมริกันสไตล์ยังบอกว่าอร่อย ถ้าจะติก็ตรงราคาอาหารนิดนึง คืออร่อย แต่ปริมาณไม่มาก และร...อ่านต่อ

8 ส.ค. 2015
ร้านดีๆมาถึงนราธิวาสสักที
Pattanan Somjai
3 เม.ย. 2014
ประทับใจสุด ๆ อาหาร บรรยากาศ และบริการ

รู้จักร้านนี้จากเว็บวงใน วันนี้ครอบครัวอยู่กันพร้อมหน้าเลยพากันไปกินพิซซ่าดีกว่า พอเลี้ยวรถเข้าไปในซอยละม้ายอุทิศก็ตรงเข้าไปเรื่อย ๆ ปรากฏว่าเลยร้าน ต้องโทรถามทาง จุดสังเกตุ ร้านอยู่ติดกับร้านตองโจ๊ก บรรยากาศร้าน ด้านหน้าเป็นลานโล่ง มีหลังคา ด้านในเป็นห้องแถวค่อนข้างลึก ตกแต่งด้วยโทนสีเหลืองของอิฐและไม้ เก้าอี้ด้านในไม่มีพนัก เราเลยเลือกนั่งด้านนอกแทน อาหารที่สั่งวันนี้ เป็นเมนูอิตาเลี่ยนพื้...อ่านต่อ

บรรยากาศหน้าร้านป้ายสังเกตุยากนิดนึงหมดมื้อแบบหมดเกลี้ยงทุกจานPanna Cotta ที่ทีแค่วันละ 15 ที่
10 มิ.ย. 2014
เจอร้านนี้โดย wongnai เลยมาลอง รสชาดอร่อย ไม่ผิดหวังเลยครับ บรรยากาศและเพลง โอเลยครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

อยากมาร้านนี้ขับตามแผนที่ของ app เลยครับ ถูกต้องแน่นอน แต่มาถึงร้านแล้ว สังเกตุร้านยากนิด เพราะหน้าร้านสลัว ๆ บรรยากาศร้านโอเครเลยครับ มีเพลงสบาย ๆ ฟัง เหมาะนั่งสวีทกันแบบคู่รัก หรือสังสรรเฮฮาเพื่อนฝูงก็ดีครับ ผมมาคนเดียวจึงได้ลองแค่อาหารจานเดียว รอบหน้าต้องหาสมาชิกเพิ่ม จะได้ลองชิมหลาย ๆ อย่าง สุดท้ายทั่ชอบ เจ้าของเดินมาถามลูกค้าเองเลยว่าอาหารอร่อยไหม ทานของหวานที่ร้านยัง พร้อมแนะนำ น่ารักค...อ่านต่อ

สปาเก็ตตี้ Marinara ( ขอบคุณครับแก้ไขชื่อผิดแล้ว )ป้ายหน้าร้านสวยครับ บรรยากาศหน้าร้านมืด ๆ ไปนิด ทำให้สังเกตหาร้านยากนิด เพราะมืด
Ubonsathit Songkrod
27 ก.ค. 2014
shrimp corridor เปนเมนูเด็ด ราด ซอส garlic มัน มัน ทานคู่มะนาวสด รสเปรี้ยวตัดมัน
เมนูเด็ด: shimp corridor

เมนูอื่นเช่น สปาเกตตี้ ก้ออร่อย มีทั้งเส้นปกติ และเส้นอิ้งสีดำ รสชาดอร่อยเหมือนกัน รวมทั้งส้มตำปูม้าที่อร่อย กรอบ ปูม้าสดๆ ไม่เหมือนที่อื่น นอกจากนี้ พิชซ่า hand made by เชฟ ทำให้ดูกันสดๆ มีหลากหลายหน้า ให้เลือกกันเต็มอิ่ม ในบรรยากาศ ชิวๆ ท่ามกลางเมืองใน 3 จังหวัดชายแดนใต้ ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีร้านบรรยากาศแบบสุขุมวิท แบบนี้ดูเพิ่มเติม

Shrimp Corridorกุ้งเนื้อแน่นๆ เต็มคำ ไม่ยุ่ย
21 เม.ย. 2014
ร้านเล็กๆ อาหารดีๆ อารมณ์ครอบครัว คุณภาพเหมาะสมกับราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: อกเป็นซอสส้ม สดชื่นสุดๆ

มาร้านนี้แน่นอนว่าต้องสั่งพิซซ่าเป็นจานหลัก อาหารอื่นๆ็มีคนรีวิวเยอะแล้วน่ะค่ะ แต่เมนุที่เราชอบสุดๆ คือ อกเป็นซอสส้ม เป็ดนุ่มๆ ไร้กลิ่นคาว ราดด้วยซอสที่มีพริกไทย น้ำมันมะกอก และ ส้ม เป็นส่วนผสม รสออกเปรี้ยว หวานมัน ทานคู่กะผักสลัดสดๆ สดชื่นสุดๆเมนูนี้ค่ะ่ ร้านนี้ไม่แอลกอฮอล์น่ะคะ แต่หากอารมณ์อยากทานสเต๊กคู่กะไวน์แก้วโปรด หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เบาๆ ก็นำมาดื่มได้ค่ะ เจ้าของร้านไฟเขียวโล้ด ราค...อ่านต่อ