- รีวิว บางใบไม้ คาเฟ่

รีวิว บางใบไม้ คาเฟ่
เค้กราคาเกินคุณภาพไปมาก
นานๆทีจะอยากกินเค้ก วันนี้แวะไปซื้อเค้กมะพร้าวน้ำตาล 0 แคล ราคาชิ้นละ 145 บาท ด้วยราคาเท่านี้มีความคาดหวังอย่างสูงว่าใช้ของที่มีคุณภาพดี ซื้อกลับมาทานที่บ้านเค้กมีความมันติดลิ้นเยอะมาก ความคิดวาบเข้ามาในหัวเลย ไขมันพืชเยอะ หรือ non-dairy เลยทดลองวางนอกตู้เย็นไว้ 6 ชม. ตามภาพเลยค่ะ ไม่ละลายใดๆ ครีมยังเซตตัวอย่างดีทางร้านปาดไว้ยังไงยังเป็นอย่างนั้น ไม่แน่ใจว่าทางร้านมีการใช้เจลาตินช่วยในการเซตตัวหรือเปล่า แต่ 6 ชม. แบบนี้ถ้าใช้ครีม dairy ยังไงก็ละลายค่ะ บอกตรงๆ ผิดหวังมากเพราะร้านไม่ได้แจ้งว่าเป็น non dairy หรืออะไร รอบนี้ขอลดดาวเหลือ 2 ดาวค่ะ ถ้าเข้าใจร้านผิดไม่ได้ใช้อย่างที่รีวิวไปก็ขออภัยไว้ล่วงหน้านะคะ บางที่เขาอาจจะใช้ non เพราะคิดว่า dairy อาจจะมีไขมันอิ่มตัวอยู่เยอะเลยไม่ใช้ ซึ่งจริงสมัยนี้ตัวเลือกมีเยอะ

กลับมากินเค้กอีกแล้ว
มาสุราษฎร์เกือบทุกครั้งก็จะแวะมาทานcheesecake ร้านนี้ วันนี้จัดStrawberry Cheesecake คือดีมีความไส้แยมสตรอเบอรี่ เนื้อชีสเเน่นๆเน้นๆ นอกจากเค้ก กาแฟ ตอนนี้ที่ร้านมีไอติมโฮมเมทด้วยนะ (รีบยังไม่ได้ลองชิมที5555)ดูเพิ่มเติม
ร้านคาเฟ่ บรรยากาศ แบบร่วมสมัย ออกมาทางตัวเมืองหน่อย เค้กค่อนข้างหลากหลายราคาสูง
ร้านคาเฟ่บรรยากาศ เหมือนนั่งในบ้าน ร่มรื่น เมนูเค้กหลากหลาย ถือว่าราคาค่อนข้างสูงในย่านนั้น ออกมาจากเมืองหน่อยใกล้ตลาดประชารัฐบางใบไม้ ร้านมีที่จอด มีทั้งแอร์และไม่แอร์ เค้กรสชาติใช้ได้แต่สั่งมะพร้าวอ่อนเค้กยังไม่หอมมะพร้าวและไม่เห็นเนื้อมะพร้าวแบบชัดเจน เครื่องดื่มรสชาติใช้ได้ โดยรวมก็ควรมาลอง นั่งแบบสบายๆร่มรื่นๆดีดูเพิ่มเติม
นั่งชิลชมสวน ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์
มาแวะร้านนี้โดยบังเอิญครับ เพราะพาช่างซ่อมเครื่องมาหาซื้ออะไหล่ ระหว่างกลับเข้าตัวเมืองช่างก็บอกว่าหาร้านกาแฟให้หน่อย เลยแวะให้ช่างกินกาแฟสักครู่ค่อยไปหาอะไหล่กันต่อ ผมเคยมาร้านนี้ตอนที่พาศิลปินมาเล่นมินิคอนเสิร์ตหลายปีมาแล้ว และก็ไม่ได้มาอีกเลย บรรยากาศคาเฟ่สไตล์ลอฟท์ที่มีเอกลักษณ์ ขนมทำเอง กาแฟและเครื่องดื่มหลายเมนูถูกใจ เหมาะกับการนั่งคุยงานหรืออ่านหนังสือดูเพิ่มเติม
ร้าน Cafe สวยๆ ย่านบางใบไม้ #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม
ภาพรวม เป็นร้านคาเฟ่ แถวบางใบไม้ช่วงนี้ ร้านปิดโซนห้องแอร์อยู่นะครับ ร้านมีเค้กน่่ทานหลากหลายมากแถมยังถ่ายรูปสวย เมนูน้ำก็มีเมนูที่เป็นผลไม้สดปั่นเยอะมาก ซึ่งร้านอื่นไ ส่วนใหญ่จะเป็นไซรับ วันนี้ผมได้สั่ง น้ำผึ้งมะนาว เย็นๆ น้ำผึ้งแท้ กับมันาวแท้ๆ ใส่มาเต็มที่แบบไม่หวง สะใจ ส่วนตัว บราวนี่อัลมอลก็อร่อย #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม Menu ที่ชอบ : น้ำผึ้งมะนาวเย็น, บราวนี่อัลมอล รสช...อ่านต่อ
เติมพลังด้วยของหวาน
🍵บางใบไม้คาเฟ่🍵สุราษฎร์ ร้านนี้ขับรถผ่านบ่อยมากในที่สุดวันนี้ก็ได้มาลองชิมแล้ว ขอบอกเดินเข้ามา ว้าว มาก ว้าวตรงเค้กมีให้เลือกกินเยอะมาก ส่วนเครื่องดื่มก็เยอะไม่แพ้เค้กเลยจ้า ส่วนเรื่องของรสชาติ อร่อยสมราคาคะดูเพิ่มเติม