4.4

รีวิว อ้วนหมูหัน

Thanaya
18 ธ.ค. 2021
หมูหันเนื้อนุ่ม ส้มตำอร่อย!!!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูหัน, หมู, ตำถั่ว

มาเขาใหญ่บ่อย แต่พอไม่รู้จะกินอะไรก็จะมาจบที่ร้านนี้ค่ะ หมูหันนุ่มมาก สั่งครึ่งตัวคือได้เยอะมากสมกับราคา (แต่ลืมถ่ายรูปเก็บไว้ค่ะ 5555) สั่งนั่งกินที่ร้านหรือเอากลับบ้านก็ยังอร่อยอยู่ ถ้าสั่งส้มตำแนะนำตำถั่วไทยเลยค่ะ ไม่เปรี้ยวไปไม่หวานไป กลมกล่อมกำลังดี

TbackpackP
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
มาถึงเขาใหญ่ แวะเลย อ้วนหมูหัน อร่อยจริง เฟิร์มเลย 👍🐷
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูหัน, ส้มตำปูปลาร้า, ผัดหมี่โคราช

🏡ร้านอาหาร Streetfood อีสาน ที่มีดีเลยตามชื่อ อร่อยมากจริงๆ ต้องสั่ง หมูหัน ย่างใหม่ หนังกรอบ เนื้อนิ่ม น้ำจิ้มลงตัว พร้อมเมนูอื่นๆ ส้มตำปูปลาร้า คอหมูย่าง ผัดหมี่โคราช 🍜 สำหรับที่จอดรถ อาจจะน้อยหน่อย แนะนำมาทานก่อนเที่ยง ไม่งั้นต่อคิวยาวบอกเลย ส่วนของห้องน้ำ ควรเข้ามาจากด้านนอกก่อนจะดีมากครับ ส่วนอาหาร การันตีว่าอร่อยจริง ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า ...อ่านต่อ

K a o r i
6 ก.ย. 2025
ของดีไม่ควรพลาด

ขับผ่านเลยลองแวะสั่งทานแค่หมูหัน คืออร่อยมากกก เกินคาด หมูมาร้อนๆ สดใหม่ ไม่มีกลิ่นสาบ เนื้อนุ่มหอมมาก หนังก็กรอบสุดๆ ราคาดีมากเช่นกันสำหรับปริมาณและคุณภาพ ถ้าได้ไปแถวนั้นจะแวะอีกแน่นอน และจะลองสั่งอย่างอื่นด้วยดูเพิ่มเติม

DaowJa Daow
12 ธ.ค. 2024
ร้านหมูหันที่มีดีไม่ใช่แค่หมูหัน

มุ่งหน้าเขาใหญ่ เส่นถนนธนะรัตน์ มัันจะเจอร้านอร่อย แบบบ้าน ๆ . ตอนแรกคิดจะกินหมูหัน เฉย ๆ แต่ อดไม่ได้จริง ๆ ลองก่อน หมูหัน หนังกรอบเนื้อนุ่ม น้ำจิ้ม เข้ากับหมูดีเลย (วันนั้นไป 250 ถามกับน้องเด็กเสริฟก่อน เผ่อตัวใหญ่ ตัวเล็ก . เอ้า ๆ มาอีสานก็ต้องมองหาอาหารจัดจ้าน สายอีสายสักหน่อย โหว รสดี แบบที่ล่ำลือว่าอาหารบ้าน ๆ ต่างจังหวัด มันคือนัว มาก กลมกล่อม วางปุ๊ปน้ำลสยแตก ปั๋บ หมุบปมับ ๆ น่าดู ...อ่านต่อ

Baansookjai
30 พ.ย. 2023
หมูหันหนังกรอบ เนื้อนุ่ม

ใครมาเที่ยวเขาใหญ่ต้องแวะร้านอ้วนหมูหัน ร้านนี้เป็นเจ้าอร่อยเขาใหญ่ หมูหันที่ร้านนี้ หนังกรอบ เนื้อนุ่มหอมมาก น้ำจิ้มรสชาตินัวมาก ที่ร้านไม่ได้ขายแค่หมูหันอย่างเดียวนะ ยังมีเมนู ส้มตำต่างๆ ต้มแซ่บ ต้มยำ ลาบ ผัดหมี่ คอหมูย่าง เมนูหลายอย่างมาก ใครมาเขาใหญ่ต้องลองแวะทานเลย ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Mormarzz
13 ส.ค. 2016
ขึ้นชื่อเรื่อง "หมูหัน"
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูหัน, ตำแตง

มาแถวนี้ เห็นร้านหมูหันเยอะ ท่าจะอร่อย เลยลองแวะร้านนี้ หมูหัน หนังกรอบมาก เนื้อนุ่ม มา 18คน สั่งหมู 1 ตัว 1,000 แบ่งเป็นสามเซ็ต กินกันเพลินเลย ที่ร้านยังเมนูอาหารอีสานอีกด้วย รสชาติแซ่บมาก ชอบตำแตฃ กะปูปลาร้า อร่อยดี ร้านนี้ออกเปรี้ยวนิดๆแต่ยังดีที่อร่อย บรรยากาศเป็นเพลิง นั่งได้ สบายๆดูเพิ่มเติม

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา