2.6

รีวิว Cafe Sze Chuan

JoyMymelody
17 ส.ค. 2018
ทานกุ้งเกือบจะหมดจานคนเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งต้ม

มาทานอาหารจีนในเมือง แบร์เกน ประเทศ นอร์เวย์ พนักงานที่นี่เสิร์ฟไวมาก แบบว่าวางซ้อนเป็นวาง พวกเราต้องรีบจัดวางใหม่ให้เรียบร้อย >.< มื้อนี้ดีใจที่เราจะได้ทานไข่เจียว เพราะอยู่ยุโรปมาหลายวัน ทานแต่ขนมปังหลายมื้อเลย ซึ่งที่นี่กHทำมาพอได้ แต่ถ้าฟูเกรียมกว่านี้อีกนิด คงจะเหมือนได้ทานที่บ้านแน่ๆ อิอิ เมนูอื่นๆ ปลาทอดรสชาติโอเค ผัดมากับซอสข้นๆหวานๆมีขิงผสม และผัดผัก ที่มาร้านอาหารจีนที่ไหนก็ต้องเจอ แต่ที่นี่เด่นที่สุด เลยคือ กุ้งค่ะ เป็นกุ้งตัวเล็ก ต้มมาทั้งเปลือก มีรสเค็มในตัว ที่สำคัญ มีไข่ติดมาทุกตัว คือแบบชอบมาก ทานเนื้อกุ้งนุ่มๆเค็มนิดๆ และไข่กุ้งกรุบๆมันๆเค็มๆ ทานเพลิน อร่อยมาก เราทานไปเกินสิบตัวนะ จนโต๊ะติดกัน เค้าเหลือครึ่งจานเลยยกมาให้บอกเรา บอกว่าช่วยเหมาให้หน่อย เอ่อ เห็นจอยจ้าเป็นอะไร แต่บอกเลย ให้มาก็หมดนะจ้า 55 โดยรวม รสชาติธรรมดา แต่ชอบแต่กุ้งนี่แหละ

หน้าร้าน
ไข่เจียว
ไข่เจียว
ซุป
ผลไม้

pinkiethefoodie
2 ม.ค. 2020
ร้านอาหารจีนในเมืองเบอเก้น อาหารไม่ค่อยอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งต้ม

ร้านอาหารจีนที่อยู่ใจกลางเมืองเบอเก้น ร้านมีรับทัวร์ลงด้วย ร้านไม่ใหญ่ไม่เล็กนะคะ อาหารรสชาติเฉยๆ ซุปไข่ จืดๆเหลวๆ ไม่กลมกล่อม ผัดหมูกับหน่อไม้อันนี้ใช้ได้ เค็มไปนิด ผัดเซอรารี่กับลูกชิ้นปลาทอด อันนี้ไม่โอเค เพราะเซอรารี่ยังเหม็นเขียวอยู่เลยค่ะ กุ้งต้มโอเค ตัวเล็กไปหน่อย สีเหมือนไม่กด แต่กุ้งมีไข่ด้วยค่ะ เนื้อมีนิดเดียวเพราะตัวเล็กมากดูเพิ่มเติม