รีวิว Burg Republic รามคำแหง

Supphawat
27 ก.ค. 2021
เบอร์เกอร์เนื้ออร่อยดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: The Republic Burg | เบอร์เกอร์เนื้อ

ขับรถมาแวะซื้อ ร้านอยู่รามคำแหง 24 แยก 20 ครับ หรือจะเข้าทางหลัง the nine พระราม 9 ก็ได้ เชื่อมกัน - The republic burg 170.- เป็นตัว signature ของทางร้านครับ ชิ้นใหญ่และไม่แพง แพคเกจจิ้งดี ทานในรถสะดวกดีครับ แต่อาจเลอะซอสหน่อย ตัวซอสอร่อยดี ออกไปทางหวานนะครับ ส่วนเนื้อใช้ได้ ถ้า juicy อีกนิดจะแจ่มมากๆ

PookEats
20 เม.ย. 2025
ร้าน Burger ฮาลาล รางวัล UC 2024 ที่มีหอมทอดกรอบอร่อย

ร้าน Burger ที่อยากลองชิมมานาน แต่ก็พึ่งจะได้ลองไม่นานเพราะร้านอยู่นอกโซนแถมเปิดเที่ยง ตัวร้านอยู่ในหมู่บ้านเสรีเก่า จอดรถข้างทางได้ตามวันคู่-คี่ จุดเด่นของร้านนี้คือ หอมทอด ที่ทอดมาได้กรอบ รสเค็มนิดๆ ใส่มาใน Burger หลายเมนู ช่วยเพิ่ม texture ติดใจหอมทอดจนต้องสั่งกลับมาทานต่อที่บ้าน เมนูที่สั่งคือ The Republic Burg เนื้อสุกกำลังดี ไม่ติดพังผืด ซอสรสชาติดีค่ะ คล้าย thousand island แต่หวานน้อยก...อ่านต่อ

Akapatr
7 ต.ค. 2022

ร้านเบอร์เกอร์เนื้อ เนื้อมีกลิ่นหอม ชิ้นใหญ่ เนื้อนิ่มไม่แข็ง ราคาดีเมื่อเทียบกับปริมาณ คุณภาพโอเคเลย ร้านตกแต่งสวย ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

PearlMar
7 ก.ย. 2021
อร่อยๆๆ​5ดาวเลย

ที่จอดรถสะดวกมาก คุณภาพดี​ เนื้อหอม​ ทำใหม่สดๆเลย​ เราสั่ง​set signature = the replubic คือโอ๊ยยยย ราคาดีมากถ้าเทียบกับอาหารฟาสฟู๊ตเซ็ตทั่วไป​ อันนี้คือคุ้มมากๆๆๆๆๆๆ​ ๆ ไว้จะแวะมาอีกนะคะ สุดยอดดดดดดดดดดูเพิ่มเติม

18 ก.ค. 2023
Burg Republic รามคำแหง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Parmesan Potato Fries | เฟรนฟรายส์ปรุงพาร์เมซานชีส, Crispy Onion Ring | หอมทอด, Royale with Cheese Burg | เบอร์เกอร์เนื้อชีสและเบคอนเนื้อ, The Republic Burg | เบอร์เกอร์เนื้อ

Burg Republic สาขารามคำแหง ร้านเบอเกอร์เล็กๆลับๆ ตั้งอยู่ในรามคำแหง24 แยก 20 เข้าซอยมาไม่ลึกอยู่ทางซ้ายมือ ร้านเป็นร้านเล็กๆมีเพียง 4-5 โต๊ะ เป็นครัวเปิดสามารถเห็นการทำเบอร์เกอร์ได้ มีโอกาสได้จัดเป็น Set ทั้งเบอร์เกอร์ เฟรนช์ฟรายส์ น้ำแอปเปิ้ลโซดา กินเข้ากันอย่างลงตัวเลย และสั่งหอมทอดมาทานด้วย ถือว่าสุดยอดเลย หอมทอดทำออกมาได้ดีมากก ตัวเบอเกอร์อร่อยเนื้อชุ่มๆกำลังดี ไม่มีกลิ่นสาบ รสชาติซอสอร่อยม...อ่านต่อ

MoOks
20 ก.ย. 2018
ถือว่าใช้ได้เลยนะคะ

ร้านเบอร์เกอร์นะคะ ไม่มีเมนูหมูนะคะร้านนี้ สั่งเบอร์เกอร์เนื้อมานะคะ มไ่ด้สั่งอะไรเป็นพิเศษนะคะ พอมาถึงก็แอบ sneak เปิดดูก่อนเลย ประกอบด้วย onion ring มะเขือเทศ caramelized onions นะคะ มาชิมดู อืม รสชาติใช้ได้นะคะ ไม่ได้ว้าวมาก แต่ว่าใช้ได้ราคาไม่แพงมากไป กัดมาก็เนื้อยังมีแดงๆอยู่ดีค่ะดูเพิ่มเติม

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13