4.2
67 เรตติ้ง (56 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว Vanilla Cafe&Bistro

photo
ออมนิดาพาเพลิน
9259460
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ต.ค. 2017
ดูแล้ว 74
Quality Review
คาเฟ่สุดหรูอย่างกับอยู่อิตาลี

ความตั้งใจคือหาที่กินข้าว กินกาแฟ และนั่งทำงาน แน่นอนว่าต้องมีปลั๊กและไวไฟบริการ ใช้ชีวิตแบบนี้ทุกวัน คนสุราษฎร์เลยพามาลองร้านนี้ เป็นค่าเฟ่ที่หรูมากๆ แอบเกร็งตอนเข้าไปนิดนึงเหมือนกัน ส่วนที่เหลืออ่านรีวิวเอาละกัน 🚗 มีที่จอดด้านหน้าร้านค่ะ เลียบกำแพงไปนั่นแหละ -- มาดูอาหารกันบ้าง 🍴-- 🍳ข้าวพริกแกงหมู+ไข่ดาว : เป็นคนชอบกินเผ็ด และพริกแกง นี่แหละตอบโจทย์ อร่อยดีค่ะ เผ็ดๆร้อนๆหน่อย ถูกใจมาก โปะด้วยไข่ดาว หรอยๆ 🥘หมูผัดกะปิ : เมนูนี้ของโปรดเลย ถ้ามีสะตอด้วยก็จะละมุนๆหน่อย แต่นี่คงเป็นสไตล์ฟิวชั่นของเค้า หมูนุ่มมากๆ กะปิไม่เด่น แต่ทำออกมาถือว่าใช้ได้เลยค่ะ -- เครื่องดื่มนะ -- ☕️ มอคค่าเย็น : กลมกล่อมดีออกมาลงตัว ชอบความขมของช็อกโกแลตและกาแฟ 🍸น้ำผึ้งมะนาว : ไม่รู้ค่ะ ไม่ได้กิน 5555555 👩🏻‍🍳เรื่องการบริการ วันที่ไปไม่ค่อยโอเค เอาเมนูมาให้แล้วก็ไปยืนคุยกัน มองแล้วก็ไม่มา รออยู่พักนึงถึงจะดึงสติได้ว่าต้องมารับออเดอร์ แล้วก็ยังยืนจับกลุ่มคุยกันเสียงดังมาก มีลูกค้าอยู่ประมาณ 4-5 โต๊ะ ยังคุยไม่ดังเท่าพนักงานเบย 😅 และทำของตกบ่อยมาก พวกถาดอะไรพวกนี้ โพล้งเพล้งๆๆ 555555 แต่จริงๆแล้วบรรยากาศดี อาหารดีนะคะ ลองไปดู โดยรวมแล้วก็ให้ 6/10 ละกันค่ะ ขอหักคะแนนตรงการบริการและพฤติกรรม 🙏🏻 รีวิวนี้ขึ้นอยู่กับวันเวลาที่ผู้รีวิวไป และความชื่นชอบที่แตกต่างกัน ดีไม่ดี ไม่ได้ขึ้นอยู่กับคนๆเดียว

หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ข้าวเครื่องแกงหมู-ไข่ดาว 87 บาท
หมูผัดกะปิ
มอคค่า
น้ำผึ้งมะนาว

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Owaychild
558156.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ส.ค. 2024
ดูแล้ว 252
Quality Review
ฝากท้องครบทุกอย่างที่ Vanila
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โรตีชาไทย

เป็นร้านประจำไปแล้ว เดินทางง่าย สะดวก อยู่ในซอย ใกล้ๆและฝั่งเดียวกับโรงเรียนเทพมิตรศึกษา อาหารไทย ยุโรป และ Fusion มีหมด พร้อมด้วยของหวาน เมนูเด่น คือ แกงส้ม หลนกุ้งสด หมูผัดกะปิ และเมนูที่ไม่สั่งไม่ได้ คือโรตีกรอบ หวานกรอบ อร่อยสุดครับ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
26 ม.ค. 2024
ยกให้เป็นร้านอาหารพื้นเมืองต้อนรับแบกเมืองได้เลย
photo
Sweety
305485.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 647
Quality Review
🍛 ดึกแล้ว กินกรุบ เบาๆ 🍛
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

🍛 ร้านวนิลา จ.สุราษ 🍛สมเป็นร้านรับแขก จริงๆๆ มีทุกสิ่งอย่าง 🍛 กินกรุบ แล้ว +1 🍛 พิซซ่า ก่อนเลย ,, เค้าคือโรตีพิซซ่านะ แป้งกรอบๆบางๆๆ ชีสล้นๆๆ 🍛 ซีซ่าสลัด ขอเติมผักนิดนึง 🍛 ข้าวต้มยำไข่ข้น คือดี ข้าวหอมมะลิ อย่างดี เรียงเม็ดสวย ไข่นุ่ม ต้มยำรสกลางๆไม่เผ็ดมาก ...อิ่ม อร่อย 🍧 ปิดท้ายด้วย บิงชู ชาไทย อีกกรุบ 😉ดูเพิ่มเติม

4 ม.ค. 2016
ดูแล้ว 1,111
EDITOR'S CHOICE
"vanilla cafe&bistro" ร้านใหม่สุดหรูใจกลางเมืองสุราษฎร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าต้มยำกุ้ง

ร้านนี้เป็นร้านน้องใหม่ในสุราษฎร์ค่ะ เป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่ตกแต่งร้านได้ดูดีมีสไตล์ร้านนึงเลยทีเดียว โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ในซอยข้างโรงเรียนเทพมิตรศึกษา ซอยที่มีธนาคาธนชาติและธนาคารไทยพาณิชย์อยู่หน้าซอย หรือถ้าใครรู้จักร้านอาหารญี่ปุ่นฮาชิ จะบอกว่าอยู่ซอยเดียวกันเลยค่ะ ตัวร้านจะอยู่ต้นซอยเลย หาไม่ยาก ให้สังเกตตึก2คูหาที่ตกแต่งหรูๆเอาไว้ค่ะ นั่นแหละใช่เลย มาถึงแล้ว บรรยากาศภายในร้านน่านั่งดีค่ะ ร...อ่านต่อ

photo
igofebrous
1.7k8724.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ม.ค. 2019
ดูแล้ว 2,344
Quality Review
Perfectly mixed of warmth and luxury.
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต็กไก่, โรตีชาไทย, ไก่กองดองเบลอ, ต้มซุปเปอร์หมู, ชานมไข่มุก, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, แกงปู-เส้นหมี่, ไก่ทอกซอสเกาหลี, สปาเก็ตตี้เพลสโต้แซลมอน, พิซซ่าต้มยำกุ้ง

"Perfectly mixed of warmth and luxury" เป็นคอนเซปท์ที่น่าจะเข้ากับร้านนี้ได้เป็นอย่างดี เพราะการตกแต่งที่เน้นผ่อนคลายให้คุณและครอบครัวได้อิ่มอร่อยกับอาหารดีๆ แล้ว ร้านนี้ยังมอบความสุขจากการได้ทานอาหารหลากชนิด รวมถึงของหวาน ที่บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถันจากพ่อครัวของร้านอีกด้วย ผมได้ยินชื่อร้านนี้มานานครับ แต่เพิ่งมีโอกาสได้มาทาน เข้าร้านมานี่โอ้โหเลย ร้านสวยมาก คิดในใจก่อนเลยว่าอาหารจะแพงหรือเปล่า ...อ่านต่อ

photo
Ize.FindEatFun
2903.2k25.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 พ.ค. 2019
ดูแล้ว 3,040
Quality Review
เมนูหลากหลายมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฝันสีม่วง, โรตีชาไทย, โอ้ น้ำผึ้ง, พิซซ่าต้มยำกุ้ง

แกงปูเส้นหมี่ สปาเก็ตตี้เพสโตแซลมอน ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนย่าง ไก่กองดองเบลอ สเต็กไก่ แซลมอนแซ่บ บิงซู โรตีชาไทย น้ำฝันสีม่วง (บลูเบอร์รี่+เสาวรส) พิซซ่าต้มยำกุ้ง เมนูน้ำอื่นๆ เยอะเเยะมากมายให้เลือกชิมดูเพิ่มเติม

photo
Attuy
745503k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.ค. 2019
ดูแล้ว 3,376
Quality Review
มาลองชานม แต่คล้ายแต่ยังไม่สุด

ร้านอยู่ในเมืองสุราษฎร์ธานี บรรยากาศร้านหรูกว้างโล่งโทนขาว เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายเย็น ร้านมีแอร์ ได้ลองแค่ชานมไข่มุกนสชสติยังไม่สุด ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่) SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
Ad ·
SEASON BLUE (ร้านอาหาร&คาเฟ่)SEASON BLUE สุราษฎร์ธานี
ร้านบรรยากาศดีมีสวนน้ำตก อาหารรสเลิศเครื่องดื่มครบครันดนตรีสดทุกค่ำคืน
฿฿
Backyard Cafe x TCT
Ad ·
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย