- รีวิว มาดามแป้ง โรตี ชาใต้ สรงประภา 16

5 ก.ค. 2021
อร่อยมากๆค่ะ โดยเฉพาะมะตะ
เมนูเด็ด: ชาชักนมสดเย็น, ชาเขียวมัชฉะนมสด, มะตะบะเนื้อ, ชาซีลอนโฟมมิล
3 ก.ค. 2021
มะตะบะอร่อยมากค่ะ ครั้งหน้าจะอุดหนุนอีกนะคะ
31 ส.ค. 2024
ร้านโรตีชาใต้เคยกินที่โรบินสันย้ายมาอยู่สรงประภา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชักนมสดเย็น, ชาเขียวมัทฉะนมสดเย็น, โรตีแป้งบางกรอบ
ร้านนี้เป็นร้านโรตีชาใต้อีกร้านที่น่าสนใจเคยกินตั้งแต่อยู่ในห้างโรบินสัน ศรีสมานย้ายมาอยู่ตรงสรงประภาติดริมถนน ร้านไม่มีแอร์ จอดรถริมทางช่วงเวลากำหนดกับไม่ขาวแดง ร้านมีที่ให้นั่งน้อยนิดนึง เมนูโรตีแป้งบางกรอบอร่อยมาก ส่วนชาสั่งหวานน้อยมาก25%หวานน้อยจริงๆชาชักใต้มากกว่าชาซีลอน ส่วนชาเขียวเป็นชาเขียวจริงไม่ใช่มะลิใช้ได้เลย #WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม
3 ธ.ค. 2023
ชาชักหอมอร่อยเกินคาด👏
ร้านโคตะระ โรตีชาชัก ร้านอยู่ที่โรบินสันศรีสมาน ชั้น 1 มีเคาน์เตอร์ที่นั่งข้างๆร้านประมาณ 3-4 ที่ 🐯สั่งเมนูชาชัก หวาน 50% (50฿) รสชาติดีเกินคาดเลย หอมชา เข้มข้น หวานพอดี ไม่หวานเกิน 💰สามารถแสกนจ่ายเงินได้ดูเพิ่มเติม