3.7

รีวิว Organic Restaurant

Anndear eats around
16 ธ.ค. 2023
Hot pot แบบเวียดนาม

ครั้งแรกกับ Vietnamese hot pot 🇻🇳 ตอนแรกจะเป็นถาดนึ่งก่อน แล้วพนักงานก็จะมายกตะแกรงออก เทซุปลงไปในหม้อต้มข้างล่าง เก๋ดีค่ะ ซุปสีสดแต่รสค่อนข้างจืด ซีฟู้ดกลางๆทั้งหมด ปลาคาว ผักกลิ่นเขียวชัดและเหนียว จานที่โอเคคือผัดผักกับกุ้งทอด ขนมหวานคือวุ้นมะพร้าวที่กลิ่นปลอมแปลกๆค่ะ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
20 ม.ค. 2026
หม้อไฟเวียดนาม มีการแสดงให้ดูด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดสุกี้มาม่าเวียดนาม, ชุดอาหารทะเล

Organic Restaurant ร้านหม้อไฟสไตล์เวียดนาม เหมาะกับทานเป็นหมู่คณะ เป็นหม้อไฟขนาดใหญ่ มีซีฟู้ดอบไอน้ำพร้อมผักนานาชนิด พอเดือดแล้วทานซักพัก พนักงานจะมาเปลี่ยนเป็นหม้อชาบู ลงเครื่องจากเรืออาหารที่วางเคียงข้างโต๊ะแต่แรก มีปลา ลูกชิ้น เนื้อสัตว์ใดๆ และเส้นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่เป็นตัวแปรทำให้กลิ่นและรสเป็นทานต้มมาม่าหม้อใหญ่ ใดๆ น้ำจิ้มที่นี่ก็อร่อยดี มีน้ำจิ้มแนวซีฟู้ดแซ่บดีอยู่นะเออ แถมท้ายมื้...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
13 พ.ย. 2024
อาหารเวียดนามที่ขึ้นชื่อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ชุดสุกี้มาม่าเวียดนาม, ซุปไข่, ชุดอาหารทะเล

ร้านตั้งอยู่ ในเมืองดานังอยู่ติดริมถนนอีกเส้นเลียบชายหาดโดยตัวร้านเป็นลักษณะสองห้องมีป้ายบอกร้านชัดเจนที่ร้านแห่งนี้จะเดินเรื่องสุกี้มาม่าสไตล์เวียดนามโดยเมนูที่เรามาลองชิมในครั้งนี้ได้แก่ชุดสุกี้มาม่าเวียดนาม รสชาติดีแต่มาม่าอาจมีกินไปหน่อยคงเป็นสูตรของเขา ชุดอาหารทะเล อาหารทะเลสดหอยตลับหวานดี ซุปไข่ พอใช้ได้ ราคาก็ถือว่าโอเคที่จอดรถต้องจอดริมถนนซึ่งหากเรามากับทัวร์ถือว่าได้กินอาหารค่อนข้างที่...อ่านต่อ