รีวิว บ้านอิ่มอร่อย อาหารและเครื่องดื่ม บางเลน นนทบุรี

อาทิตย์
4 พ.ย. 2020
อิ่ม อร่อยสมชื่อครับ

Good food, fast delivery ♥️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอดหมูสับ, พะโล้เจ, ข้าวไก่, ลู, ข้าวยำ

เพิ่งลองสั่งครั้งแรกกับร้านอิ่มอร่อย ไม่ผิดหวังเลยค่ะ อร่อยมากๆเลย อาหารถึงเร็วมากๆค่ะ (จากนนทบุรีมาปทุมธานี) เมนูเด็ดแนะนำคือ ข้าวไก่แซ่บค่ะ สั่งมา 3ที่เลย 😊💗 เกี้ยวหมูก็เช่นกันค่ะ ขอบคุณสำหรับเมนูอาหารอร่อยและสะอาดค่ะ 😊🙏ดูเพิ่มเติม

อร่อยมากจ้า😊👍🏻กรอบบ อุ่นๆอยู่เลยค่ะ😊👍🏻
ขอบคุณมากค่ะ
SPONSORED REVIEW
16 ต.ค. 2020
มาบอกต่อความอร่อยยย
เมนูเด็ด: เกี๊ยวทอดหมูสับ

บอกเลยว่าอาหารร้านนี้ รสชาติดีมาก อร่อยถูกปาก วัตถุดิบคุณภาพดีเลย ในราคาที่มิตรภาพสุดๆดูเพิ่มเติม

ข้าวผัดแหนมอร่อยมาก ข้าวผัดแห้งกำลังดี ข้าวนุ่มแหนมอร่อยกระเพราหมูสับไข่ดาว ก็อร่อยมากๆครับ
ของเรามากค่ะ
14 ต.ค. 2020
รสชาติอาหาร

อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ เกี๊ยวทอดหมูสับ รสชาติกลมกล่อม ชอบเมนูนี้มาก เมนูอื่นๆ ก็ทำรสชาติได้ตามที่แจ้งเลย เผ็ดมาก เผ็ดน้อย สั่งได้หมดอ่านต่อ

15 ต.ค. 2020
ขอบคุณค่ะ ไว้มาอุดหนุนอีกนะคะ