4.5

รีวิว ชุ่ม อาหารพื้นเมือง @ กลางเวียง กลางเวียง

ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
2 ส.ค. 2023
อาหารเหนือสารพัดเมนู ราคาดี รสชาติเริ่ดดด ร้านสวยสไตล์คาเฟ่เลย

ชุ่ม อาหารพื้นเมือง กลางเวียง อีกหนึ่งร้านอาหารเหนือที่อยากบอกต่อ ที่ร้านจะขายอาหารเหนือแนว Homemade ปรุงรสชาติดีเลย กลมกล่อม ใครที่ไม่ถนัดทานอาหารเหนือก็สามารถทานง่าย ที่นี่มีหลายเมนูให้เลือก มีหมดทั้งน้ำพริก แกง ต้ม ทอด สารพัดเมนูอาหารเหนือ เมนูที่เราสั่งมาทาน น้ำพริกหนุ่ม 89฿ สามชั้นทอดน้ำปลา89฿ จอผักกาด 79฿ เชียงดาผัดไข่ 79฿ คั่วจิ้นส้มใส่ไข่ 89฿ ข้าวสวย ถ้วยละ 15฿ เฉาก๋วยลูกชิดนมสด 45฿ เครื่องดื่ม น้ำเก๊กฮวย 24฿ ชเวปส์มะนาวโซดา 25฿ เราสั่งมาทานหลายเมนูเลย รสชาติอร่อยถูกปากเราเลยแหละ ราคาไม่แรงด้วย หมดนี่ไม่เกิน 600฿ เรามาทาน สาขา กลางเวียง สาขานี้ร้านไม่ใหญ่แต่นั่งสบาย ร้านสวยตกแต่งสไตล์คาเฟ่เลย แอร์เย็นฉ่ำนั่งสบายมาก 📌 มีอีกสาขา อยู่ที่อำเภอ สารภีด้วยนะ ⏱️: 10:30 - 21:00 🛵: จอดรถแถวร้านได้เลย แต่มีที่จอดไม่เยอะนะ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
11 ก.พ. 2024
อาหารอร่อยถูกปาก

ชุ่ม อาหารพื้นเมือง @ กลางเวียง กลางเวียง เป็นร้านอาหารเหนือที่อร่อยอีกร้านหนึ่ง ตัวร้านไม่ใหญ่มาก เป็นห้องแอร์ แนะนำให้โทรมาจองก่อน เพราะคนค่อนข้างเยอะ มารอบนี้สั่งอาหารมาลองทานหลายอย่าง อาหารอร่อยถูกปากแทบทุกอย่าง พนักงานบริการดี อาหารราคามาตรฐาน เป็นอีกร้านที่ชอบ ครับ แนะนำๆ ร้านเปิด 10.30 - 20.00 น. ทุกวัน #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

sinechompoo
18 พ.ย. 2023
อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพง

ร้านนี้อยู่ใน waiting list เรามาซักพักแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้มาชิมซักที บอกเลยว่า ประทับใจที่สุดค่ะ เราไม่รู้ว่าอาหารเหนือมีรสชาติที่ถูกต้องเป็นยังงัยนะคะ แต่รสชาติอาหารร้านนี้ถูกปากเรามากๆค่ะ อีกทั้งร้านสวย ราคาไม่แพง เมนูมีรูปประกอบการตัดสินใจ ถูกใจเราค่ะ ปกติเราจะนึกหน้าตาอาหารเหนือไม่ค่อยออก นานๆจะได้มากินซักครั้ง เรียกได้ว่า มาเชียงใหม่ครั้งนี้ ถูกใจอาหารเหนือร้านนี้มากๆ จะกลับมาอีกแน่นอนค...อ่านต่อ

Squinoa
28 ม.ค. 2024
ลองซักหน่อยติดใจต้องซ้ำ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบหมูคั่ว, แกงหน่อไม้, น้ำพริกหนุ่ม, น้ำพริกอ่อง, แอ็บหมู, น้ำลิ้นจี่โซดา, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านอาหารเหนือกลางย่านสามกษัตริย์ ราคาเป็นมิตร เสาร์อาทิตย์การจราจรหนาแน่นในร้าน แนะนำจองก่อนมา (คิวเยอะมากจริง ถ้า walk in มาต้องรอได้ ไปหาเดินเล่นรอก่อนฆ่าเวลา) มีที่จอดรถ 3-5 คัน อาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่ง จนต้องย้อนกลับมาแวะมื้อเย็นซ้ำอีกรอบ น้องๆพนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม

Molly Moon
7 ก.ย. 2023
อสหารเหนือออกหวาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซียงดาผัดไข่, ลาบหมูคั่ว, จิ้นส้มหมก

Chum ชุ่ม Menu: ลาบหมูคั่ว จิ้นส้มหมก ร้านอยู่ใจกลางเมืองเลย มีที่จอดรถหน้าร้านประมาณ 3คัน ร้านไม่ใหญ่มาก ลูกค้ามักจะเต็มตลอด โดยเฉพาะช่วงเย็น วันนี้ไปถึงไม่มีที่ ต้องนั่งด้านนอกร้าน ยุงเยอะเหมือนกัน พนักงานเอายากันยุงมาให้ฉีด ดีเหมือนกัน แต่นั่งนานไม่ได้ เมนูของทางร้านจะราคาเบาๆ เสริฟportionเล็กๆ ทำให้สามารถลองอาหารได้หลากหลาย ส่วนใหญ่อาหารติดหวาน เมนู ลาบหมูคั่ว เมนูที่ชอบ แต่เผ็ดเปรี้...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2023
อาหารเหนือ แท้ๆ
Foodtraveler_theworld
25 ก.ย. 2022
อาหารพื้นเมือง และอาหารไทย ร้านเล็กอร่อยราคาย่อมเยาว์

สำหรับนักท่องเที่ยวมาแถววัดพระสิงห์ ร้านนี้เหมาะสำหรับการทานมื้อกลางวันโดย มีทั้งอาหารไทย อาหารเหนือ เมนูหลากหลาย มีเสริฟทั้ง ข้าวเหนียว ข้าวสวย และ โรตี โดยอาหารเหนือมาแบบครบครันให้เลือกหลายอย่าง ปริมาณแต่ละจานไม่เยอะมาก สำหรับ 2 -3 คน สามารถสั่งได้หลายอย่าง ราคาประมาณ 200-300 บาทต่อคน มีที่จอดรถด้านข้างอยู่ 4-5 คัน สามารถเดินมาจากวัดได้ไม่ไกลมากนักดูเพิ่มเติม

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ หายยา
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!