รีวิว สะพานนา
ร้านวิววัดถ้ำเสือ อ.ท่าม่วง จ.กาญฯ วิวสวย บรรยากาศดี
ร้านคาเฟ่ อีกร้าน ที่มี วิววัดถ้ำเสือ อ.ท่าม่วง จ.กาญฯ ร้าน วิวสวย บรรยากาศดี โดยเฉพาะช่วงข้าวเขียวขจี มีกาแฟ เครื่องดื่ม และอาหาร บริการ เมนูเด็กๆ มาก อาทิ หมูแดดเดียว ไก่ทอด ต่างๆ ห้องน้ำสะอาด จอดรถแถวที่ร้านได้สะดวก

ร้านอาหารไทยเมนูหลากหลาย วิวท้องทุ่งและวัดถ้ำเสือ
ไปเที่ยวแถบนี้ช่วงกลางวัน อากาศร้อนมาก เลยเปิดหาร้านอาหารที่มีห้องแอร์คลายร้อน จริงๆริมถนนเส้นนี้ร้านอาหารมีหลายเจ้าเปิดติดๆกันเลย เจอร้านนี้คิวไม่แน่นมาก มีเมนูอาหารแบบกินหนักๆได้ด้วย เลยแวะทานกันค่ะ วันที่ไปสั่งอาหารแนวอีสานทั้ง ส้มตำ น้ำตกหมู ยำไหลบัว และอาหารไทยทั่วไป อย่างกระเพรา ต้มยำ และทอดมันกุ้ง ส่วนตัวเราว่าครัวผัดๆอาหารไทยเค้าน่าจะเด่นกว่า รสชาติโอเคใช้ได้ค่ะ ราคาอาหารจัด...อ่านต่อ
คาเฟ่เห็นวิววัดถ้ำเสือ
มาเที่ยวกาญจนบุรีค่ะ ก็เลยแวะมาคาเฟ่ที่มีบรรยากาศสบายๆที่นี่ เราเลือกเค้กมะพร้าว ส่วนเครื่องดื่ม เลือกเป็นน้ำผึ้งมะนาวโซดา เค้กถือว่านุ่มใช้ได้ค่ะ มีความหอมใบเตยดีมีเนื้อมะพร้าวนุ่มๆ ส่วนเครื่องดื่มก็เปรี้ยวๆสดชื่นใช้ได้ค่ะ ชอบบรรยากาศที่นี่ค่ะ เป็นแนวทุ่งนากว้างๆมองเห็นวัดถ้ำเสือไกลๆด้วยค่ะ และก็จะมีจุดถ่ายรูปมีที่นั่งชิงช้า ที่นั่งสะพานไม้ ให้เราได้แอ๊คท่าถ่ายรูปสวยๆค่ะดูเพิ่มเติม
🏡สะพานนา อีกหนึ่งคาเฟ่ที่เห็นวิว วัดถ้ำเสือ
😁ถ้าจะนับจำนวนคาเฟ่ที่มองเห็นวิววัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี อย่านับเลยค่ะ เรียงติดกันเป็นแนวยาวกันเลยทีเดียว 555 🏡สะพานนา คาเฟ่ คือเล็งวิวมาจากอีกฟาก แล้วเล็งผิด!! อ่าว!! ไม่ใช่ร้านที่ตั้งใจไป 555 แต่ก็ได้วิววัดเหมือนกัน แต่การจัดวางกิมมิคถ่ายรูป พี่ว่ายังไม่เป๊ะ ปังค่ะ แต่ถ้าถ่ายวิว ก็ใช้ได้ สวยงาม 🍰ขนมและเครื่องดื่มให้กลางๆค่ะ จริงๆก็ไม่ได้เน้นทาน เน้นวิวมากกว่า อิอิ (อาหารคาวก็มีนะ) 🔥แดด...อ่านต่อ
คาเฟ่กลางทุ่งนา วิววัดถ้ำเสือ กาญจนบุรี น่ามานั่งแช่ จิบกาแฟ ดูวิวกลางทุ่งนา
สะพานนา คาเฟ่, กาญจนบุรี (Sapanna Cafe) มาต่อกันที่ สะพานนาคาเฟ่ คาเฟ่น้องใหม่ที่เพิ่งเปิดมาไม่นานมานี้ด้วย ตัวร้านดีไซน์มาในสไตล์โรงนาแบบโมเดิร์นและมีกระจกใสที่สามารถมองทะลุออกมายังวิววัดถ้ำเสือด้านนนอกได้ สำหรับเมนูก็มีให้เลือกทั้งเครื่องดื่มสุดสดชื่นและเบเกอรี่ต่างๆ และไฮไลท์เด็ดที่ไปแล้วต้องไม่พลาดที่จะไปถ่ายรูปก็คือสะพานกลางทุ่งนาที่ทอดยาไปในทุ่งนาสีเขียว(สำหรับฤดูทำนา) และยังสามารถถ่ายรูป...อ่านต่อ
คาเฟ่ เล็กกระทัดรัด วิววัดถ้ำเสือ
คาเฟ่ โซส์ กระทัดรัด มีแบบห้องแอร์ ที่ไม่เย็น และ นั่งตรง ชานบ้าน ลมเย็น หรือ นั่งในกระต๊อบ ที่เขียงนา ชมวิว วัดถ้ำเสื้อ เดือน มกรา 2564 landscape ของทางร้าน ข้าวแห้ง นาแล้ง ดอกไม้ แห้งๆ โซดามะนาว น้ำผึ้ง รสปกติ ไม่ได้สั่ง หวานน้อย รสออกขมนำ เค้กมะพร้าว หอม หวาน นุ่ม อร่อยดูเพิ่มเติม