- รีวิว The Baristro @ Ping river Ping River

คาเฟ่สุดชิลริมน้ำปิง
ร้าน Specialty coffee ริมแม่น้ำปิง เอาบ้านเก่ามารีโนเวตในแบบมินิมอลได้อย่างลงตัว ร้านกว้างมากมีทั้งโซน indoor และ outdoor โซน indoor จะมีแยก slowbar counter สำหรับสายดริปโดยเฉพาะ โซน outdoor บรรยากาศร่มรื่นสบายๆติดแม่น้ำปิง เมล็ดกาแฟมีให้เลือกเป็นสิบชนิดทั้งในประเทศและต่างประเทศราคาเริ่มตั้งแต่ 120 บาทไปจนถึง 350 บาท เค้กก็มีให้เลือกพอควร Beer cake เนื้อแน่นอร่อยมาก บังเอิญผ่านมาแต่กลายเป็นว่าชอบมากๆ

คาเฟ่ริมน้ำสวยไ..ใีมุมถ่ายรูปเยอะ
ร้านThe Baristro at Ping river คาเฟ่สุดชิค ติดริมน้ำปิง สไตล์ลอฟท์ดิบๆ ตกแต่งด้วยงาน craft ไม้ อาร์ตๆ มีที่ตอดรถสะดวก เมนูมีหลากหลาย ทั้งเครื่องดื่ม และของหวาน มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor นั่งชิลล์ๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะ แวะมานั่งชิล สั่งเครื่องดื่มPink Panther และขนมมาทาน ช่วงนี้นักท่องเที่ยวเยอะ เข้าออกตลอด #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่นั่งชิล รับลมหนาวริมน้ำ
ใครกำลังมองหา #คาเฟ่นั่งชิล รับลมหนาว บรรยากาศดีๆ ฟังเพลงเพลิน #เมืองเชียงใหม่ ต้องร้านนี้เลย 🔸️ The Baristro at Ping river 🔸️ คาเฟ่ริมน้ำปิง ใกล้ตัวเมือง ที่เหมาะกับการมานั่งชิล ฟังดนตรีสดยามบ่าย แถมมุมถ่ายรูปแนววินเทจ เพียบ ❤️ เมนูเครื่องดิ่มเขาก็มีเด็ดหลายอัน วันนี้ผมชิม Matcha Coconut ถือว่าดีงามเลยครับ น้ำมะพร้าวหอมหวานนุ่มลิ้น ผสมมัทฉะเข้มข้นลงตัว เป็นร้านที่มาแล้วอยากมาอีก 🥰 เลยแน...อ่านต่อ
กาแฟดี ชิลล์ยามเช้า สัมผัสเสน่ห์ของเมืองเชียงใหม่ริมน้ำปิง
The Baristro ชื่อนี้การันตรีได้ว่ากาแฟดี เเละมีสาขาเยอะที่สุดในตัวเมืองเชียงใหม่ บรรยากาศเเต่ละเเห่งก็จะมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป The Baristro @ Ping river สาขานี้รองรับนักท่องเที่ยวผู้มาเยือนเมืองเชียงใหม่ ให้ดื่มด่ำสัมผัสกับสายน้ำปิง เเม่น้ำสายหลักของเมืองเชียงใหม่ เมนูกาแฟที่นี่ เหมือนกับสาขาอื่นๆ แต่ด้วยบรรยากาศของร้านนี้เราอยากแนะนำให้มาจิบกาแฟยามเช้า รับลม ชมวิว จะสวยและอินกับการท่องเที่...อ่านต่อ
คาเฟ่เจ๋ง ริมแม่น้ำปิง มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเพียบ
วันนี้จะมาแนะนำ คาเฟ่เจ๋งๆ ริมแม่น้ำปิง สาขานี้ มีที่จอดรถเยอะ สะดวกมากๆ มาถึงร้าน มีเมนูเยอะเหมือนๆกับทุกสาขา และมีเมล็ดให้เลือกเยอะ และสาขานี้ ยังมีมุมถ่ายรูปเยอะมากๆ วันนี้สั่ง ICE AMERICANO เลือกเมล็ด Ame Floral Blend ราคา 95 บาท ที่นั่งก็มีหลายมุม มาลองกันครับดูเพิ่มเติม
The Bistro ริมปิง ร้านกาแฟวิวแม่น้ำปิง
ร้านกาแฟตั้งอยู่ติดกับริมแม่น้ำปิง มีจัดมุมถ่ายรูปให้เห็นวิวแม่น้ำพื้นที่หน้ามีทั้งส่วนที่ติดกับริมแม่น้ำและส่วนที่เป็นห้องแอร์ที่ใกล้กับที่จอดรถ เมื่อจอดรถแล้วเดินเข้าไปสั่งอาหารได้ที่เคาน์เตอร์และชำระเงิน จากนั้นจึงรอเรียกไปรับอาหาร บรรยากาศตอนเย็นดีมากๆนั่งเล่นได้สบายๆดูเพิ่มเติม