- รีวิว กล้วยปิ้งลุงน้อย ข้าวเหนียวปิ้ง สาขา1

กล้วยปิ้ง เหนียวปิ้ง ริมทาง
ร้านกล้วยปิ้งรสเด็ด กล้วยปิ้งกำลังดี ไม่ฝาด ไม่แข็ง เข้ากับนพเขื่อมกะทิ หอม หวาน สุดๆ ฟิน ข้าวเหนียวปิ้ง ก็เด็ดปิ้งสดๆหอมหวาน กล้วยหักมถกปิ้งก็มี คิดถึงสมัยเด็กๆ ร้านริมท่งที่อยากจะแนะนำไม่แพงชึดละ30 แถมมีโปรสะสม ถุง เพื่อมาแลกได้อีก แนะนำ

กล้วยปิ้งราดน้ำหอมใบเตย
เป็นกล้วยปิ้งร้านประจำ ซื้อกินบ่อยเพราะอยู่แถวบ้าน ถือเป็นร้านกล้วยปิ้งประจำบางบอน3 ที่ต้องแวะ กล้วยปิ้งร้อนๆ ปิ้งใหม่ๆ ราดน้ำราดหอมใบเตยฉ่ำๆ คือดีงาม ไม่หวานมาก กล้วยยอร่อย มีสะสมถุงสภาพดีครบ10ถุงฟรี 1ถุงด้วย มีลอดช่อง ข้าวเหนียวปิ้งขายด้วย แต่ยังไม่เคยลองครับดูเพิ่มเติม
กล้วยปิ้งน้ำตาลเคี่ยวใบเตยหอม
กล้วยปิ้งลุงน้อย - ถนนบางบอน 3 ใครอยู่ใกล้สั่งไลน์แมนสะดวกสุด แต่เราอยู่ไกล ชอบมาซื้อที่ร้าน 😁 สู้ค่าส่งไม่ไหว กล้วยปิ้งมี 2 แบบ นิ่ม และห่าม เราสั่งแบบห่าม มีแต่แบบนิ่ม เอาจริงๆแบบนิ่มก็ไม่ได้นิ่มเกินไปครับ มีความเหนียวนุ่มอยู่ ราดเ้วยน้ำตาลเคี่ยวใบเตยหอม ส่วนตัวชอบอีกแบบมากกว่าที่หอมน้ำตาลและอบควันเทียน แต่สูตรที่นี้ก็ดี ไม่แย่ หอมใบเตย ข้าวเหนียวปิ้ง มี 2 ไส้ เผือก และกล้วย เผือกก...อ่านต่อ