รีวิว Fleurita coffee งามวงศ์วาน

Tanapong
ร้านกาแฟแบบบ้านๆมีฝูงห่านให้ชม

dew
จิบกาแฟดูน้องเป็ด

#CoffeeSPL #WongnaiSongkran2025 ตัวร้านอยู่ใกล้ๆ กับกระทรวงสาธารณสุขนนทบุรี สามารถจอดรถชิดข้างทางได้ บรรยากาศร้านร่มรื่นน่านั่ง มีน้องเป็ดน่ารักต้อนรับแขก เมล็ดกาแฟเน้นไปทางคั่วกลางและเข้ม ลาเต้เย็น medium dark หอมอร่อยเข้มรสช็อกโกแลต หากต้องการเพิ่มเมล็ดได้บวกอีก 20 บาท ด้านในร้านมีตู้กกไข่เป็ดเป็นระบบดูเพิ่มเติม

MiNi
8.1k2.8k26k
14 ส.ค. 2023
ร้านกาแฟน่ารัก ๆ บรรยากาศดี

#Amazingthailand ร้านกาแฟเปิดใหม่ ใกล้กระทรวงสาธารณสุข โดดเด่นด้วยอาคารสีขาว ตกแต่งดูอบอุ่น บวกความเป็นธรรมชาติบริเวณโดยรอบ น่านั่งมากครับ ร้านเปิด 7.00-16.00 น. เมนู เครื่องดื่มและขนมหลากหลายดี ราคากาแฟ 90-100 บาท โดยประมาณ เค้กก็ 100-120 บาท ผมสั่งอเมริกาโน่ × ลิ้นจี่ (105 บาท) รสชาติดีครับ มีความนุ่ม หอมของกาแฟ และไซรัปอ่อน ๆ หวานกำลังดีดูเพิ่มเติม

4 ก.พ. 2022
กาแฟรสชาดเข้ม ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Ice Americano

ร้านกาแฟเล็กๆ ที่อยู่ชั้นล่างของกระทรวงพาณิชย์ สนามบินน้ำ ร้านตกแต่งได้อย่างเป็นกันเอง ราคากาแฟ ไม่แพงมาก รสชาดกาแฟ นับว่าดีทีเดียว เราสั่ง อเมริกาโน่เย็น ( 50 ) รสชาดดี ร้านอยู่ตรงข้ามกับศูนย์อาหารกระทรวง เวลาเปิดปิด 06.30 -15.30 น. แต่ถ้าง่วงนอน และทานได้ รสชาดดีดูเพิ่มเติม

22 ก.ย. 2020
กาแฟเข้ม ☕️ ร้านเล็กๆในกระทรวงพาณิชย์
Natta
12 ม.ค. 2025
ร้านกาแฟเช้าวันอาทิตย์

ร้านกาแฟ ชิวๆ อยู่ทางลัดริมทางออกทางด่วนงามวงศ์วานขาออก มีทั้งห้องแอร์ และสวนด้านหลัง ไฮไล์ที่ พนง.ต้อนรับมีคุณเป็ด คุณห่าน เหมาะกับมานั่งปล่อยสมอง ให้คะแนนกาแฟ 3.8/5 อเมริกาโนร้อน จะอมเปรี้ยวนิดๆ บรรยากาศ 5/5ดูเพิ่มเติม

มาจากแผนกต้อนรับ

Ekaluck Coffee 1
Ekaluck Coffee1
แวะร้านกาแฟย่านสามัคคี ชวนชิมกาแฟคุณภาพดีในราคาที่จับต้องได้ โดนใจทุกคน