4.4

รีวิว Chef Sasa

mynd
14 ส.ค. 2022
Nice Italian restaurant

ร้านอาหารอิตาเลียนในเมือง ร้านปิดทุกวันอาทิตย์นะค่ะ จอดรถข้างถนนได้เลย ชาวต่างขาติมาทานเยอะอยู่ เจ้าของและเชฟเป็นชาวต่างชาติเลย เมนูมีให้เลือกค่อนข้างเยอะ มีทุกอย่างที่อยากทาน เราชอบราวิโอลี่ mixed sauce ในเมนูไม่มี เราลองถามร้านดู ร้านทำได้ ดีงามมาก รสชาติกำลังดีกลมกล่อม ไส้ผักขมชีสก็ดี พิซซ่าเราเลือกเป็น half half เพื่มราคาเอา ซึ่งจำราคาไม่ได้ เราขอให้ทานร้านอบแซลมอลมาให้ด้วยเลย ไม่อยากทานดิบบ่อยตอนท้อง ส่วนอีกหน้า ถ้าจำไม่ผิด hawaii ดีทั้งสองหน้า ทานสองคน แน่นมาก ทางร้านยังมีขนมหวานด้วย ตัวทีรามิสุน่าทาน แต่ไม่เหลือพื้นที่ในท้องละ เลยหยุดที่ของคาว ราคาไม่แรงค่ะสำหรับอาหารอิตาเลียน

JJYY - BKK Street Food Lover
24 เม.ย. 2023
อาหารอิตาเลียนแท้ 100% ในเชียงราย อร่อยทุกเมนู เจ้าของเป็นเชฟชาวอิตาเลียน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Salumi e Formaggi (โคล์ดคัทและชีส), Pizza Margherita (พิซซ่าเบสิค), Parmigiani di Melanzane (มะเขือม่วงอบมอสซาเรลร่าชีส), Tiramisu, Panna Cotta Con Cioccolato (Chocolate Panna Cotta)

ไปเชียงราย ใช่ว่าจะต้องปักหมุดทานอาหารเหนือหรืออาหารไทยตลอดทุกมื้อ ที่เชียงรายยังมีอาหารหลากหลายชาติให้เราลิ้มลอง . ร้านนี้เป็นอีกร้านโปรดของบ้านเรา ทุกครั้งที่ไปเชียงรายจะต้อง reserve สักมื้อไว้สำหรับร้าน Chef Sasa ข้างโรงแรมเวียงอินทร์ . เชฟเจ้าของร้านเคยทำงานโรงแรมระดับห้าดาวที่สมุยก่อนย้ายมาตั้งรกรากและมีครอบครัวในเชียงราย ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมทุกครั้งที่เราเดินเข้ามา จะมีกลิ่...อ่านต่อ

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0