3.6

รีวิว Thai-Denmark Milk Land Pak Chong HighWay

Napatpaiya Sonjang
30 ก.ค. 2019
ไอศรีมอร่อย หน้าร้านร่มรื่นมากๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศรีมรสสตอเบอรี

ร้านนี้อยู่ในปั๊มใหญ่ทางขากลับเข้ากรุงเทพ หน้าร้านมีต้นไม้ใหญ่ร่มรื่นบรรยากาศดีมาก เข้ามาในร้านมีที่นั่งไม่เยอะ จัดมุมได้น่านั่ง มีของพรีเมี่ยมโชว์ขายด้วย อยากให้มีสาขาเยอะๆชอบนมยี่ห้อนี้ -ไอศรีมรสสตอเบอรี อร่อย หอมกลิ่นนม ชอบมากๆค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ไอศรีมรสสตอเบอรี

mom.army
20 ต.ค. 2023
วิปครีมปั่นนมวัวสดๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: วิปครีม

นมไทยเดนมาร์ก milkland ปั๊ม ปตท.ปากช่องไฮเวย์ ร้านนมไทยเดนมาร์กสาขานี้ตั้งในปั๊มปตท.ปากช่องไฮเวย์ ติด อเมซอน เป็นร้านเล็กๆร่มรื่นตั้งใต้ต้นไม้ใหญ่ ในร้านแต่งเพดานสูงโปร่งมีที่นั่งในร้าน เมนูนมไทยเดนมาร์กทั่วไป ใช้นมสดจากฟาร์ม ที่ต่างจากร้านกาแฟอื่นๆน่าสนใจ มีขายวิปครีมปั่น(25) เป็นวิปครีมจากนมสดปั่น ใส่ในกาแฟเครื่องดื่ม หรือใส่ถ้วยต่างหากก็ได้ สั่งแบบถ้วย วิปครีมฟูบางเบารสจืดสนิท ทานแล้วเบาๆไ...อ่านต่อ

Pang
27 มิ.ย. 2023
ชาไทยนมสดอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาไทยนมสดเย็น

บังเอิญแวะปั้มปตท.ปากช่องไฮเวย์ฝั่งขาเข้ากรุงเทพ พอดีเห็นมีคาเฟ่มิลด์แลนด์เลยลองจัดสักหน่อย ลูกค้าไม่มีเลยค่ะ มีพนักงานบริการ 2 คน พนักงานเต็มใจให้บริการมาก เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายหลายเลยค่ะ แต่เราก็สั่งเมนูโปรดชาไทยนมสด รสชาติดีแต่ต้องคนก่อนทานนะคะ ถ้าไม่คนข้างล่างจะหวานนมมาก แต่พอคนก็ออกจืดนิดหน่อย แต่ถือว่าโคเครเลยค่ะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

Pangeataround
27 ธ.ค. 2019
พักรถ พักขา ในดินแดนแห่งนม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมสดเย็น

ขากลับจากไปเที่ยว มาแวะยืดแข้งยืดขา ในปั้มหน่อยค่ะ เลยได้เจอ ร้าน Milk land เลยขอแวะดิ่มนมกันหน่อยค่ะ ร้าน Thai Denmark Milk Land ปตท.ปากช่องไฮเวย บริเวณร้านน่านั่่งดีค่ะ สั่งเมนู นมขาวเย็น(35B) นมไม่หวานมาก หอมดีค่ะ แต่อยากให้เข้มข้นมากกว่านี้หน่อย ส่วนไอสกรีมรสนมสด ดีอยู่ค่ะ กินเพลินๆดีดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
3 ต.ค. 2019
เครื่องดื่มนมหลากหลาย

พิกัด ในปั๊มน้ำมันปตท.ปากช่องไฮเวย์ ฝั่งขาลงก่อนถึงแยกเข้าเขาใหญ่ ปกติได้แต่ขับรถผ่านเห็นป้ายร้านตั้งแต่ระยะไกล เผื่อให้รถได้ชะลอตัวเตรียมเลี้ยวได้ทัน เลยแวะหาอะไรทานรองท้องในวันที่ทานมังสวิรัติ ร้านอยู่ข้างกาแฟอเมซอนหาไม่ยาก ขนาดร้านไม่ใหญ่มากด้านในห้องกระจกติดแอร์มีที่นั่งให้บริการพอสมควร ส่วนด้านนอกมีมุมให้ถ่ายรูปและที่นั่งเช่นกัน เมนูที่สั่ง -นมสดชมพูเย็น ราคา 45 บาท สั่งหวานน้อยรสชาติที่...อ่านต่อ

Tuay fuu
20 ม.ค. 2019
นึกถึงนมกล่องที่กินตอนเด็กๆ

ร้านตั้งอยู่ในปั๊มน้ำมันค่ะ อยู่ข้างๆกับ cafe amazon รอบๆร้านมีมุมถ่ายรูปเยอะเลยค่ะ ตัวร้านทำเป็นห้องกระจก เมนูที่เราสั่งคือ • นมชาเขียวอัญชัน เป็นนมผสมชาเขียว และมีกลิ่นของอัญชันค่ะ เป็นรสชาติที่กลมกล่อม แถมสีสวยค่ะ รสของนมเขาเด่นมาก • นมชมพู อันนี้คือนมสตอเบอร์รี่ปั่นค่ะ ถ้าใครชอบกินนมสตอเบอร์รี่ยี่ห้อนี้ ไม่ควรพลาดจ้า :)ดูเพิ่มเติม

Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น